5 đường chỉ tay quan trọng quyết định vận mệnh tương lai

Xem đường chỉ tay là một trong những yếu tốt quyết định đến vận mệnh tương lai của mỗi người. Trong bài chia sẻ sau đây yeuthethao365.com sẽ tổng hợp 5 đường quan trọng bên trong lòng bàn giúp đoán định vận mệnh tương lai của một người như sau.

5 đường chỉ tay quan trọng quyết định vận mệnh tương lai

Đường chỉ tay trong lòng bàn tay được xem là một trong những yếu tố quan trọng giúp nhận định được tính cách của một người và đoán định được tương lai của người đó. Cụ thể sau đây là những đường cơ bản quan trọng theo nghiên cứu của các chuyên gia.

Những đường chỉ tay quan trọng quyết định vận mệnh tương lai

Những đường chỉ tay quan trọng quyết định vận mệnh tương lai

Đường chỉ tay sinh mệnh

Đường sinh mệnh là đường cong hình vòng cung. Nó có vị trí xuất phát từ giữa ngón cái và ngón trỏ hướng vào cổ tay. Nếu như bạn cử động ngón cái thì có thể thấy đường chỉ tay này rõ ràng hơn. Đặc biệt đây là đường chỉ quan trọng nhất trong lòng bàn tay và cũng là đường dễ nhận biết nhất.

Thông thường độ dài của đường sinh mệnh luôn là đường dài nhất trong lòng bàn ta. Tuy nhiên nhiều chuyên gia nhân tướng học cũng được đã chứng minh độ dài của đường này không hề tỷ lệ thuận với tuổi thọ của một người. Mà độ dài, độ cong và đậm nhạt của đường sinh mệnh phản ánh sức sống dồi dào hay không của một người.

Những người có đường sinh mệnh ngắn thì, mảnh đứt quãng thì thường có sức khỏe không được tốt. Vì vậy cần chú ý đến đến sức khỏe khi có vấn đề xảy ra.

Đường trí tuệ

Xem tướng bàn tay, đường trí tuệ hay còn được gọi với một cái tên khác là đường trí đạo. Đây là một đường cong đi qua lòng bàn tay và nó thường nằm ở giữa vị trí của nó giáp ranh với đường sinh mệnh. Thông qua đường trí đạo chúng ta có thể thấy được khả năng sáng tạo và tư duy thông minh của một người.

Hiểu một cách đơn giản hơn thì nếu hình dạng của đường trí tuệ xuất sắc thì người này là người có tư duy sáng tạo, nhanh nhẹn với thời cuộc và luôn có chí hướng phát triển bản thân một cách rõ ràng.

Bên cạnh đó đường sinh mệnh và đường trí đạo thường có chung điểm khởi đầu. Do đó khi phân tích đặc điểm tính cách của đường này cần kết hợp với đường sinh mệnh. Vì cùng chung một xuất phát điểm nên không thể chỉ xem hình dáng đường trí tuệ mà có thể phỏng đoán về tương lai được

Nếu như đường trí đạo to, sâu, rõ nét thì điều này chứng tỏ đây là một người có tính cách trầm ổn, khả năng ghi nhớ tốt và tư duy ở mức linh hoạt. Khi xử lý công việc họ quyết đoán và biết mình nên làm gì.

Đường trí tuệ mà thẳng và đậm thì điều này chứng tỏ người này có tính cách thực dụng và luôn có tham vọng với những việc mà mình theo đuổi. Đặc biệt nếu như đường trí đạo rộng và nhạt điều này chứng tỏ đây là kiểu người thiếu hiểu biết và làm việc bộp chộp không có sự suy nghĩ một cách thấu đáo.

Đường trí đạo hướng lên thì điều này chứng tỏ tính cách của người này phóng khoảng luôn suy nghĩ tích cực về mọi việc. Do đó khi làm việc gì cũng được người khác giúp đỡ và tạo điều kiện để phát triển. Ngược lại, nếu đường chỉ tay này hướng xuống chứng tỏ đây là kiểu người có suy nghĩ bi quan và tiêu cực. Làm bất cứ việc gì cũng lo sợ người khác hãm hại và sợ không làm được việc.

Xem đường chỉ tay tình duyên

Trong nhân tướng học thì đường tình duyên hay còn gọi với một cái tên khác là đường tâm đạo. Có thể nói đây là đường ngắn nhất trong số ba đường chỉ tay chính trong lòng bàn tay. Đồng thời nó cũng được xem là đường có sự thay đổi nhiều nhất và có nhiều biến động.

Đường chỉ này có vị trí khởi đầu từ dưới ngón tay út và  kết thúc tới giữa ngón trỏ và ngón giữa. Thông qua độ đậm nhạt của đường này có thể cho chúng ta thấy thái độ của một người với tình cảm. Tuy nhiên nó không hề phản ánh cuộc sống hôn của một người.

Đường trí đạo phản ánh sự thông minh và nhạy bén

Đường trí đạo phản ánh sự thông minh và nhạy bén

Đường hôn nhân

Đường hôn nhân là đường quan trọng trong sinh mệnh của một người. Đường này là một đường vân ngang rất nhỏ ở dưới ngón tay út. Nó là sự biểu hiện vận thế hôn nhân có thể tốt hoặc xấu của một người trong tương lai.

Tuy nhiên chúng ta cần lưu ý một điểm số lượng đường hôn nhân không phản ánh số cuộc hôn nhân của một người. Các nhà xem tướng chỉ dựa vào đặc trưng của đường vân này mà đoán được thời cơ hôn nhân tốt xấu của một người.

Thông thường hình dạng đường hôn nhân rất rõ ràng, độ sâu rõ nét. Vì vậy nếu như có hai đường hôn nhân đều sâu và dài thì điều này chứng tỏ đây là người có vận số đào hoa và dễ có những mối quan hệ ngoài luồng trong tình cảm.

Đường sự nghiệp 

Đường sự nghiệp có vị trí nằm ở phía dưới ngón giữa và nó là một đường có phương thẳng đứng khá dài. Ngoài ra bạn cần lưu ý không phải ai cũng có đường sự nghiệp biểu hiện rõ ràng trên lòng bàn tay. Nhưng chúng ta cũng không thể kết luận không có đường sự nghiệp thì người đó không thể thành công.

Do đó khi phân tích đường vân này cần phải kết hợp với những đường vân khác trong bàn tay để có thể dự đoán được chính xác vận mệnh trong tương lai. Nếu đường sự nghiệp có nét rõ ràng, chạy thẳng giữa lòng bàn tay thì điều này chứng tỏ người này là người có tố chất thông minh và nhanh nhạy với thời cuộc nên nắm bắt được cơ hội thành công từ rất sớm. Tuy nhiên nếu như đường bị đứt đoạn thì người này trong sự nghiệp gặp quá nhiều khó khăn và trắc trở.

Xem thêm: Bàn tay chữ M ở phụ nữ nói nên điều về vận mệnh?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu 5 đường chỉ tay quan trọng đoán vận mệnh trong tương lai. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

 

Bài liên quan