Bật mí cách xả kèo bóng đá giúp anh em thoát lỗ thành công

Đối với các tay chơi chơi bóng đá chuyên nghiệp thì khái niệm cách xả kèo. Tuy nhiên với những người chơi chưa có nhiều kinh nghiệm thì đây là một khái niệm hoàn toàn mới. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của yeuthethao365.com.

Xả kèo là gì?

Xả kèo trong dự đoán bóng đá là một hình thức chơi mà người chơi chấp nhận ”dừng cuộc chơi” để lấy lại một ít vốn khi thấy kèo cược này không có nhiều cơ hội chiến thắng.

Hoặc đối với một số cổng game thì xả kèo đồng nghĩa bạn phải bán các phiếu cược với cổng game theo một mức tiền cược mà cổng game có lợi và bạn giảm được rủi to xuống thấp nhất. Tuy nhiên cách xả kèo có đem lại hiệu quả hay không lại tùy thuộc và cách bạn tự đánh giá tỷ lệ ăn keo của bạn là bao nhiêu. Hiện tại việc xả kèo bóng đá có thể thực hiện trong cả hai trường hợp bạn đang ở thế thắng hoặc bạn đang ở thế thua. Cụ thể bạn có thể thao dõi sự phân tích của các chuyên gia cổng game KUBET như sau:

Xả kèo là gì?

Xả kèo thế thắng

Nếu như cổng game đánh giá bạn đang ở thế thắng cược thì họ sẽ đưa ra tỷ lệ xả kèo phù hợp nhất.

Thông thường họ sẽ mua vé cược của bạn với giá từ 70 – 90% vốn cược ban đầu của bạn hoặc có thể tbằng giá luôn.

Trong trường hợp mà người chơi thằng thì cổng game sẽ chỉ tính giá odds lúc xả kèo.

Xả kèo thế thua

Nếu như bạn thấy mình đang ở thế thua mà muốn giành lại một số tiền đặt cược ban đầu thì có thể tham khảo cách xả kèo. Nếu như nhận định trận đấu không đúng như dự đoán ban đầu của mình và bạn đang ở thế thua trắng thì có thể nghiên cứu cách xả kèo này.

Lúc này dù bạn thằng kèo hay thua kèo thì nhà cãi cũng chỉ tính theo odds xả kèo. Sơ với xả kèo ở thế thắng thì xả kèo ở thế thua có thể giúp bạn giữ lại một chút vốn chơi trong những ván đặt cược sau.

Công thức xả kèo bóng đá là gì?

Để có được cách xả kèo hiệu quả thì chúng ta cần nắm được công thức xả kèo và áp dụng nó một cách thông minh.

Muốn xả kèo chuẩn, có lãi và tránh được những rủi ro cho bản thân mình thì bạn nên nắm được những công thức xả kèo chuẩn xác như sau:

((Odds đặt cược ban đầu / Odds lúc xả kèo) x Tiền cược ban đầu) – Tiền cược ban đầu

Cách xả kèo bóng đá hiệu quả

Để có được cách xả kèo kiệu quả thì bạn nên tham khảo cách xả kèo cơ bản qua ví dụ cụ thể như sau:

Trường hợp nếu như bạn tham gia chơi kèo chấp 1/2, kèo trên dẫn 1 – 0. Mà tiếo theo ở hiệp 2 thì kèo tài là 0.5 cuối trận (đánh 100 ăn 30) và nếu như xả kèo trong trường hợp này thì sẽ xuất hiện những tình huống cơ bản xảy ra như sau:

  • Nếu như kèo trên thắng thì anh em sẽ nhận được tiền thưởng là 190k.
  • Kết quả 1 – 0: thì thắng 90k và thua 30k nên nhận về 60k.
  • Ăn đủ 100 và thua cả trận thì khi xả kèo sẽ Hòa vốn.

Trường 100 ăm 90: Nếu như cuối hiệp 2 mà cửa tài tiến về 0.5 tức 100 ăn đủ và thua 30. Xả kèo nếu nắm cái và nó xuất hiện các tình huống cơ bản như sau:

  • Trường hợp đội kèo trên ghi bàn bạn sẽ ăn đủ 190k.
  • Ăn đủ 100, thua 100 kèo hiệp 2 thì bạn sẽ Hòa tiền.

Trường hợp nếu như chơi chấp 0.5, chọn kèo dưới và kết quả trậnd đấu là 1 – 1: Cuối hiệp 2 áp dụng kèo O/U 0.5 tức 100 ăn đủ và thua 30k. Chọn xả kèo thì kết quả là:

  • Nếu như kèo trên thắng ăn đủ tài 100, thua đủ 100 kèo trận.
  • Trường hợp nếu như đội kèo dưới thắng  ăn đủ 190k.
  • Không có bàn thắng thì ăn trận 90, thua 30 kèo tài => Thu về 60k.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách xả kèo. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Bài liên quan