BĐVN sáng 15/5: Trận giao hữu giữa Viettel và Hà Nội bất ngờ chỉ đá 1 hiệp

Bóng đá Việt Nam sáng 15/5: Trận giao hữu giữa Viettel và Hà Nội bất ngờ chỉ đá 1 hiệp; Trò cưng HLV Park Hang Seo rời hạng nhất về với bầu Hiển; VFF bầu Phó chủ tịch phụ trách tài chính vào tháng 8 tới.

Trận giao hữu giữa Viettel và Hà Nội bất ngờ chỉ đá 1 hiệp

Trận giao hữu giữa Viettel và Hà Nội FC chiều 13/5 trên sân trung tâm huấn luyện Viettel đã phải hoãn lại khi hiệp 1 kết thúc, do trời mưa như trút nước.

Kết thúc 45 phút đầu tiên, Hà Nội FC tạm dẫn với kqbd trực tuyến hôm nay 1-0 với pha lập công của tiền đạo Văn Quyết. Cơn mưa lớn ập đến buộc đôi bên đồng ý huỷ trận đấu để tránh nguy hiểm cho các cầu thủ. Cũng nói thêm, đây là trận đấu để cho 2 đội bóng Hà Nội chuẩn bị cho cúp QG cũng như vòng 3, V.League 2020 sẽ quay trở lại ít ngày tới đây.

BĐVN sáng 15/5: Trận giao hữu giữa Viettel và Hà Nội bất ngờ chỉ đá 1 hiệp

Trò cưng HLV Park Hang Seo rời hạng nhất về với bầu Hiển

Sau khi S,Khánh Hòa chia tay sân chơi V.league, thủ thành Tuấn Mạnh chia sẻ anh vẫn muốn ở lại cùng đội bóng phố Biển vượt qua khó khăn. Tuy nhiên mới đây thủ thành ĐT Việt Nam lại bất ngờ bắt tay với SHB Đà Nẵng. Được biết cả 2 bên đã thống nhất bản hợp đồng có thời hạn 3 năm cũng với mức lót tay trên 1,5 tỷ đồng. Nguyên nhân khiến Tuấn Mạnh tìm bến đỗ mới được cho là bởi cuộc khủng hoảng tài chính ở S.Khánh Hòa.

Không còn nắm giữ vị trí số 1 dưới thời HLV Park Hang Seo nhưng kinh nghiệm của Tuấn Mạnh vẫn sẽ giúp ích rất nhiều cho đội bóng sông Hàn ở mùa giải V.League 2020! Nếu về với đội bóng của bầu Hiển lúc này Tuấn Mạnh sẽ phải chịu ngồi ngoài chờ tới khi thị trường chuyển nhượng mở cửa! Xem kết quả bóng đá V-League 2020 và ket qua bong da tay ban nha để cập nhật kết quả sớm nhất nhé.

VFF bầu Phó chủ tịch phụ trách tài chính vào tháng 8 tới

Sau khi ông Cấn Văn Nghĩa nộp đơn xin từ chức vào tháng 6/2019, vị trí Phó chủ tịch phụ trách tài chính đã bỏ trống. Chính bởi vậy trong buổi họp thường trực VFF sáng ngày 13/5, Ban chấp hành VFF quyết định sẽ bầu Phó chủ tịch phụ trách tài chính vào tháng 8 tới khi giải VĐQG nghỉ giai đoạn 1. Do tác động của dịch Covid 19, nguồn thi đang bị giảm 6% bởi vậy VFF cần chủ động ứng phó để đảm bảo chi phí hoạt động.

Bài liên quan