Bóng đá Việt Nam 2/4: Chủ tịch VPF chỉ trích HAGL vì không tham dự cuộc họp

Bóng đá Việt Nam 2/4: Chủ tịch VPF chỉ trích HAGL vì không tham dự cuộc họp; Trò cưng HLV Park Hang Seo trở lại; Cầu thủ HAGL đi cuốc đất nếu bỏ giải.

Chủ tịch VPF chỉ trích HAGL vì không tham dự cuộc họp

Ở cuộc họp trực tuyến giữa lãnh đạo VFF, VPF và đại diện các CLB tại V-League 2020 vào sáng ngày 31/3, đã có 13/14 đội tham dự. Duy chỉ có duy nhất HAGL vắng mặt. Mới nhất, chủ tịch VPF là Trần Anh Tú đã có những chia sẻ về điều này.

Cụ thể, ông cho biết: “Đây là cuộc họp của nội bộ công ty VPF với các cổ đông của mình, chính là các CLB đang tham dự V-League. Việc dự họp là quyền lợi của mỗi cổ đông, mỗi CLB. Việc HAGL không họp có nghĩa là họ đã từ chối quyền lợi của mình”.

Bóng đá Việt Nam 2/4: Chủ tịch VPF chỉ trích HAGL vì không tham dự cuộc họp

Trò cưng HLV Park Hang Seo trở lại

Chấn thương từ giải U23 châu Á tại Thái Lan, Trọng Hùng được dự đoán sẽ phải nghỉ thi đấu dài hạn. Tuy nhiên sau một thời gian nỗ lực điều trị và tập phục hồi cầu thủ người Thanh Hóa đã có thể trở lại sân cỏ sớm hơn dự kiến. Đây là tín hiệu vui không chỉ cho đội bóng xứ thanh mà còn khiến HLV Park Hang Seo thở phào! Được biết, Trọng Hùng là nhân tố đột biến để vượt kèo tỉ lệ bóng đá trong những trận đấu căng thẳng.

Cầu thủ HAGL đi cuốc đất nếu bỏ giải

HAGL là đội bóng duy nhất không cử đại diện tham dự cuộc họp của VPF ngày 31/3. Một số nguồn tin cho rằng, V-League 2020 đã tính đến phương án loại đội bóng phố Núi ra khỏi cuộc chơi khi khởi tranh trở lại từ vòng 3.

Thực tế, đây không phải lần đầu tiên V-League và HAGL đứng trước nguy cơ “đứt gánh giữa đường”. Năm 2018, bầu Đức từng bức xúc đến độ dọa bỏ giải và  tuyên bố để những cầu thủ như Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh “cùng lắm đi cuốc đất hay sang Lào, Campuchia thi đấu”. Được biết, đây đều là những cầu thủ có có khả năng đột biến cao để vượt tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay.

Bài liên quan