Bóng đá Việt Nam 21/8: Xuân Mạnh báo tin vui cho HLV Park Hang Seo

Xuân Mạnh báo tin vui cho HLV Park Hang Seo; Thầy Park mâu thuẫn quan điểm trong cách làm mới hàng tiền vệ là những tin bóng đá Việt Nam 21/8 đáng chú ý.

Xuân Mạnh báo tin vui cho HLV Park Hang Seo

Phạm Xuân Mạnh không còn cảm giác đau lúc vận động, và trở về tập luyện cùng CLB SLNA sau khi dính chấn thương xương mác. Đây không chỉ dừng lại là 1 niềm vui dành cho đội bóng xứ Nghệ mà còn cả ĐT Việt Nam. Xuân Mạnh là học trò cưng của HLV Park Hang Seo. Với tỷ số bóng đá hôm nay ấn tượng tại VCK U23 châu Á 2018 ở Trung Quốc, cầu thủ này trở lại giúp cho vị thuyền trưởng người Hàn có thêm những lựa chọn nhân sự trong những đợt tập trung ĐTQG thời gian tới.

Bóng đá Việt Nam 21/8: Xuân Mạnh báo tin vui cho HLV Park Hang Seo

Thầy Park mâu thuẫn quan điểm trong cách làm mới hàng tiền vệ

Ông Park từng tuyên bố muốn đội tuyển Việt Nam chuyển sang chơi sơ đồ với 3 tiền vệ trung tâm để cải thiện kqbd wap mùa tới. Thế nhưng nhìn từ bản danh sách hụt của đội tuyển Việt Nam cách đây không lâu, ông Park có vẻ như lại không hề nghĩ đến sự đổi mới.

Cụ thể, ông Park vẫn gọi những gương mặt cũ như Quang Hải, Đức Huy, Hùng Dũng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Huy Hùng, Hoàng Đức. Có chăng ông Park chỉ gọi thêm 2 cầu thủ trẻ nữa cho vị trí trung tâm hàng tiền vệ là Lý Công Hoàng Anh (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) và Nguyễn Đức Chiến (Viettel).

Mâu thuẫn thứ 2 lại được nói đến nằm ở câu nói sau đó của thầy Park: “Đội sẽ tập trung nguồn lực với hàng tiền vệ tấn công”. Vậy nhưng nguồn lực đó nằm ở đâu khi con số tiền vệ trung tâm vẫn cứ bị “kẹt sỉ” ở con số 2.

Văn Toản tiết lộ yêu cầu đặc biệt của thầy Park

Chia sẻ trong buổi tập của đội tuyển U22 Việt Nam vào chiều 20/8, thủ môn Văn Toản cho biết, HLV Park Hang Seo yêu cầu các cầu thủ thay đổi vị trí ngồi ăn cơm một cách liên tục.

“Đang trong thời điểm dịch COVID-19 phức tạp, đội U22 Việt Nam không di chuyển ra khỏi Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ. Chúng tôi thực hiện sinh hoạt khép kín, kể cả giờ nghỉ ngơi, chủ yếu chỉ ăn và tập.

Tập trung đông nhưng các cầu thủ gắn bó, nói chuyện nhiều trong giờ ăn cơm. HLV Park Hang Seo yêu cầu thay đổi chỗ ngồi ăn cơm liên tục để các cầu thủ được làm quen hết với nhau.

Thầy Park cũng hay tạo tiếng cười trong giờ ăn cơm. Tôi tuy có kinh nghiệm thi đấu cùng U22 Việt Nam nhưng còn phải nỗ lực nhiều. Thời gian tới tôi sẽ cố gắng tập luyện để giành vị trí chính thức”, Văn Toản cho hay.

Bài liên quan