Bóng đá Việt Nam 22/5: HAGL đón tin vui trước thềm “trận cầu đinh”

Bóng đá Việt Nam 22/5: HAGL đón tin vui trước thềm “trận cầu đinh”; Giá trị của HAGL kém xa đội bóng mới của Công Phượng; Câu lạc bộ đầu tiên tại Việt Nam đón khán giả tới sân sau Covid-19.

HAGL đón tin vui trước thềm “trận cầu đinh”

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn của đội bóng Phố Núi sẵn sàng ra sân ở trận đấu với chủ nhà Nam Định ở vòng sơ loại Cúp Quốc gia 2020.

Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh của HAGL xác nhận: “Văn Toàn chỉ đau nhẹ và đã bình phục. Các trường hợp chấn thương khác trong đội đều ổn, toàn đội đã sẵn sàng cho tỷ số bóng đá wap tốt nhất ở trận đấu với Nam Định sắp tới.”

Bóng đá Việt Nam 22/5: HAGL đón tin vui trước thềm "trận cầu đinh"

Giá trị của HAGL kém xa đội bóng mới của Công Phượng

Theo số liệu mới cập nhất của chuyên trang chuyển nhượng Transfermarkt, tổng giá trị 14 đội bóng ở V-league đạt 7,73 triệu euro.

HAGL bất ngờ chỉ xếp thứ 4 về giá trị đội hình với 675.000 euro. Cầu thủ đắt giá nhất đội bóng phố Núi không ai khác là là Lương Xuân Trường (200.000 euro), tiếp theo là bộ đôi ngoại binh Damir Memovic và Chevaughn Walsh (150.000 euro).

Trong khi đó, đội bóng mà Công Phượng đang đầu quân, TP.HCM chính là đội bóng có giá trị đội hình lớn nhất, lên đến 1,43 triệu euro. Đoàn quân của HLV Chung Hae Song cũng là đội bóng duy nhất tại Việt Nam được định giá trên 1 triệu euro.

Xem lịch lịch bóng đá V-League và lịch bóng đá Ngoại Hạng Anh để không bỏ lỡ các trận đấu yêu thích nhé.

Câu lạc bộ đầu tiên tại Việt Nam đón khán giả tới sân sau Covid-19

Phố Hiến là CLB đầu tiên ở Việt Nam thông báo mở cửa cho khán giả vào sân sau thời gian nghỉ dịch Covid-19. Cụ thể, cuộc so tài giữa Phố Hiến và Thanh Hóa ở sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF sẽ mở cửa cho NHM đến theo dõi vào ngày 25/5.

“Như vậy, điều mà tất cả những người hâm mộ chờ đợi cuối cùng đã thành hiện thực. Chúng ta sẽ được vào sân và cháy hết mình cùng các chiến binh áo đỏ”

“Chuẩn bị phủ kín sân PVF thôi nào. Tuy nhiên khi đến sân mọi người cần phải tuân thủ mọi quy tắc về y tế để đảm bảo sức khỏe cho cá nhân cũng như là cộng đồng”, CLB Phố Hiến thông báo.

Bài liên quan