Bóng đá Việt Nam 9/4: Phan Văn Đức sẵn sàng xuất ngoại

Bóng đá Việt Nam 9/4: Phan Văn Đức sẵn sàng xuất ngoại; Tiền vệ ĐT Việt Nam ám ảnh khi làm khách tại Malaysia; AFC hỗ trợ tiền cho bóng đá Thái Lan, Việt Nam.

Phan Văn Đức sẵn sàng xuất ngoại

Trao đổi với truyền thông, tiền đạo xứ Nghệ Phan Văn Đức cho biết anh đã sẵn sàng cho kế hoạch xuất ngoại sau khi kết thúc hợp đồng với SLNA. “Trong thời gian tới, nếu có cơ hội tốt cho sự nghiệp, Đức sẽ ra nước ngoài chơi bóng. Sẽ có nhiều thay đổi khi ra nước ngoài, nhất là ngôn ngữ và văn hoá, sau đó là khả năng chơi bóng tốt nhất để giành được kết quả bóng đá trực tuyến  tốt nhất có thể. Vì vậy, bản thân Đức phải nỗ lực để chứng minh mình là lựa chọn đúng đắn của CLB” – Phan Văn Đức cho biết.

Bóng đá Việt Nam 9/4: Phan Văn Đức sẵn sàng xuất ngoại

Tiền vệ ĐT Việt Nam ám ảnh khi làm khách tại Malaysia

ĐT Việt Nam đang nắm nhiều lợi thế nhất ở cuộc đua tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Với 11 điểm sau 5 trận đồng thời vượt tỷ lệ kèo cả tỷ số lẫn chuyên môn, chúng ta tạm thời xếp đầu bảng G. Ở loạt trận dự kiến diễn ra vào tháng 10 và tháng 11 tới, đối thủ của thầy trò HLV Park Hang Seo lần lượt là ĐT Malaysia và ĐT UAE.

Đặc biệt, chuyến làm khách tới sân của Malaysia có thể sẽ là bước ngoặt quyết định số phận của bảng đấu. Những chuyến hành quân đến SVĐ Bukit Jalil chưa bao giờ là dễ dàng với ĐT Việt Nam. Sự cuồng nhiệt của hơn 80.000 CĐV có mặt trên sân luôn tạo ra sức ép khủng khiếp với đội khách.

Tiền vệ Đức Huy mới đây đã chia sẻ về nỗi ám ảnh này:“Đá trên sân của Malaysia phải nói là quá khủng khiếp. Hiếm khi nào chúng tôi lại phải thi đấu trên sân đông khán giả đến như vậy, hơn 80.000 người cơ mà. Họ hò hét, cổ động liên tục.

AFC hỗ trợ tiền cho bóng đá Thái Lan, Việt Nam

Như đã biết, FIFA tuyên bố rằng tất cả các liên đoàn bóng đá thành viên sẽ sớm nhận được gói cứu trợ với giá trị tổng cộng lên đến 2,7 tỷ USD. Số tiền này sẽ tới ngân quỹ của các Liên đoàn bóng đá thành viên trong tháng 4 này.

LĐBĐ châu Á (AFC) đã nhận được tiền và đang giải ngân tới từng nền bóng đá của các quốc gia.Cụ thể, mới đây LĐBĐ Thái Lan đã thông báo rằng họ sẽ nhận được số tiền 800.000 USD hỗ trợ. Về phía Việt Nam, VFF chưa đưa ra bất cứ thông tin nào. Dù vậy, thông báo về số tiền được nhận sẽ sớm được AFC gửi đi trong thời gian tới.

Bài liên quan