Bóng đá Việt Nam sáng 18/11: Tương lai thủ môn Bùi Tiến Dũng được ấn định

Tương lai thủ môn Bùi Tiến Dũng được ấn định; ĐT Việt Nam đã chốt xong “quân xanh” đá giao hữu và những tin bóng đá Việt Nam sáng 18/11 đáng chú ý.

Tương lai thủ môn Bùi Tiến Dũng được ấn định

Theo một số nguồn tin cho biết, Bùi Tiến Dũng có thể sẽ ra đi để được ra sân bắt chính nhiều hơn. Tuy nhiên, chủ tịch CLB TP.HCM, ông Nguyễn Hữu Thắng khẳng định, không có chuyện Bùi Tiến Dũng ra đi.

Ông Nguyễn Hữu Thắng cho biết: “Không có thông tin như vậy, tại sao lại nói tương lai của Bùi Tiến Dũng bấp bênh? Trong bóng đá thì sự cạnh tranh sẽ rất lành mạnh. Ai bắt tốt, tập luyện tốt sẽ được ra sân thi đấu nên không thể nói như vậy được. Các đội bóng khác cũng vậy, phải có 3 thủ môn để thay nhau bắt trong mùa giải giúp CLB có tỷ số bóng đá hôm nay tốt, không phải thủ môn nào cũng bắt chính được hết mùa”.

Bóng đá Việt Nam sáng 18/11: Tương lai thủ môn Bùi Tiến Dũng được ấn định

Chủ tịch CLB TP.HCM xác nhận đàm phán mượn Công Phượng thêm 1 năm

Màn trình diễn của Phượng ở mùa giải 2020 khiến ban lãnh đạo CLB TP.HCM bị thuyết phục. Chủ tịch CLB TP.HCM – Nguyễn Hữu Thắng xác nhận đội bóng này đang đàm phán để mượn Công Phượng thêm ít nhất 1 năm nữa.

Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng cho biết: “CLB TP.HCM đang đàm phán và rất muốn Công Phượng ở lại với đội ít nhất 1 năm nữa, nhưng rất có thể là cậu ấy sẽ trở lại khoác áo HAGL theo chỉ đạo của bầu Đức”. Được biết, Công Phượng có ước mơ được thi đấu cho Shandong Luneng, CLB đang ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng ngoại hạng trung quốc.

ĐT Việt Nam đã chốt xong “quân xanh” đá giao hữu

Sau khi hội quân cùng U22 Việt Nam, HLV Park Hang Seo sẽ cùng các cầu thủ ở ĐT Việt Nam có đợt tập trung vào ngày 6/12 tới. Theo dự kiến, lần tập trung này sẽ kéo dài trong 22 ngày.

Trùng hợp, trong khoảng thời gian mà ĐT Việt Nam hội quân, U22 Việt Nam cũng sẽ tập tại Hà Nội. Vì vậy, theo tiết lộ từ Tổng thư ký VFF, Lê Hoài Anh, liên đoàn bóng đá nước nhà đang dự định tổ chức trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam với U22 Việt Nam trong quãng thời gian mà 2 đội cùng tập trung.

Điều này sẽ rất tiện lợi cho HLV Park Hang Seo bởi ông có thể trực tiếp theo dõi cũng như có các đánh giá về tình hình của 2 đội bóng. Trong quá khứ, U22 Việt Nam và đội tuyển quốc gia cũng từng đá tập vào năm 2019. Ở thời điểm hiện tại, đây là “quân xanh” tối ưu nhất với đội tuyển Việt Nam.

Bài liên quan