Bóng đá VN tối 19/3: VFF sẽ điều chỉnh kế hoạch tập trung tuyển quốc gia

Bóng đá VN tối 19/3: VFF sẽ điều chỉnh kế hoạch tập trung tuyển quốc gia; AFC hoãn toàn bộ trận đấu trong tháng 3 và 4 vì dịch Covid-19; ĐT U22 Việt Nam có thể lỡ chuyến tập huấn ở Pháp vì COVID-19.

VFF sẽ điều chỉnh kế hoạch tập trung tuyển quốc gia

Để đối phó với dịch Covid-19, HLV Park Hang Seo cùng đại diện Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Công ty CP bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) sẽ bàn thảo kế hoạch mới cho đội tuyển quốc gia để đạt được kqbd trực tuyến tốt. VFF sẽ có sự điều chỉnh về kế hoạch của đội tuyển quốc sao sao cho phù hợp với điều kiện thực tế, căn cứ vào lịch thi đấu mới của FIFA và AFC.

Năm nay, khung thời gian thi đấu của FIFA là cuối tháng 3, đầu tháng 6, đầu tháng 9, đầu tháng 10 và giữa tháng 11. Do vậy, các trận đấu vòng loại World Cup bị hoãn của tháng 3 và tháng 6 sẽ chuyển sang tổ chức vào các khung thời gian thi đấu của tháng 9, tháng 10 và tháng 11.

Trước đó, V-League và hạng Nhất quốc gia cũng đã phải tạm hoãn và chưa hẹn ngày trở lại.

Bóng đá VN tối 19/3: VFF sẽ điều chỉnh kế hoạch tập trung tuyển quốc gia

AFC hoãn toàn bộ trận đấu trong tháng 3 và 4 vì dịch Covid-19

Ngày 18-3, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) chính thức thông báo tới các liên đoàn thành viên quyết định hoãn tất cả các giải đấu và trận đấu dự kiến sẽ diễn ra trong hai tháng 3 và 4 do lo ngại dịch bệnh Covid-19.

Như vậy, toàn bộ các trận đấu trong tháng 4 tới đây của AFC Cup 2020 có sự góp mặt của hai đại diện Việt Nam là CLB TP Hồ Chí Minh và Than Quảng Ninh sẽ không diễn ra như lịch thi đấu ban đầu.

Ngoài ra, để cập nhật lịch bóng đá ngoại hạng anh. Truy cập ngay website của chúng tôi để không bỏ lỡ các trận cầu đỉnh cao nhé.

ĐT U22 Việt Nam có thể lỡ chuyến tập huấn ở Pháp vì COVID-19

Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh mới đây cho biết, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ tham dự giải đấu tập huấn tại Pháp từ ngày 1-13/6. Đây là chương trình nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho SEA Games 2021 do Việt Nam làm chủ nhà.

Mặc dù vậy, trước diễn biến của dịch COVID-19 đang trở nên phức tạp, VFF hiện rất lo lắng kế hoạch tập huấn của đội U22 có thể bị ảnh hưởng.

Hiện tại, dịch cúm tại châu Âu và Pháp đang lan rộng. Liên minh châu Âu (EU) thậm chí đã tính phương án phong toả toàn bộ các quốc gia thuộc khối này và khả năng các học trò của HLV Park Hang Seo bị bỏ lỡ dịp tốt này là rất cao.

Bài liên quan