Các loại kèo khi chơi kèo bóng đá trên mạng mà bạn phải biết

Không như dự đoán bóng đá truyền thống, dự đoán bóng đá trên mạng có rất nhiều loại kèo cược cho người chơi lựa chọn. Vì thế nếu bạn không nắm vững và phân biệt được các loại kèo cược này khi chơi độ. Bạn sẽ dễ dàng bị nhầm lẫn khi đặt cược và đương nhiên điều này sẽ ảnh hưởng đến kết quả thắng kèo của bạn. Cho nên ở bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu tới anh em về các loại kèo khi chơi dự đoán online mà bạn nên biết.

Các loại kèo chính

Hiện nay những cổng game đều cung cấp 3 loại kèo dự đoán chính cho người chơi lựa chọn. Vậy đó là 3 loại kèo nào?

Kèo Châu Á

Kèo Châu Á là kèo được cổng game đưa ra và thể hiện tỷ lệ rất rõ trên bảng tỷ lệ kèo. Qua đó cổng game sẽ đưa ra 1 tỷ lệ chấp giữa 2 đội cửa trên và đội cửa dưới. Tỷ lệ chấp này nhằm thể hiện độ tương quan về lực lượng và sức mạnh thi đấu của cả 2 đội.

Kèo Châu Á đa dạng và phong phú

Kèo Châu Á đa dạng và phong phú

Người chơi khi chọn kèo Châu Á để đặt cược, bạn cần phải thu thập các thông tin như: Phong độ 2 đội, lịch sử đối đầu, đội hình ra sân…Để từ đó, bạn sẽ phân tích đánh giá và chọn ra tỷ lệ kèo phù hợp để đặt cược.

Kèo Châu Âu

Kèo Châu Âu không quá phức tạp như kèo Châu Á trong dự đoán bóng đá trên mạng. Khi lựa chọn kèo Châu Âu để đặt cược, người chơi chỉ cần đặt cược cho đội bóng mà mình muốn là thắng/thua hay hoà.

Bạn không cần phải đưa ra chính xác về tỷ lệ thắng thua giữa 2 đội là chênh lệch bao nhiêu. Điều này khiến cho kèo Châu Âu trở nên đơn giản và dễ thắng hơn cho người tham gia. Đây chính là lý do mà kèo này luôn được nhiều anh em cược thủ mới lựa chọn khi lần đầu tham gia dự đoán bóng đá trực tuyến.

Kèo O/U

Khi chọn kèo O/U, người chơi cần quan tâm tới tổng số bàn thắng mà cả 2 đội đạt được. Nếu như tổng này lớn hơn 1 giá trị mà cổng game đưa ra, người chơi sẽ lựa chọn cược Tài. Ngược lại nếu tổng nhỏ hơn giá trị mà cổng game đưa ra, người chơi sẽ chọn cược Xỉu.

Kèo O/U là kèo tổng bàn thắng mà 2 đội ghi được

Hiện nay thì giá trị mà cổng game đưa ra để người chơi so sánh thường là 2, 2.25, 2.5, 2.75, 3…Do đó khi chọn chơi kèo O/U trong bóng đá, người chơi cần phải nắm rõ về cách đọc kèo O/U như thế nào?

Các loại kèo phụ khi chơi dự đoán bóng đá trên mạng

Kèo phụ trong dự đoán bóng đá trực tuyến được cổng game đưa ra nhằm tăng thêm cơ hội chiến thắng cho người chơi. Vậy đâu là những loại kèo phụ mà bạn thường thấy khi chơi chơi bóng đá trên mạng.

Kèo thẻ phạt

Khi tham gia chơi kèo thẻ phạt trong bóng đá, người chơi sẽ đặt cược vào những tỷ lệ kèo thẻ phạt mà cổng game đưa ra. Qua đó kết quả thắng thua của người chơi sẽ dựa vào số thẻ phạt được trọng tài rút ra trong 90 phút thi đấu.

Các loại kèo thẻ phạt trong dự đoán bóng đá trực tuyến thường thấy như: Cược đội nào nhận thẻ phạt đầu tiên, cược TX thẻ phạt, cược đội nhận thẻ phạt cuối cùng…Khi lựa chọn kèo thẻ phạt để đặt cược, người chơi cần phải đánh giá về lối chơi của 2 đội và trọng tài chính của trận đấu là người như thế nào?

Kèo phạt góc

Kèo phạt góc cũng là loại kèo phụ trong dự đoán bóng đá trên mạng được nhiều người chơi lựa chọn. Qua đó khi chọn kèo phạt góc để đặt cược, bạn có thể lựa chọn 1 trong những kèo sau:

TX phạt góc là loại kèo phụ trong dự đoán bóng đá trên mạng

TX phạt góc là loại kèo phụ trong dự đoán bóng đá trên mạng

  • Kèo O/U phạt góc.
  • Kèo chấp phạt góc.
  • Cược đội bóng được nhận quả đá phạt đầu tiên.
  • Cược đội bóng được nhận quả đá phạt cuối cùng.

Khi soi kèo phạt góc trong bóng đá, bạn thực sự cần phải đánh giá tốt lối chơi của 2 đội. Bên cạnh đó, bạn hãy bỏ ra 15 phút đầu theo dõi trận đấu diễn ra như thế nào? Để từ đó, bạn mới đưa ra quyết định xuống tiền cho loại kèo phạt góc này.

Kèo giao bóng trước

Kèo giao bóng trước đem đến kết quả thắng thua rất nhanh cho người chơi. Nếu bạn muốn thử 1 chút vận may trước khi trận đấu được bắt đầu, bạn hãy chọn kèo giao bóng trước để đặt cược.

Qua đó người chơi sẽ chọn đặt cược xem đội khách hay đội chủ nhà sẽ giành được quyền giao bóng trước. Đây là kèo được cổng game mang đến nhằm tăng thêm sự hấp dẫn cho người chơi.

Bên cạnh đó theo kinh nghiệm của những người thường chơi kèo giao bóng trước. Họ thường nhận định rằng: Đội chủ nhà sẽ là đội thường hay giành được quyền giao bóng trước. Do đó người chơi có thể vận dụng kinh nghiệm này để đặt cược theo kèo giao bóng trước. Biết đâu đó, kèo này lại đem lại chiến thắng khởi đầu cho những may mắn sau này của trận đấu cho bạn.

Nói chung nếu bạn đã xác định chọn chơi dự đoán bóng đá trên mạng chiến thắng. Bạn cần phải biết đến các loại kèo chơi bóng đá mà chúng tôi đã giới thiệu ở bài viết. Như vậy thì bạn mới có thể vận dụng các kiến thức soi kèo bóng đá để có được chiến thắng cho mình.

"Chú ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được sử dụng chỉ để tham khảo một cách hợp lý nhất."

Bài liên quan