Cách nhớ bài tiến lên đơn giản từ cao thủ lão làng

Cách nhớ bài tiến lên như thế nào? Mẹo nhớ bài tiến lên siêu chuẩn được chia sẻ từ các cao thủ trong nghề. Cùng yeuthethao365.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để rõ nhé.

Nguyên tắc cần nắm được trong cách nhớ bài tiến lên

Cách nhớ bài tiến lên đơn giản từ cao thủ lão làng

Phải nắm rõ về quy tắc chơi bài tiến lên

Với bất kỳ trờ chơi nào cũng thế để chiến thắng được trò chơi thì chúng ta cần phải nắm rõ được quy tắc của trò chơi. Không những nắm được quy tắc chơi mà anh em còn phải nhớ đúng các quy tắc đấy để biết chính xác được mình nên áp dụng quy tắc nào để đánh, chứ không thể đánh lung tung theo ý thích của mình được.

Nếu người chơi nắm rõ được nguyên tắc nhớ bài tiến lên sẽ mang lại cho anh em nhiều lợi thế khi chơi và hạn chế tình trạng bị trùng bài với đối thủ, làm thế nào để có thể đưa ra chiến thuật phù hợp để đánh bại đối phương để tăng khả năng chiến thắng trong ván tiến lên của bạn được cao hơn.

 Phải nắm được cách nhớ bài

Khi anh em chơi bài tiến lên tại Kubet88 thường có 2 cách nhớ bài cơ bản dưới đây:

+ Nhớ được tất cả các lá bài của mình đã đánh trước đấy, thông qua đó chúng ta có thể xác định được hướng đánh tiếp theo phù hợp. Bạn nên nhớ theo thứ tự từ A-Z.

+ Nhớ được các lá bài mà đối phươn đã đánh, bạn nên tận dụng cơ hội trong thời điểm hết ván, tất cả các đối thủ sẽ tiến hành xòe bài, mà lúc đấy bạn nên nhớ bài tại thời điểm này của họ.

Qua việc ghi nhớ bài tiến lên sẽ giúp anh em hạn chế được tình trạng bị chặn heo, bắt bài của mình và có thể tính toán các chiến thuật chơi bài tốt nhất để mang tới khả năng bản thân chiến thắng cao nhất nhé.

Cách nhớ bài tiến lên nhanh nhất cho bạn bỏ túi

Hãy nhớ theo thứ tự bài

Cách nhớ này sẽ giúp người chơi có thể nhớ được thứ tự bài từ quân thấp nhất đến quân cao nhất và hãy đánh theo thứ tự. Cách này có thể sẽ khá khó nếu bạn mới là người tham gia chơi bài tại Kubet, có thể anh em sẽ bị loạn trong quá trình chơi, thế nhưng hãy nhớ theo một logic nhất định và kết hợp với chiến thuật chơi thì bạn sẽ làm tốt đó.

Mẹo nhớ bài cùng màu và cùng chất

Với game tiến lên của miền nam sẽ dễ chơi hơn cả về cách đánh và luật chơi, nên khả năng chiến thắng của anh em sẽ cao hơn so với bài tiến lên miền Bắc.

Đối với bài tiến lên của miền Bắc thì bắt buộc anh em phải chặn quân cùng màu, cùng chất với nhau. Chính bởi vậy mà khi nhớ bài buộc người chơi phải nhớ các lá bài của mình và bài của đối thủ. Và hãy hệ thống chúng cùng màu và chất với nhau để việc ghi nhớ đơn giản hơn nhiều nhé.

Cách nhớ bài tiến lên – Nên nhớ lá bài của những ván trước

Một kinh nghiệm nhớ bài tiến lên mà nhiều tay chơi bài lão làng sử dụng đó là nhớ lá bài của những ván trước. Người chơi hãy cố gắng nhớ càng nhiều càng tốt các lá bài của những ván trước, đến ván tiếp theo này, thì khả năng có lại quân bài đó khá thấp. Bởi vậy mà anh em  sẽ có những chiến thuật, bước đi chính xác hơn khi  đã nắm rõ phần nào xác suất cầm quân của đối phương.

Nhớ bài của đối phương đã đánh

Việc ghi nhớ bài của đối phương đã đánh là 1 trong những hình thức quyết định tới thắng thua của bạn. Bạn sẽ tăng cơ hội chiến thắng lên gấp đôi nếu như bạn nhớ hầu hết các quân bài mà đối thủ đã đi, kết hợp với những quân bài trên tay mình, để từ đó dự đoán được phần nào các cây còn lại trên tay đối thủ để có bước đi chính xác.

Nhớ các lá bài của chính mình

Một cách nhớ bài tiến lên để giành chiến thắng hay đó là cách nhớ bài của chính mình. Anh em cần phải nhớ các quân bài nằm trên tay của mình để có thể đưa ra những con bài phù hợp bắt được các lá bài của đối thủ.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách nhớ bài tiến lên, hy vọng rằng anh em đã nắm được thông tin về mẹo chơi bài rồi nhé.

"Chú ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được sử dụng chỉ để tham khảo một cách hợp lý nhất."

Bài liên quan