Chấp đồng banh là gì? Cách nhận định chấp đồng banh

Kèo chấp đồng banh là gì? Cách soi bắt kèo chơi bóng đá đồng banh thế nào ? Đây là những kiến thức cơ bản mà ai cũng cần phải biết khi tham gia dự đoán. Cùng yeuthethao365.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới nhé

Chấp đồng banh là gì?

Chấp đồng banh là gì?

Kèo đồng banh còn được gọi với cái tên là kèo hòa hay là kèo 0. Đây chính là một trong các loại kèo bóng đá Châu Á được dùng phổ biến nhất hiện nay. Khi xuất hiện kèo đồng banh thì nghĩa là trận đấu có 2 đội đều ngang tài ngang sức không có sự chênh lệch quá nhiều.

Bởi thế khi dự đoán tỉ lệ bóng đá mỗi một người chơi cần nắm rõ về kèo, học hỏi thêm các kinh nghiệm của loại kèo như này để đưa ra được kết quả dự đoán chuẩn xác nhất.  Bên cạnh đó, kèo chấp đồng banh sẽ xuất hiện trong từng trận đấu có 2 đội tuyển lớn tham gia giữa giải bóng đá Euro,laliga..

Những trường hợp có kèo chấp đồng banh

Theo các chuyên gia nhận định hàng đầu cổng game 789bet  chia sẻ đến với anh em về 3 trường hợp cụ thể sẽ xảy ra kèo chấp đồng banh bao gồm

+ Đội trên thắng: lúc đấy, anh em hãy chọn lọc đội kèo trên thắng sẽ đủ tiền.

+ Hai đội hòa: cả 2 đội đều về tiền

+ Đội kèo dưới thắng: anh em chọn lựa cửa dưới thắng sẽ đủ tiền.

Đây chính là 3 trường hợp có thể xảy ra khi chơi kèo hòa. Bởi vậy, anh em cần phải tìm hiểu thật kỹ mọi thông tin có liên quan trực tiếp tới trận đấu mà mình sẽ dự đoán để có thể chiến thắng nhé.

Những kinh nghiệm dự đoán bóng đá đồng banh

Để tăng cơ hội chiến thắng khi chơi kèo này thì người chơi cần có được những kinh nghiệm nhận định hiệu quả dưới đây:

  • Nên chọn đội chủ nhà, bởi với lợi thế về sân nhà sẽ được cổ động viên ủng hộ nhiệt tình, chơi quen sân thì khả năng chiến thắng của đội chủ nhà sẽ cao hơn rất nhiều
  • Anh em không nên dự đoán sớm, tốt nhất hãy đợi đội hình chính của 2 đội ra sân như thế nào, tình hình diễn biến của trận đấu vào khoảng 15 phút đầu tiên của trận đấu rồi mới bắt đầu tiến hành dự đoán, lúc đó anh em đã nắm rõ được tình hình của trện đấu rồi
  •  Trong trường hợp 2 đội kèo ban đầu đồng banh, 2 đội có phong độ thi đấu bằng nhau. Nhưng nếu như trong trận đội chủ nhà dẫn đầu trước một bàn thắng. Sau đấy ra kèo đội khách chấp ¼ ăn đủ hoặc bỏ,thì bạn hãy cược tiếp vào đội chủ nhà chấp tương ứng + ¼.
  • Kèo đồng banh là một kèo tương đối dễ chơi và dễ ăn tiền. Nhưng chúng ta cũng nên chọn lựa cho mình một cổng game uy tín lúc chơi để tránh tình trạng lừa tiền cược nhé.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kèo chấp đồng banh là gì, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức nhận định bóng đá rồi nhé.

Bài liên quan