Hướng dẫn cách chơi tú lơ khơ cho người chơi mới

Tú lơ khơ là một trong số những game hay và hấp dẫn nhất hiện nay thu hút số lượng người chơi tham gia giải trí khá lớn. Vậy thông tin tú lơ khơ như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Tú lơ khơ là gì?

Tú lơ khơ còn được biết đến với tên gọi là game tiến lên miền Bắc. Đây là một trò chơi quen thuộc tại cổng game Lô tô lixi88. Theo đánh giá thì đây là một trò chơi có lối chơi vô cùng đơn giản nhưng có tính gây nghiện cao. Chính vì thế mà game này thường xuất hiện trong các dịp lễ hội, hiếu hỉ. Khi tham gia chơi tủ lơ khơ người chơi sẽ kích thích được sự tư duy và giải tỏa stresst sau một ngày làm việc mệt mòi.

Để thắng trong game tú lơ khơ thì người chơi cần phải rèn luyện cho bản thân mình những kỹ năng cũng như sự khôn khép trong các đòn tâm lý với đối thủ. Trên thực tế trò chơi này chỉ chiếm 3 phần may mắn còn 7 phần chính alf sự cố gắng cùng kinh nghiệm của người chơi. Vậy thông tin tú lơ khơ như thế nào?

 Hướng dẫn thông tin tú lơ khơ

 Hướng dẫn thông tin tú lơ khơ

Bộ bài dùng để chơi tú lơ khơ

Game tú lơ khơ cũng sử dụng bộ bài tây 52 quân để chơi giống như các game khác. Để thắng cuộc trong game tú lơ khơ thì người chơi phải đánh hết 13 lá bài trước tiên. Ai là người thắng cuộc đánh hết đầu tiên sẽ là người chiến thắng. Trong game tiến lên miền Bắc này chúng ta cần phải nắm giữ được nhiều mẹo chơi bài mới có thể giành được chiến thắng cuối cùng.

Chức năng một số quan bài trong tú lơ khơ

Trong tú lơ khơ thì quân bài mạnh nhất chính là quân 2 cơ. Khi áp dụng thông tin bài tú lơ khơ bạn cần để tâm nhiều hơn đến quân bài này. Quân bài nhỏ nhất chính là quân bài ba bích. Bên canh đó thứ tự lớn bé của lá bài sẽ được tính theo giá trị và chất của quân bài. Cụ thể chất bài tiến lên miền Bắc được xác định như sau:  Bích< Chuồn< rô< cơ.

Theo các cao thủ casino lixi88 thì nếu trên tay của bạn là sở hữu nhiều quân bài có giá trị lớn thì cơ hội chiến thắng của bạn sẽ rất cao. Còn nếu trường hợp bạn sở hữu nhiều lá bài nhỏ thì bạn nên vận dụng chiến thuật cùng mẹo chơi để chiến thắng.

Trò chơi tú lơ khơ

Khi chơi bài tiến lên này thì người chơi sở hữu lá bài 3 bích trong lượt đánh đầu tiên sẽ có quyền đi trước. Còn từ ván tiếp theo thì người chiến thắng ở ván trước sẽ có quyền được đi trước. Ngoài ra khi chơi bài tiến lên bạn cũng cần phải để ý đến một số luật ngữ game cơ bản như sau:

– Rác: được hiểu là những lá bài lẻ không thể ghép lại được thành bộ bài để chơi.

– Đôi: được hiểu là hai lá bài có giá trị giống nhau và đồng chất

– Xám: được hiểu là  3 bái bài có giá trị giống nhau.

– Tứ quý: là 4 lá bài có giá trị giống nhau và tứ quý có thể chặt được 2 và tứ quý nhỏ hơn.

– Sảnh: được hiểu là những lá bài có giá trị liên tiếp nhau và đồng chất.

Một số lưu ý khi chơi bài tú lơ khơ

– Để có thể chơi giỏi bài tú lơ khơ thì anh em cần phải nắm rõ luật chơi và thông tin bài. Từ đó có thể đưa ra những thông tin phù hợp nhất.

– Nếu bạn có heo thì nên đánh heo chặn bài ở những trường hợp đặt biệt. Không nên để phí heo.

– Nếu bạn có tứ quý thì bạn nên căn đánh chặn hai để giành được mức thưởng gấp đôi.

Lưu ý không nên đặt heo ở cuối bài vì như vậy sẽ phạm vào luật thối hai. Dù bạn có về nhất thì cũng sẽ không được tính là thắng cuộc.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu thông tin tú lơ khơ. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về thông tin của game này.

"Chú ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được sử dụng chỉ để tham khảo một cách hợp lý nhất."

Bài liên quan