Thông tin cách đọc kèo bóng đá chính xác

Chơi dự đoán bóng đá có sức hấp dẫn lớn với nhiều người Việt Nam. Để giành chiến thắng khi dự đoán bóng đá, người chơi phải có những kiến thức về trò cược này, chứ không thể dựa vào may mắn. Trong đó việc học cách đọc kèo bóng đá là một yếu tố quan trọng, nhất định phải biết. Vậy làm thế nào để đọc kèo bóng đá chính xác? Hãy cùng theo dõi những tiết lộ từ chúng tôi. 

Kèo bóng đá là gì?

Với những người chơi dự đoán thì kèo bóng đá là một thuật ngữ quen thuộc, mà ai cũng phải biết. Đây là những con số, những tỷ lệ mà các cổng game cung cấp trên bảng dự đoán ở mỗi trận đấu.

Người chơi dự đoán phải biết cách đọc kèo bóng đá trước khi chơi 

Người chơi dự đoán phải biết cách đọc kèo bóng đá trước khi chơi 

Kèo bóng đá thể hiện thông tin đội mạnh, đội yếu, tỷ lệ ăn tiền theo từng cửa dự đoán. cổng game đã dự đoán diễn biến và kết quả cuối cùng của trận đấu thông qua kèo bóng đá. Và người chơi dự đoán sẽ sử dụng kèo bóng đá làm thông tin phục vụ cho việc dự đoán những cửa mà cho là chính xác. 

Cách đọc kèo bóng đá chính xác 

Để chiến thắng khi dự đoán, người chơi phải biết cách đọc kèo bóng đá. Đây là một trong những điều kiện quyết định đến hiệu quả chơi dự đoán của mỗi người. 

Do hiện nay có 3 loại kèo bóng đá được nhiều người chơi nhất, nên tại đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cách đọc các loại kèo bóng đá này: 

Cách đọc kèo bóng đá Châu Á

Kèo bóng đá Châu Á hay còn được gọi là kèo handicap, hay kèo cược chấp châu Á. Đây là một loại kèo bóng đá được nhiều người lựa chọn để chơi khi dự đoán. Cách đọc kèo bóng đá châu Á không quá phức tạp, cụ thể là: 

Người chơi chỉ dự đoán cho cửa trên hoặc cửa dưới, không có cửa hòa. Và có những tỷ lệ như sau: 

 • Tỷ lệ 0 – 0: 

Nếu trận đấu kết thúc với tỷ số hòa thì người chơi được hoàn lại tiền, dù đặt cửa trên hay cửa dưới. Ngược lại, nếu dự đoán đúng đội thắng thì ăn tiền, còn dự đoán cho đội thua thì bị thua tiền. Số tiền thắng hoặc thua được tính bằng cách nhân số tiền dự đoán với dự đoán cổng game quy định. 

 • Tỷ lệ 1/4:

Nếu 2 đội hòa nhau thì người cược đội cửa trên sẽ thắng. Nếu đội cửa trên thắng cách biệt 1 bàn thì người chơi đặt cho đội này sẽ ăn đủ tiền, dự đoán cho đội còn lại thua toàn bộ số tiền. 

Nếu như đội kèo trên thua thì người chơi dự đoán cho đội này sẽ thua toàn bộ số tiền, còn nếu đặt cho đội cửa dưới sẽ thắng toàn bộ số tiền. Số tiền thắng và thua được tính bằng cách nhân số tiền cược với dự đoán cổng game quy định.

 • Tỷ lệ 1/2:

Đội cửa dưới sẽ được chấp 1/2 trái theo tỷ lệ này. Nhưng nếu kết quả hòa thì không ai được hoàn tiền vì kèo này chỉ thắng hoặc thua. 

Nếu đặt cửa trên thắng, mà thắng cách biệt 1 bàn thì nhận đủ tiền, đặt đội kèo dưới thua đủ tiền. Nếu đội kèo trên thua thì người đặt cho đội kèo trên thua toàn bộ số tiền, đặt cho đội kèo dưới thắng toàn bộ số tiền.

 • Tỷ lệ 3/4:

Kèo này được gọi là kèo chấp 1 trái rưỡi. Nếu đội kèo trên thắng cách biệt 2 bàn thì người chơi đặt đội kèo trên thắng, đặt đội kèo dưới thua. Cách đọc kèo bóng đá theo tỷ lệ 3/4 căn cứ vào tỷ số bàn thắng.

Kèo chấp 3/4 không phức tạp 

Kèo chấp 3/4 không phức tạp 

Nếu đội kèo trên thắng cách biệt 1 bàn thì người chơi đặt đội kèo trên thắng 1/2 số tiền, đặt đội kèo dưới thua 1/2 số tiền. Trong trường hợp đội kèo trên thua hoặc 2 đội hòa nhau thì người chơi đặt đội kèo trên sẽ thua toàn bộ số tiền, người dự đoán đội kèo dưới thắng toàn bộ số tiền.

 • Tỷ lệ 1,25:

Người chơi dự đoán cho đội cửa trên sẽ thua 1/2 số tiền khi đội này thắng cách biệt 1 bàn. Nếu đội cửa trên thắng cách biệt từ 2 bàn trở lên, người chơi ăn đủ tiền. 

 • Tỷ lệ 1,5:Tỷ lệ 1.75

Nếu 2 đội hòa nhau hoặc đội kèo trên thắng 1 – 0 thì người chơi dự đoán cho đội kèo trên thua hết tiền. Nếu đội kèo trên thắng cách biệt 2 trái trở lên, người chơi dự đoán cho đội cửa trên thắng đủ tiền. 

 • Tỷ lệ 1,75:

Người chơi dự đoán đội kèo trên thắng đủ tiền khi đội này thắng cách biệt 3 bàn. Ngược lại sẽ thua hết. 

Nếu đội kèo trên thắng cách biệt 2 bàn, người dự đoán đội kèo trên ăn 1/2 số tiền cược. Người dự đoán đội kèo dưới thua 1/2 số tiền cược. 

Nếu đội kèo trên thắng cách biệt 1 bàn, hòa hoặc thua thì người dự đoán đội kèo trên thua toàn bộ tiền. Người dự đoán đội kèo dưới ăn đủ tiền cược.

 • Tỷ lệ 2,25:

Nếu đội kèo trên thắng cách biệt 3 bàn, người cược cho đội này ăn đủ tiền, cược cho đội kèo dưới thua đủ tiền. Nếu đội kèo trên thắng cách biệt 2 bàn, người cược cho đội này thua 1/2 số tiền, cược cho đội kèo dưới thắng 1/2 số tiền. Nếu Nếu đội kèo trên thắng cách biệt 1 bàn, hòa hoặc thua thì người cược cho đội này thua hết tiền, cược cho đội kèo dưới thắng đủ tiền.

Cách đọc kèo bóng đá Châu Âu 

Kèo châu Âu có tên gọi khác là 1×2, biểu thị cho: 

 • 1: Là dự đoán cho đội chủ nhà thắng, người chơi thắng. 
 • 2: Dự đoán cho đội khách thắng, người chơi thắng. 
 • X: Cược kết quả hòa. Nếu cổng game cung cấp tỷ lệ chấp, người chơi thắng khi 2 đội hòa nhau, còn không thì thua. 

Cách đọc kèo bóng đá TX

Kèo O/U còn được gọi là kèo Over – Under. Người chơi dựa vào dự đoán cổng game để dự đoán kết quả cuối cùng cao hơn – Tài hay thấp hơn – Xỉu.  

Lưu ý khi đọc kèo bóng đá

Các cổng game sẽ cung cấp dự đoán bóng đá trên website hoặc fanpage của mình. Người chơi sẽ căn cứ vào kèo bóng đá để chọn cửa cược phù hợp. Vậy nên kèo bóng đá có vai trò quan trọng với mỗi người chơi dự đoán. 

Nên nhận định bóng đá ở cổng game uy tín

Nên nhận định bóng đá ở cổng game uy tín

Tuy nhiên không phải cổng game nào cũng cung cấp kèo bóng đá đáng tin cậy. Những cổng game thiếu uy tín, lừa đảo thường chia sẻ bảng dự đoán thiếu chính xác, không có căn cứ cụ thể. Nếu người chơi dựa vào những dự đoán này thì chắc chắn sẽ thua đau. 

Vậy nên kinh nghiệm quan trọng mà mỗi người chơi dự đoán phải biết là nên lựa chọn những trang chơi thể thao uy tín. Những trang web dự đoán đáng tin cậy sẽ cung cấp cho bạn con số có tính chính xác cao, được phân tích và tính toán bởi những chuyên gia tài năng, giàu kinh nghiệm. Từ đó giúp bạn tăng cơ hội chiến thắng của mình lên khi dự đoán. 

Kingbets.top – website chuyên đánh giá và xếp hạng cổng game  

Để đọc kèo bóng đá chính xác, không chỉ người chơi mới mà những người chơi đã quen thuộc cũng nên tham khảo những phân tích của các chuyên gia. Như vậy bạn nên tìm đến những cổng game uy tín, những trang cược đáng tin cậy để tham khảo cách đọc kèo bóng đá hiệu quả. 

Nếu việc tìm kiếm và lựa chọn cổng game khó khăn, bạn có thể tìm tới và truy cập vào Kingbets trước tiên. Đây là một trang web đánh giá và xếp hạng cổng game tại Việt Nam. Thông qua những nhận định của chuyên gia, bạn có thể xác định được cổng game nào uy tín hay không. 

Những nhận xét và xếp hạng được tổng hợp lại từ các review chi tiết của chuyên gia giàu kinh nghiệm trong giới. Họ đánh giá hiệu quả hoạt động, tỷ lệ cung cấp bí quyết nhận định, nhận định bóng đá, cùng dự đoán từ các cổng game để đưa ra kết luận và xếp hạng cổng game. 

Xem thêm: Nhận định trận Liberia vs Equatorial Guinea, 22h59 ngày 20/11

Xem thêm: Tân binh Fred lập công, MU bị Wolves cầm hòa đầy thất vọng ngay tại thánh địa Old Trafford

Nhiều người chơi cược bóng đá đã tham khảo tại đây và hưởng ứng thực hiện. Sau đó họ chia sẻ lại kết quả, cảm thấy hài lòng với mức độ chính xác, công bằng và khách quan của trang web. Điều này đảm bảo tính trung thực cho bạn khi cần tham khảo. 

Bài liên quan