Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản casino nhanh chóng nhất

Kubet hiện đang là một trong những cổng game phát triển mạnh mẽ và được người dùng sử dụng nhiều nhất trên thị trường dự đoán cả trong và ngoài nước. Không chỉ đem đến sự trải nghiệm thú vị, đa dạng về game cược mà tỷ lệ trả thưởng cũng vô cùng hấp dẫn. Chính vì thế mà người dùng cũng yên tâm và tin tưởng gửi tiền của mình vào Kubet. Do đó dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn nạp tiền Kubet vào tài khoản nhanh và đơn giản nhất. Mời bạn đọc và tham khảo. 

Hướng dẫn nạp tiền Kubet vào tài khoản chỉ trong một “ nốt nhạc”

Trước khi đi hướng dẫn nạp tiền Kubet thì bạn phải chắc chắn mình đã đăng ký tài khoản Kubet rồi. Nếu chưa có tài khoản thì cũng đừng có quá lo lắng, bạn chỉ cần tải app về rồi sau đó làm theo hướng dẫn mà hệ thống yêu cầu là được. 

Còn về vấn đề nạp tiền vào tài khoản không quá khó khăn, phức tạp như nhiều bạn nghĩ đâu. Dưới đây sẽ là 3 cách mà chúng tôi hướng dẫn nạp tiền Kubet vào tài khoản nhanh chóng nhất. 

Nạp tiền Kubet bằng quét mã QR

Cách nạp tiền đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đó chính là cách nạp tiền Kubet bằng việc quét mã QR. Đây cũng là một trong những cách được nhiều người áp dụng và thao tác thực hiện rất nhanh chứ không tốn quá nhiều thời gian đâu. 

Tuy nhiên để có thể sử dụng hình thức nạp tiền bằng quét mã QR thì bắt buộc bạn phải có tài khoản ngân hàng đồng thời sử dụng dịch vụ Internet Banking. Các bước làm được thực hiện như sau:

 1. Hãy truy cập vào trang chủ rồi nhấn vào mục “Nạp rút tiền” rồi chọn “Nạp tiền” 
 2. Chọn mục QRCode rồi sau đó hãy lựa chọn số điểm mà mình muốn nạp và ấn xác nhận.

Hướng dẫn nạp tiền Kubet bằng mã QR

Hướng dẫn nạp tiền Kubet bằng mã QR

 1. Lựa chọn ngân hàng mà bạn muốn tiến hành nạp và ấn “Next”. Hãy lưu lại ảnh mã vạch về máy của mình. 
 2. Mở app ngân hàng mà bạn đang sử dụng ở trên điện thoại rồi vào phần quét mã mạch. Sau đó mở mã vạch mà bạn vừa mới lưu về để tiến hành quét mã. Bạn phải tiến hành thật nhanh bởi sau 5 phút thì mã sẽ không còn liệu lực nữa. 

Nạp tiền Kubet qua ngân hàng điện tử

Hướng dẫn nạp tiền Kubet qua ngân hàng điện tử cũng là cách mà được đa số người dùng lựa chọn. Hiểu đơn giản hơn thì bạn sẽ phải lấy số tài khoản của cổng game Kubet sau đó vào ứng dụng Internet banking chuyển tiền vào số tài khoản mà bạn vừa mới lấy từ cổng game rồi xác nhận lên điểm.

Quả thật rất đơn giản và nhanh chóng đúng không nào? Với thời đại công nghệ tiên tiến, hiện đại như vậy thì chắc hẳn ai cũng đã sở hữu tài khoản ngân hàng và có ứng dụng Internet banking trên điện thoại rồi. Để giúp các bạn dễ hiểu thì sau đây sẽ là cụ thể từng bước thực hiện khi nạp tiền Kubet qua ngân hàng điện tử.

 1. Đăng nhập vào tài khoản rồi nhấn vào mục “Nạp rút tiền – Nạp tiền”
 2. Lựa chọn ngân hàng điện tử và nhập ngân hàng, số tài khoản mà mình muốn nạp. Tốt nhất bạn nên lựa chọn ngân hàng cùng hệ thống ngân hàng với mình để việc chuyển tiền được nhanh chóng đồng thời không bị tốn nhiều phí chuyển tiền. 

Nhấn vào mục ngân hàng điện tử rồi lựa chọn ngân hàng, số tài khoản mình muốn nạp tiền

Nhấn vào mục ngân hàng điện tử rồi lựa chọn ngân hàng, số tài khoản mình muốn nạp tiền

 1. Khi đã tiến hành lấy được số tài khoản của cổng game thì bạn tiến hành chuyển tiền. Sau khi chuyển thành công thì ngay lập tức ngân hàng sẽ trừ tiền rồi thông báo về máy điện thoại. 

Hãy chụp màn hình chuyển khoản để tránh xảy ra tranh chấp

Hãy chụp màn hình chuyển khoản để tránh xảy ra tranh chấp

Nạp tiền Kubet tại quầy giao dịch

Đối với những bạn không có tài khoản ngân hàng thì hoàn toàn có thể chuyển tiền tại quầy và cách thực hiện như sau: 

 1. Đăng nhập vào tài khoản chọn Nạp rút tiền và chọn Nạp tiền. Sau đó thì hãy nhân chọn Chuyển tài quầy
 2. Lựa chọn ngân hàng mà bạn muốn chuyển rồi nhấn vào “Xác nhận”.

Đi đến ngân hàng muốn chuyển khoản để tiến hành chuyển tiền vào số tài khoản cổng game

Đi đến ngân hàng muốn chuyển khoản để tiến hành chuyển tiền vào số tài khoản cổng game

 1. Hệ thống sẽ hiển thị số tài khoản của cổng game sau đó bạn sẽ phải ghi số tài khoản này vào trong giấy. Rồi tiến hành ra ngân hàng gửi tiền vào số tài khoản trên. 
 2. Khi đã gửi xong thì bạn bấm vào “Bước tiếp theo” rồi điền số điểm mà bạn nạp và “Xác nhận lên điểm”. 

Một số lưu ý khi nạp tiền Kubet bạn nên biết

Với những hướng dẫn nạp tiền Kubet mà chúng tôi chia sẻ trên chắc hẳn bạn cũng đã biết cách thực hiện rồi đúng không? Tuy nhiên để quá trình chuyển tiền diễn ra thành công thì bạn cũng phải lưu ý một số vấn đề sau:

 • Nội dung chuyển khoản phải điền thông tin tài khoản game chính xác và không thêm hoặc bớt bất kỳ nội dung gì để tránh nhầm lẫn. 
 • Sau khi chuyển xong thì phải giữ lại hình ảnh chuyển tiền để bảo vệ quyền lợi của chính mình khi mà xảy ra tranh chấp.
 • Không được phép nạp dưới 200 điểm và trên 2000 điểm đồng nghĩa với việc số tiền nạp tối tiểu là 200 nghìn đồng. 

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn nạp tiền Kubet vào tài khoản nhanh chóng nhất. Hy vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn. 

"Chú ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được sử dụng chỉ để tham khảo một cách hợp lý nhất."

Bài liên quan