Kèo 1.5 là gì? Kinh nghiệm cược kèo 1 ½ hiệu quả

Kèo chấp 1.5 luôn được nhiều dân chơi chơi bóng đá lựa chọn. Tìm hiểu kèo 1.5 là gì? Cách đọc kèo 1 ½  này như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết này trước khi tham gia cược nhé. 

Giải đáp về kèo 1.5 là gì ?

Kèo 1.5 còn được các chuyên gia kèo cổng game kí hiệu là kèo 1 1/2, với tên gọi kèo một trái rưỡi. Đây là một tỷ lệ kèo không quá phổ biến trong hệ thống kèo chấp Châu Á chơi bóng đá tại cổng game ST666. Kèo cược này có thông tin khá đơn giản bởi không có cửa hòa, hòa – thắng nửa tiền và cho tỷ lệ trúng thưởng rất cao. Khi tham gia chơi mốc kèo chấp 1 ½ cần thống kê soi kèo một cách hiệu quả nhất.

Kèo chấp 1.5 thường xuất hiện khi mà trong trận đấu hai đội có sự cách biệt cực lớn về thực lực thi đấu. Tại đó đội kèo trên sẽ chấp đội kèo dưới 1.5 trái.

Giải đáp về kèo 1.5 là gì ?

Giải đáp về kèo 1.5 là gì?

Cách đọc kèo chấp 1.5 trái chuẩn xác

Sau khi đã hiểu khái niệm kèo chấp 1.5 là gì chúng ta cùng tìm hiểu xem cách đọc kèo 1 ½ này có trường hợp gì:

  • Trường hợp cửa trên thắng từ 2 bàn trở lên => Cửa trên thắng cược, cửa dưới thua cược
  • Trường hợp cửa trên chỉ thắng 1 bàn, hòa hoặc thua => Cửa trên thua cược, cửa dưới thắng cược
  • Với mốc TX 1.5 trái thì tổng trên 2 trái là tài, dưới 2 trái là nổ Xỉu.

Kinh nghiệm xương máu cược kèo chấp 1.5 trái – Kèo chấp 1 1/2

Khi chơi kèo chấp 1.5 nhằm tăng khả năng giành chiến thắng với phần thưởng lớn nhất .Vì kèo 1 trái rưỡi ít xuất hiện và thường xuất hiện khi hai đội có sự chênh lệch thực lực đáng kể do đó cần thận trọng có thể tham khảo thêm tại ST666 trang chủ.

Kinh nghiệm xương máu cược kèo chấp 1.5 trái

Người chơi khi đã lựa chọn trận đấu có kèo chấp 1.5 để tham gia thì cần phải tìm hiểu và nghiên cứu lỗi chơi 2 đội một cách kỹ lưỡng. Sau đây là một vài kinh nghiệm nhỏ nhưng sẽ giúp bạn có thể chiến thắng trong kèo chấp một trái rưỡi như sau:

  • Lúc đầu cổng game niêm yết kèo trên chấp 1 1/2 trái sau đó trước giờ đá có sự điều chỉnh tỷ lệ chấp xuống chỉ còn 1 trái thì bạn nên xem xét đến việc sẽ ưu tiên đặt cược cho kèo dưới bởi có nhiều cơ hội chiến thắng hơn.
  • Khi chơi cược chấp 1.5 anh em nên theo dõi anh em nên theo dõi thêm đánh giá soi kèo từ các chuyên gia phân tích kèo cổng game để có thể thực hiện thống kê một cách hiệu quả.
  • Những trận bóng mà đang áp dụng tỷ lệ chấp 1.5 và cả 2 đội đều có khả năng thi đấu tấn công tốt và hiệu quả thì chắc chắn sẽ có nhiều bàn thắng được ghi trong trận bóng này anh em nên đánh bọc lót thêm cửa tài.
  • Nếu đội bóng cửa dưới được đá trên sân nhà mà cách biệt về thực lực của hai đội hiện không quá lớn thì bạn nên ưu tiên chọn đội cửa dưới để đặt cược. 
  • Nếu đội bóng cửa trên được thi đấu trên sân nhà, phong độ thi đấu hiện tại ổn định ít nhất trong 5 trận gần nhất thì tốt nhất nên ưu tiên đặt cược cho đội cửa trên sẽ có nhiều cơ hội chiến thắng kèo hơn.
  • Thế trận khó đoán hãy lựa chọn chơi kèo rung để giảm thiểu nguy cơ thua cược một cách tối đa.

Trên đây chính là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu về kèo chấp 1.5 trái là gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc để chiến thắng kèo cược.

Bài liên quan