Kèo BTTS là gì? Cách chơi kèo ghi bàn chuẩn xác nhất

Kèo BTTS là gì? Loại kèo khá mới mẻ trong giới chơi bóng đá nhưng đã dần phổ biến và nhiều người tham gia chơi. Vậy chơi kèo BTTS như thế nào để mang lại hiệu quả chuẩn nhất cùng blog bóng đá đi tìm hiểu nhé.

Kèo BTTS là gì?

BTTS là viết tắt của kèo 2 đội ghi bàn thường được cổng game đưa ra. Vì thế để người chơi giành được chiến thắng trong kèo này thì mỗi đội phải ghi được ít nhất một bàn thắng. Tức là cả 2 đội đều phải ghi bàn trong một trận đấu đó. Nguồn gốc của kèo này là từ Châu Âu và có mặt hầu hết ở các bảng tỷ lệ mà cổng game đưa ra.

Khi người chơi đặt kèo này mà cả 2 đội đều ghi bàn thì người chơi sẽ chiến thắng và bạn không cần phải quan tâm đến trận đấu đó có bao nhiêu trái được ghi và đội nào thua, đội nào thắng. Mà chỉ cần quan tâm đến việc cả 2 đội đều ghi bàn vào lưới đối phương.

Khi nào bạn nên đặt cược kèo BTTS?

Bạn muốn thắng kèo thì phải soi kèo cẩn thận và tìm hiểu kỹ năng về các đội bóng, bạn nên đặt 2 đội ghi bàn ở những trận như sau:

  • Trận đấu có lối đá tấn công mà không có sự vắng mặt của một cầu thủ tấn công nào.
  • Có một chân sút ghi bàn một cách dễ dàng.
  • Hàng hậu vệ yếu
  • Thuộc vào nhóm ghi trên 2,5 bàn thắng
  • Nếu là trận lượt về nơi đội khách phải ghi bàn và thắng thì mới đủ điều kiện đi tiếp.
  • Những trận đấu sớm có thể khiến các cầu thủ thiếu lửa, chơi không hăng hái
keo-btts-la-gi-cach-choi-keo-ghi-ban-chuan-xac-nhat

Kèo BTTS là gì? Thông tin kèo ghi bàn chuẩn xác nhất

Cách thức chơi kèo both teams to score hiệu quả

Chơi kèo BTTS hiệp 1

Với kèo BTTS thì chỉ tính thời gian diễn ra trong hiệp 1 của trận đấu mà thôi. Lúc này người chơi sẽ tiến hành đặt cược xem cả 2 đội đều ghi được bàn thắng hay không. Để tham gia chơi bạn có thể chọn cửa YES hoặc NO rồi chọn tiền muốn đặt cược. Nhất là bạn chọn ở các giải đấu phù hợp với mình như lịch thi đấu bóng đá pháp nhé.

Loại kèo này khá tiềm năng và phù hợp cho nhiều người đặt cược vì thời gian bắt đầu trận đấu cũng là lúc mà thể lực của các cầu thủ đang tốt nhất vì thế khả năng lớn 2 đội đều sẽ ghi được bàn.

Cược kèo BTTS hiệp 2

Có một số trường hợp, người chơi đặt kèo ở hiệp 2 thì sẽ có khả năng chiến thắng cao hơn. Nếu hiệp 1 không có bàn nào được ghi thì khả năng ở hiệp 2 có rất cao nếu trong 1 trận đấu quan trọng có 1 đội bị dẫn bàn trước ở hiệp 1 thì sang hiệp 2 đội kia sẽ tìm cách để ghi được bàn thắng.

Nó tương tư như hiệp 1 mà thôi chỉ khác là người chơi sẽ chọn hiệp 2 và tiền hành đặt cửa Yes (có) hoặc No (không) và chọn số tiền muốn cược.

Cách thức chơi kèo BTTS toàn trận

Cũng giống như trên chỉ khác là người chơi chọn toàn bộ trận đấu, đặc biệt kèo này được tính kể cả thời gian thi đấu chính thức lẫn bù giờ nếu có. Vì thế khả năng chiến thắng của người chơi sẽ cao hơn vì thời gian dài.

Kinh nghiệm chơi kèo BTTS hiệu quả

Nghiên cứu và phân tích thông tin về 2 đội bóng: Hãy tìm hiểu về phong độ của hai đội bóng, lịch sử ghi bàn của mỗi đội, sức mạnh hàng thủ, thông tin và lối chơi của từng đội. Nếu một đội bóng có hàng thủ yếu hơn và đối đầu với một đội có lối chơi tấn công mạnh, tỷ lệ ghi bàn cao hơn và kèo BTTS có thể là một lựa chọn hợp lý.

Đặt cược vào các trận đấu có tỷ lệ ghi bàn cao: Khi đặt cược vào kèo BTTS, hãy chọn các trận đấu có tỷ lệ ghi bàn cao hoặc đội bóng có lối chơi tấn công mạnh để tăng cơ hội trúng cược của mình.

Xác định giới hạn cho mỗi trận đấu: Trước khi đặt cược, hãy xác định một số giới hạn cho mỗi trận đấu để không bị lỗ vốn khi không may thua cược. Đừng bao giờ đặt cược nhiều hơn số tiền bạn có thể đánh đổi.

Theo dõi các thông tin mới nhất: Hãy luôn cập nhật các thông tin mới nhất về đội bóng và cập nhật kết quả trận đấu. Nếu có bất kỳ thông tin nào về cầu thủ bị chấn thương hoặc bị treo giò, hãy xem xét lại quyết định đặt cược của mình.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đọc kèo bóng đá chính xác

Xem thêm: Cách đọc tỷ lệ kèo WorlCup 2022 chuẩn nhất cho anh em

Tóm lại, khi đặt cược kèo BTTS, bạn cần phân tích các thông tin và yếu tố liên quan để đưa ra quyết định chính xác. Hãy đặt cược vào các trận đấu mà bạn cảm thấy tỷ lệ ghi bàn cao và có khả năng giành chiến thắng nhất là nhìn đến các giải đấu như lịch thi đấu bóng đá ý.

Bài liên quan