Giới thiệu về kèo chấp handicap và thông tin cách đọc dự đoán 

Kèo chấp handicap được đánh giá là cửa kèo cực kỳ khó chơi nhưng một khi đã thắng anh em có thể mang về số tiền thắng cược khổng lồ. Do vậy, cửa kèo này rất phù hợp cho các anh em có lối chơi chơi chiến thuật tư duy và ưa mạo hiểm. Trong bài viết hôm nay,  sẽ gửi đến bạn những cập nhật chi tiết về bóng đá chấp handicap.

Kèo chấp handicap là loại kèo gì?

Kèo chấp handicap hay chính là kèo Châu Á – một loại kèo có đa dạng cửa kèo nhất từ trước tới nay. Từ loại cửa kèo này, các đơn vị lên kèo đã phát triển lên 2 dòng kèo ưa chuộng khác đó là kèo O/U và kèo Thẻ Vàng.

Cập nhật chi tiết về kèo Handicap- kèo Châu Á

Cập nhật chi tiết về kèo Handicap- kèo Châu Á

Thông tin của kèo Châu Á có sự kết hợp về thông tin giữa 2 thể loại kèo Châu Âu và TX, đó là người chơi được phép cược đội thắng đội thua (đội cửa trên-đội cửa dưới) và được cược dựa trên cả tổng số bàn thắng có trong trận đấu. 

Trong bảng dự đoán Châu Á được cập nhật tại cổng game chúng được chia thành rất nhiều cửa kèo. Nhưng do bài viết có giới hạn nên xin phân tích 5 cửa kèo chính đó là:

  • Kèo 0.25
  • Kèo 0.5
  • Kèo đồng banh
  • Kèo chấp một ăn nửa
  • Kèo Hòa

Hướng dẫn chi tiết cách xem dự đoán Châu Á

Hiện kèo chấp Handicap đang có các cửa kèo chính như sau:

Kèo 0.25 và 0.5

Khi chọn cược tại cửa kèo này, anh em sẽ dự đoán dựa trên phán đoán đội bạn xuống cược sẽ thắng hay thua. Bạn sẽ thắng cược và nhận tiền thưởng về khi đội của bạn có cách biệt ít nhất là 1 bàn so với đội còn lại. 

Hướng dẫn cách đọc kèo Handicap 0.25 và 0.5 chính xác

Hướng dẫn cách đọc kèo Handicap 0.25 và 0.5 chính xác

Trong trường hợp cả 2 đội cùng hòa thì người chơi dự đoán kèo 0.25 sẽ được hoàn trả lại một nửa số tiền còn kèo 0.5 sẽ không được hoàn tiền.

Kèo đồng banh

Tại đây, người chơi sẽ đi dự đoán cho đội bạn cho là cửa trên (giành chiến thắng chung cuộc). Do vậy, nếu quyết định cược của bạn là chính xác thì bạn sẽ thắng cược và mang tiền về, nếu hòa bạn sẽ được trả lại tiền cược.

Đừng bỏ lỡ: Chấp đồng banh là gì?

Kèo chấp một ăn nửa 

Với kèo chấp handicap một ăn nửa thì yêu cầu thắng cược sẽ là đội bạn thắng cách biệt với đội cửa dưới tối thiểu 2 bàn, nếu khoảng cách chỉ là 1 bàn, người chơi sẽ được trả lại tiền cược. Trong trường hợp, 2 đội có tỷ số Hòa thì tiền của đội cửa trên sẽ được tất tay cho đội cửa dưới.

Kèo Hòa 

Tương tự như thông tin của kèo chấp một ăn nửa thì ở kèo chấp handicap Hòa khi 2 đội phải có cách biệt từ 2 bàn trở lên mới thắng cược. Tuy nhiên khi kết quả chung cuộc hòa nhau người chơi sẽ được hoàn tiền cược.

Tiền thắng cược cuối cùng được tính như thế nào?

Nếu bạn thắng cươc thì số tiền thưởng sẽ được tính như sau:

Số tiền bạn nhận được= số tiền dự đoán ban đầu+ số tiền cược x tỷ lệ bóng đá

Ví dụ: Ban đầu, bạn dự đoán 100K và lựa chọn chơi theo kèo cược 0.5 thì số tiền nhận được cuối cùng sẽ là: 100 + 100 x 0.5= 150K. 

Một số mẹo khi chơi kèo bóng đá Châu Á anh em cần lưu ý

Để giúp anh em có thêm một số tips để chơi dễ thắng hơn, chúng tôi tổng hợp   như sau:

Lý trí và chiến thuật chơi rất quan trọng

Dù được tính là một trò chơi cược vận may nhưng nếu bạn biết chuẩn bị cho mình một chiến thuật chơi, trang bị kiến thức nền tảng về dự đoán cộng thêm khả năng nhạy bén nhờ đúc rút kinh nghiệm từ các đợt thua trước thì chúng tôi tin rằng bạn sẽ thành công khi chinh phục chiến thắng ở kèo chấp Handicap.

Ngoài ra, không đặt nặng quá việc chơi phải thắng cũng khiến anh em thỏa mái hơn khi tham gia. Bởi mục đích ban đầu anh em chơi dự đoán là tìm được thú vui giải trí nhưng nếu quá ham mê đặt tất tay hay  bốc đồng luôn thích thắng thì thứ anh em nhận về chỉ là trắng tay mà thôi.

Tham khảo dự đoán tại cổng game uy tín

Việc chọn cổng game uy tín là bước tiền đề giúp anh em có những trải nghiệm dự đoán chất lượng . Tự hào là sân chơi dự đoán uy tín nhất nhì hiện nay, cổng game kubet  tự tin có thể mang đến dịch vụ dự đoán an toàn, bảo mật với tỷ lệ thắng cao nhất dành cho người chơi. 

Để bắt đầu tham gia chơi tại mời anh em truy cập và register tài khoản cược ngay tại website: kubetvn.win

Đến ngay Kubet để dự đoán kèo chấp Handicap chất lượng

Đến ngay để dự đoán kèo chấp Handicap chất lượng

Bài viết trên đây đã giúp bạn có thêm thông tin về kèo chấp handicap và học được cách đọc dự đoán này. hy vọng anh em sẽ có những quyết định dự đoán thành công nhất tại đây. 

 

"Chú ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được sử dụng chỉ để tham khảo một cách hợp lý nhất."

Bài liên quan