Kèo Châu Á là gì? Kinh nghiệm chơi kèo hiệu quả nhất

Kèo Châu Á là gì ? Tìm hiểu về kinh nghiệm chơi kèo hiệu quả nhất dành cho những người chơi chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của yeuthethao365.com

1. Tìm hiểu khái niệm kèo Châu Á là gì

Kèo châu Á chính là hình thức kèo được các cổng game online như là loại kèo được các cổng game online như cung cấp và chú trọng phát triển tại thị trường châu Á. Đây là hình thức kèo được sử dụng nhằm đánh giá sức mạnh của hai đội bóng trong trận đấu, cũng như là tạo ra sự cân bằng theo cách nhìn nhận của người chơi. 

Kèo châu Á còn được biết đến với nhiều tên gọi như kèo chấp, kèo handicap, kèo Ma Cao,…Đây cũng chính là nền tảng cho các loại kèo như là TX, kèo phạt góc, thẻ vàng,…

Kèo Châu Á Là gì

Kèo Châu Á Là gì

Hình thức đặt kèo Châu Á sẽ đặt trong thời gian 90 phút thi đấu chính thức và thời gian bù giờ. Bởi vậy sau 90 phút của trận đấu cổng game sẽ xác định được thắng hay thua.

Kèo châu Á giúp xác định xem đội bóng nào mạnh hơn và giành chiến thắng. Cùng với những phân tích và nhận định riêng của bản thân, người chơi sẽ đưa ra được lựa chọn đúng đắn.

2. Kinh nghiệm soi kèo Châu Á hiệu quả

Một số những kinh nghiệm được nhiều cao thủ chia sẻ dưới đây.

  • Bám càng các cao thủ, thường xuyên theo dõi diễn đàn chơi, hay truy cập vào các website soi kèo chuẩn tại để biết về các kèo bóng đá phù hợp nhất với mình và nhiều hình thức chơi kèo hấp dẫn khác ở các lĩnh vực trò chơi, trò chơi, casino. 
  • Thường đội nhà sẽ là đội có nhiều ưu thế hơn. Tuy nhiên đôi khi đội khách lại được đánh giá mạnh hơn và chấp đội nhà 0,5 đến trái thì tương quan sức mạnh giữa hai đội không cân bằng. Khi đó đội nhà đang ở kèo dưới và đội khách ở kèo trên thì người chơi hãy lựa chọn kèo dưới với tỷ lệ thắng cược được nâng cao hơn.
  • Nếu trong kèo đồng banh khi hai bên có sức mạnh ngang nahu thì nên ưu tiên chọn đội nhà.
  • Trước khi trận đáu diễn ra tỷ lệ chấp giảm xuống, đây là dấu hiệu cho thấy cổng game đang đánh giá đội ở kèo dưới cao hơn. Vì thế, nếu bạn thấy dấu hiệu này, hãy nhanh tay đặt cược cho kèo dưới. Lúc này, tỷ lệ ăn kèo sẽ cao hơn đó.
  • Hãy thường xuyên theo dõi cá trang các cược trực tuyến để có thể thấy được ý đồ, dự đoán của cổng game, qua đó có được những dự đoán chính xác hơn.

3. Những tỷ lệ kèo Châu Á thường gặp

  • Kèo đồng banh: kèo đồng banh xảy ra khi hai đội bóng được đánh giá ngang nhau về cả phong độ thi đấu lẫn đội hình tham gia. Nếu người chơi cược cho đội nào Chiến Thắng, thì sẽ chiến thắng và ngược lại.
  • Kèo đồng banh nửa trái: Kèo mà đội cửa trên chất đội yếu hơn 0.25 trái. Ví dụ, kết quả trận đấu là 1 tỷ số hòa thì người chơi sẽ mất tiền cược nếu như bạn đặt cọc cho đội cửa trên. Ngược lại, nếu người chơi đặt cho đội dưới,  bạn sẽ dành chiến thắng.
  • Kèo chấp nửa một: Đây là kèo mà đội cửa trên chấp đội dưới 0,5 trái. Như vậy là, tương tự với kèo đồng banh nửa trái, nếu tỷ số trận đấu hòa, người đặt cược đội cửa trên sẽ thua và ngược lại, đội cửa dưới được ăn tiền.
  • Kèo chấp 1 trái: Đây là kèo mà đội cửa trên chấp đội cửa dưới 1 trái. Tương tự, nếu muốn ăn tiền thì tỷ số trận đấu phải cách biệt 2 trái mới được tính.

Trên đây là tổng hợp thông tin về kèo Châu Á khái niệm, kinh nghiệm chơi và những tỷ lệ kèo thường gặp. Chúc bạn luôn may mắn và lựa chọn được tỷ lệ kèo phù hợp, mang lại chiến thắng cho mình.

Bài liên quan