Kèo tài xỉu 2 1/4 là gì – Tìm hiểu về kèo 2 trái rưỡi chi tiết

Kèo O/U 2 1/4 là gì – Kèo O/U 2 1/4 hay còn gọi kèo O/U hai trái hai trái rưỡi trong chơi bóng đá online phản ánh 2 đội bóng sẽ có lối chơi cẩn trọng. Cùng chuyên mục Blog bóng đá tìm hiểu nhé

Kèo O/U 2 1/4 là gì – Tìm hiểu về kèo 2 trái rưỡi chi tiết

Kèo O/U 2 1/4 là gì?

Kèo O/U 2 1/4 là gì? Đây là loại kèo rất phổ biến mà chúng ta hay gặp trong các bảng tỷ lệ kèo mà cổng game đưa ra trong từng trận đấu. Kèo O/U 2 ¼ hay còn được gọi là TX hai trái rưỡi. Loại kèo này thường được áp dụng đối với những đội có lối chơi thiên về phòng thủ chặt chẽ, khi đó trận đấu đã có rất ít bàn thắng được ghi. Người chơi muốn thắng đòi hỏi trận đấu phải có nhiều bàn thắng.

Đối với tỷ lệ kèo 2 ¼ thì chúng ta thường xuyên gặp  các giải đấu như Ý và Nam Mỹ vì đây là những giải đấu khét tiếng với lối đá phòng ngự chặt chẽ.

Các trường hợp ăn kèo

Trường hợp thứ nhất: Trận đấu kết thúc với tổng số bàn thắng được ghi của cả hai đội dưới 2 bàn ( tỉ số 0-0, 1-0, 0-1), nếu bạn cược xỉu thì sẽ ăn tiền được tiền đủ 1.92 (cược 1000k thắng 920k), cược tài đã thua tiền.

Trường hợp thứ hai: Trận đấu kết thúc với 2 bàn thắng được ghi (tỉ số 2-0, 0-2, 1-1), nếu bạn cược xìu thì ăn nửa tiền 1.92/2 ( cược 1000k thắng 920k/2=460k ), đánh tài đã thua nửa tiền.

Trường hợp thứ ba: Trận đấu kết thúc với 3 bàn thắng trở lên được ghi (tỉ số 2-1, 3-1, 4-1, 2-3, 2-4, 3-0,…), nếu bạn đánh xỉu đã thua cả tiền tiền, đánh tài đã ăn tiền ( cược 1000k thắng 980k ).

Nhằm giúp khán giả theo dõi chi tiết về giải đấu Bundesliga, chúng tôi mang đến cho quý khán giả kết quả bóng đá đức nhanh nhất qua từng vòng đấu giúp bạn có cái nhìn chi tiết về giải đấu này.

Tìm hiểu về kèo 2 trái rưỡi 3 trái chi tiết nhất

Trong bóng đá, ngoài những tỷ lệ kèo O/U mà cổng game đưa ra thấp, còn có những loại kèo chấp với tỷ lệ chơi khá cao. Kèo O/U là 1 trong số những dạng kèo người chơi độ có thể đặt độ với tổng số bàn thắng lên đến 2 ¾ hoặc thậm chí có thể là cao hơn nữa. Tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm để bắt loại kèo độ này.

Kèo O/U 2 ¾ hay còn được biết đến như kèo 2.75 hoặc 2.5 – 3. Đây là loại kèo mà chúng ta có thể gặp trong những trận đấu mà lối đá của 2 đội đã thiên về tấn công, lối đá nhanh đồng thời tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn. Khi đó nghiễm nhiên cổng game đưa ra tỷ lệ kèo O/U rất cao để cho người chơi kết nối vào đặt cược.

Kèo O/U 2 ¾ chúng ta có thể hiểu như sau:

Trường hợp 1: Nếu tổng số bàn thắng của 2 đội trong trận đấu nhỏ hơn 3, người chơi cược cửa xỉu ăn tiền, cược cửa tài thua tiền.

Trường hợp 2: Nếu tổng số bàn thắng lớn hơn 3, người chơi cược cửa tài đã thắng, cược cửa xỉu đã thua tiền.

Trường hợp 3: Nếu tổng số bàn thắng 2 đội bằng 3, người chơi cược cửa tài đã ăn nửa tiền, còn cược cửa xỉu sẽ thua nửa tiền cược.

Để giúp quý đọc giả có những cái nhìn chi tiết về trận đấu xắp diễn ra, chúng tôi mang đến cho bạn nhan dinh bong da chính xác nhất đến từ các chuyên gia hàng đầu thế giới.

Cách bắt kèo 2 3/4 trái để dễ ăn nhất?

Để có thể bắt được kèo O/U 2 3/4 dễ ăn nhất người chơi phải tìm hiểu các thông tin về các đội bóng mà bạn định đặt cược như phong độ trở lại đây, đội hình ra sân, lịch sử đối đầu,…Sau khi đã nắm bắt được các thông tin cần thiết bạn mới tiến hành đặt độ.

Tuy nhiên bạn không nê xuống 1 lần mà nên chia ra đặt độ 2 lần. Kèo thứ nhất nên đặt với mức độ vừa phải. Bên cạnh đó không nên chọn những kèo có tỷ số ăn tiền chênh lệch nhau quá nhiều.

Đến kèo thứ 2 là kèo mang tính ra quyết định của trận đấu và đa số người chơi có tâm lý đặt dồn cược vào kèo này vì hiệp 2 mới là hiệp đấu mà các đội đã bung sức tấn công quyết tâm cho 1 chiến thắng do đó bàn thắng thường đã xuất hiện nhiều. Ngoài ra, nếu kèo 1 chẳng may bị thua thì việc đặt cược  kèo 2 người chơi sẽ có cơ hội gỡ và thậm chí còn giành chiến thắng.

Bài liên quan