Kèo trên kèo dưới là gì ? Giải thích cặn kẽ về kèo trên kèo dưới

Kèo trên kèo dưới được khá nhiều các dân chơi quan tâm và tìm hiểu, đây cũng là thuật ngữ còn khá lạ lẫm đối với nhiều anh em yêu thích và đam mê chơi bóng đá . Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về kèo này!

Kèo trên kèo dưới là gì

Kèo trên kèo dưới là gì

Kèo trên kèo dưới có thể hiểu đơn giản là sự so sánh và chênh lệch mà cổng game nhận định hôm nay đưa ra khi nhận định về các đội bóng trong một trận đấu thuật ngữ cơ bản này được sử dụng rất nhiều trong chơi bóng đá có thể hiểu đơn giản đây là tỷ lệ chấp cho hai đội khi đứng trên sân thi đấu.

Kèo trên 

Là những đội bóng được đánh giá mạnh hơn cao hơn kỹ năng tốt hơn về thể lực tên tuổi lịch sử chiến thắng cũng như lịch sử đối đầu. 

Kèo dưới 

Là tên gọi cho những đội bóng có thể lực yếu hơn không được đánh giá mạnh và cao trong đó bao gồm những trận đấu có tỷ lệ thua cao, tên tuổi không mấy nổi bật so với những đội bóng đối thủ.

Tỷ lệ chấp khi đặt kèo trên, kèo dưới

Chấp 1/4 trái

Đội trên sẽ là đổi chất và đội dưới là đội được chấp với ¼ bàn thắng. 

Khi kết quả cuối cùng của trận đấu bóng hòa nhau, cửa dưới sẽ mang về nhà một nửa số tiền dự đoán, Đương nhiên cửa trên sẽ là người thua cược.

Chấp 1 trái

Trong trường hợp dự đoán này anh em dự đoán cửa trên nếu chiến thắng cách biệt hai bàn thắng trở lên thì được hưởng toàn bộ tiền cược. 

Trong trường hợp trận đấu có tỷ số hòa hoặc thắng cách biệt 1 bàn đương nhiên đội kèo dưới là đội sẽ giành chiến thắng

Chấp 3/4 trái

Chấp 3/4 trái

Phương thức cực này cũng được nhiều anh em vừa chuộng và chọn lựa trong trường hôm nay đội kéo trên sẽ là đội chấp kèo dưới với ¾ quả bóng. 

  • Trường hợp anh em dự đoán cho đội kèo trên, chỉ thắng cược nếu đội bóng mang lại 2 bàn thắng cách biệt
  • Trong trường hợp đội kèo trên chỉ thắng được 1 bàn thắng, kèo dưới sẽ là đội thua nửa tiền. 
  • Trường hợp hai đội có tỷ số hòa nhau, cửa trên sẽ là đội mất cược. 

Chấp 1 trái

Anh em dự đoán cửa trên sẽ ăn tiền nếu cửa trên thắng cách biệt hai bàn thắng

Cửa dưới sẽ chiến thắng hoặc ăn tiền nếu trận đấu của hai đội có thể số hoa hoặc thắng 1 quả

Kinh nghiệm chơi kèo trên kèo dưới

Cẩm nang chơi kèo trên kèo dưới được chúng tôi tổng hợp từ các chuyên gia lâu năm có kinh nghiệm trong lĩnh vực dự đoán trực tuyến, hy vọng với những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ giúp được nhiều anh em dự đoán thành công. Để chọn lựa được đội kèo trên hay kèo dưới anh em nên dựa vào các yếu tố sau:  

  • Chọn lựa một đơn vị cổng game có tên tuổi uy tín và có thể tin tưởng
  • Phân tích chi tiết về phong độ lối chơi và năng lực thi đấu của hai đội và cầu thủ
  • Thực hiện soi kèo trực tuyến ngay khi cổng game vừa ra kèo
  • Phân tích chi tiết bảng dự đoán, Áp dụng đối với những trận đấu có hai đội bóng có sức mạnh tương đương

Kết luận 

Kèo trên kèo dưới là gì? Chắc chắn các anh em đã có thể giải đáp đầy đủ và chi tiết thông qua nội dung mà chúng tôi phân tích đúng không? Cả đội bóng đá có rất nhiều thuật ngữ khác nhau, việc của anh em chính là tham khảo chi tiết, phân tích đầy đủ thuật ngữ và tìm hiểu định nghĩa của nó để trở thành một người chơi sành sỏi, nắm bắt quy trình dự đoán phù hợp. Chúc anh em đánh nhanh thắng lớn và vận dụng kèo trên kèo dưới để nhận định, thắng thật đỉnh nhé!

"Chú ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được sử dụng chỉ để tham khảo một cách hợp lý nhất."

Bài liên quan