Kèo nửa một là sao – kinh nghiệm chơi kèo chấp nửa một hiệu quả

Kèo nửa một là sao, kèo chấp nửa một hình thức kèo rất phổ biến thường được nhiều cổng game dự đoán trực tuyến đưa ra thu hút số lượng lớn người chơi bởi xác suất thắng cao. Cùng tìm hiểu về kèo nửa một qua bài viết dưới đây của yeuthethao365.com 11

1. Kèo nửa một là sao – khái niệm kèo chấp nửa một

Kèo nửa một hay kèo chấp nửa một thường được ký hiệu là ¾, kèo 0.75 hay kèo 0.5/1 Đây là hình thức kèo cược rất phổ biến trong những hình thức chơi bóng đá online tại cổng game vn138 Cũng giống với những hình thức cược kèo chấp khác, kèo chấp nửa một được xuất hiện khi mà hai đội bóng có sự chênh lệch về thực lực và vị trí trên bảng xếp hạng.

Kèo nửa một là sao

Kèo nửa một là sao

Với hình thức kèo này thì đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới -0.75 trái, còn đội cửa dưới sẽ chấp đội cửa trên là +0.75 trái. Thông qua những con số này thì người chơi sẽ thấy được thực lực hiện tại của cả hai đội bóng. Kèo chấp nửa một thường được xuất hiện khi mà có một đội mạnh vượt trội hơn đội kia cả về phong độ lẫn tương quan lực lượng hay hiệu quả chiến thuật.

2. Thông tin kèo chấp nửa một như thế nào?

Với nhiều người khi mới tham gia bộ môn dự đoán online bạn có thể sẽ rất khó phân biệt được. Trên bảng tỉ lệ của nhiều cổng game uy tín sẽ thường đưa ra ký hiệu kèo này là 0.5/1 hoặc 0.75.

Với kèo này người chơi nên lựa chọn cửa trên khi đội cửa trên thắng tách biệt từ 2 bàn trở lên khi đó nếu thắng sẽ ăn cả tiền. Nếu như đội cửa trên thắng 1 bàn thì đặt cửa trên sẽ thắng nửa số tiền và đặt cửa dưới sẽ chỉ bị thua một nửa số tiền. Nếu tỉ số trận đấu hoà hoặc cửa dưới thắng thì đội chấp trên bị thua hết tiền, còn đội chấp dưới thì thắng toàn bộ tiền.

Đối với những trận đấu đã được cổng game đưa ra luôn sẵn tỷ lệ kèo chấp thì người chơi nên lựa chọn đội cử trên. Bởi xác suất để giành chiến thắng lên tới 90%.

3. Kinh nghiệm soi kèo chấp nửa một dễ thắng

Theo chia sẻ của những chuyên gia tại casino thì khi chơi trận đấu mà thấy tỷ lệ kèo này xuất hiện người chơi sẽ cần có những chiến thuật cụ thể để có thể soi kèo “trăm trận, trăm thắng”.

Một trong những kinh nghiệm được truyền tai nhau đó chính là dựa vào tỷ lệ ăn mà cổng game đã đưa ra để lự chọn cử cược sao cho chính xác nhất. Nếu trong một thời gian dài, cổng game vẫn giữ đội cửa trên chấp đội cửa dưới -3/4, có tỷ lệ ăn là 0.80 thì nên lựa chọn đội cửa dưới.

Trường hợp mà trận đấu diễn ra trên sân đội bóng cửa trên là hàng công mạnh hãy lựa chọn kèo trên, bởi không chỉ có lợi thế về phong độ hàng công chiến thuật mà sân nhà cũng sẽ giúp đội cử trên có thể dễ dàng ghi được nhiều bàn thắng, cách biệt tỷ số đối với đội cửa dưới.

Với kèo chấp nử một thì số tiền ăn thường sẽ là bằng hoặc cao hơn 0.85, mà khoảng 4 tiếng trước trận đấu cổng game liên tục thay đổi, tăng giảm tỷ lệ rồi đến 30 phút trước khi đá thì lại tăng đột ngột. Trong trường hợp này bạn hãy tự tin mà lựa chọn đội chủ nhà, chắc chắn bạn sẽ có thể dành chiến thắng và còn thắng rất đậm đấy.

Ngoài ra một cách đặt cược nữa của các cao thủ mà bạn có thể tham khảo đó là bình tĩnh theo dõi trận đấu trong khoảng 15 phút rồi đợi kèo xuống kèo chấp nửa trái rồi lựa chọn đội cửa trên.

Trên đây là những thông tin chia sẻ khái niệm kèo nửa một là gì, cách đánh như thế nào và kinh nghiệm chơi kèo hiệu quả. Chúc bạn luôn dành chiến thắng.

Bài liên quan