Kinh nghiệm soi kèo phạt góc luôn chiến thắng?

Hiện nay có rất nhiều hình thức dự đoán trong đó có soi kèo phạt góc được nhiều người quan tâm. Hãy cùng yeuthethao365.com tìm hiểu về kèo phạt góc và kinh nghiệm soi kèo nhé.

Kèo phạt góc là gì?

Kinh nghiệm soi kèo phạt góc luôn chiến thắng?

Kèo phạt góc còn được gọi với cái tên là kèo Corners hay kèo góc là một kèo phụ khi chơi dự đoán bóng đá giống như kèo thẻ vàng, kèo thẻ đỏ hay kèo rung. Mặc dù độ nổi tiếng không như kèo khác nhưng kèo phạt góc lại tạo nên sức hấp dẫn riêng đối với các người chơi.

Bởi người chơi không cần phải để ý đến kết quả cuộc chiến, đội nào thắng hay thua, ghi được bao nhiêu bàn thắng mà chỉ cần chú ý tới tổng số lượng quả phạt góc trong trận đấu.

Những loại kèo phạt góc phổ biến hiện tại

Kèo TX phạt góc toàn trận

Kèo Tài/Xỉu phạt góc được tính kết quả cho cả trận. Với kèo này người chơi cũng chọn cửa Tài hay cửa xỉu và nó phụ thuộc tỷ lệ cá cược của nhà cá Kubet đưa ra cho từng trận đấu.

Ở kèo này cửa xỉu chính là số quả phạt góc được thực hiện nhỏ hơn so có tỷ lệ cổng game đưa ra, còn cửa Tài ấy là số quả phạt góc được thực hành lớn hơn so với tỷ lệ của cổng game.

Kèo chấp phạt góc cả trận

Một kèo phạt góc phổ biến thu hút người chơi khác là kèo cược chấp phạt góc. Tùy mỗi cổng game mà họ đưa các tỷ lệ chấp khác nhau theo mỗi trận chiến. Khi này, chúng ta chỉ cần chọn lựa đội được chấp hay đội chấp phạt góc. Căn cứ vào số lượng quả phạt góc được thực hiện trong cả trận bóng và tỷ lệ chấp để có thể phân biệt đội thắng – đội thua.

Kèo phạt góc 1×2

Đối có kèo cược phạt góc 1×2 thì người chơi sẽ với 3 chọn lựa ấy là Thắng – Hòa – Thua và tùy theo từng chọn lựa mà tỷ lệ ăn cược của cổng game đưa ra khác nhau. b

Kèo phạt góc Chẵn Lẻ

Với kèo Chẵn Lẻ thì người chơi chỉ cần đoán số lượng quả phạt góc được thực hành là chẵn hoặc lẻ trong trận bóng và thực hiện đặt cược.

Kèo cược phạt góc đầu tiên

Kèo phạt góc đầu tiên hay còn với tên gọi khác là First Corner yêu cầu người chơi phải dự đoán xem quả phạt góc đầu tiên được thực hành trong trận đấu do đội bóng nào thực hiện

Kèo phạt góc cuối cùng

Kèo này giống với phạt góc đầu tiên nhưng khác là dự đoán quả phạt góc cuối cùng do đội nào thực hiện.

Kèo phạt góc kế tiếp

Một loại kèo cược phạt góc khác được người chơi chú ý đó là kèo quả phạt góc kế tiếp hay còn được gọi là kèo Next Corner. Với kèo này người chơi chỉ cần dự báo xem đội bóng nào sẽ được phía trọng tài cho hưởng quả đá phạt góc tiếp theo và song song tham dự đặt cược cho đội đó.

Kinh nghiệm soi kèo phạt góc hiệu quả

Trong trận thi đấu, nếu thấy hai bên đều có đội hình chơi tấn công biên thì người chơi nên chọn lựa kèo Tài phạt góc hiệp 1 hoặc cả trận để đặt cược sẽ mang tỷ lệ thắng cao hơn.

Cổng game sẽ cập nhật tỷ lệ Odd thường xuyên, để soi kèo phạt góc xác thực và đưa ra chọn lọc đặt cược đúng nhất thì người chơi cần theo dõi tỷ lệ, từ đấy đề ra phương án đặt cược.

Đối với loại kèo phạt góc, chúng ta cần phải bình tĩnh soi kèo phạt góc kỹ càng, tránh hấp tấp vội vàng. Bởi nó ko phụ thuộc vào kết quả cuộc chiến mà chỉ quan tâm vào số quả phạt góc của 2 bên. Hơn nữa để soi kèo phạt góc chuẩn xác, người chơi cần tham dự những hội lực lượng, diễn đàn chơi để học hỏi, giao lưu những kinh nghiệm soi kèo từ những chuyên gia, các lão làng dự đoán.

Quản lý nguồn vốn và phân bố tiền hợp lý vào các kèo dự đoán điều bạn nên biết.

Bạn nên lưu ý về nhận định những chỉ số phạt góc ở các trận chiến trước của cả hai bên, lối chơi, phong thái thi đấu cũng rất cần thiết dể từ đó có dự đoán chính xác. Tải kubet app để có thể dự đoán các trận đấu mà mình yêu thích nhé.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về soi kèo phạt góc, hy vọng rằng qua đây bạn đã có những kinh nghiệm soi kèo bổ ích rồi nhé.

Bài liên quan