Kỹ năng chớp thời cơ cược lớn trong xóc đĩa trực tuyến

Xóc đĩa là một trò chơi dân gian, hiện nay đã được phát triển thành trò chơi Xóc đĩa trực tuyến và có mặt cái tất cả các cổng game cũng như cổng game đổi thưởng. Các bạn đã biết về trò chơi này chưa, nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về những kỹ năng chớp thời cơ cược lớn trong trò chơi này nhé.

Xóc Đĩa trực tuyến là gì?

Xóc đĩa online

Xóc đĩa online

Xóc Đĩa là một trò chơi dân gian, thường chỉ xuất hiện ở trong các dịp lễ hội, lễ tết. Trước đây, khi chơi Xóc Đĩa truyền thống thì sẽ phải có một người đứng là người làm cái để những người khác tiến hành đặt cược. 

Hiện nay, các bạn chỉ cần có điện thoại thông minh kết nối mạng và tài khoản có tiền là đã có thể chơi được Xóc Đĩa ở mọi lúc mọi nơi. Thông tin Xóc Đĩa trực tuyến này cũng giống như thông tin truyền thống, người chơi chỉ cần lựa chọn và đặt tiền vào những cửa cược đã có sẵn trên bàn như chẵn, lẻ, trên, dưới hoặc lựa chọn đặt cược theo các mặt của các đồng xu. Sau đó, cổng game sẽ tiến hành game, công bố kết quả và tiến hành trả thưởng cho người chơi thắng hoàn toàn tự động. 

Kỹ năng chớp thời cơ cược lớn trong game trực tuyến

Kỹ năng chớp thời cơ cược lớn trong game trực tuyến

Đọc quân vị Xóc Đĩa trực tuyến chuẩn bằng cách nghe nhiều lần

Để có thể trở thành một tay chơi game bất bại thì các bạn cần phải học cách nhẫn nại và tập trung nghe tiếng lắc đĩa. Khi nghe tiếng lắc đĩa tưởng chừng nhàm chán, vô nghĩa và tốn thời gian, nhưng nghe đi, nghe lại nhiều lần nó lại giúp các bạn có thể phán đoán ra các mặt của quân vị.

Đa số người chơi đều có suy nghĩ rằng, tất cả các quân vị khi đã xóc lên thì đều có tiếng kêu giống nhau. Trên thực tế không phải vậy, mỗi quân vị sẽ phát ra những tiếng vang khác nhau.

Chọn cổng game nhạc nhỏ để nghe âm vang rõ hơn

Một số cổng game dùng việc bật nhạc to để lấn át tiếng game, lúc này người chơi sẽ rất khó đọc được quân vị.

Biện nay, rất nhiều cổng game cho phép người chơi có thể chọn nhạc và Dealer trò chuyện. Nếu như các bạn cảm thấy yếu tố này làm các bạn mất tập trung khi nghe âm thanh của quân vị, thì hãy chọn cho mình cổng game nào có nhạc nhẹ và âm thanh nhỏ, để có thể nghe rõ được âm thanh quân vị cho rõ.

Nhận biết quân vị qua âm vang

Khi các bạn tập trung lắng nghe, thì sẽ thấy được âm vang của quân vĩ mỗi lần lắc sẽ khác nhau. 

Nếu lần xóc đó có âm thanh phát ra nhẹ, những quân vị khi lắc không va chạm quá mạnh vào thành bát, đĩa. Thì khả năng cao, trường hợp này có kết quả giống ván trước.

Nếu như các bạn nghe thấy âm quân vị vang, âm thanh mạnh mẽ, xu bị lắc mạnh và va đập tạo thành tiếng vang lớn, thậm chí âm thanh còn kéo dài. Thì kết quả của ván đấu đó sẽ có sự thay đổi rất lớn.

Chọn cổng game chơi game

Chọn cổng game chơi game

Đếm số lần Dealer xóc

Một trong những hành động gây ảnh hưởng rất lớn tới các đồng xu, đó chính là số lần mà người Dealer game.

Ngoài tốc độ lắc, cách dùng sức để lắc ra thì số lần Dealer lắc đĩa cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng.
Số lần Dealer xóc sẽ được tính từ khi Dealer bắt đầu lắc đến khi đặt xuống. Các bạn hãy đếm xem tổng số lần Dealer xóc và cộng thêm 1 lần Dealer đặt mạnh đĩa xuống nữa. 

Trên đây là những thông tin liên quan đến trò chơi Xóc đĩa trực tuyến. Hy vọng những thông tin trên đã giúp người chơi hiểu rõ hơn về trò chơi nổi tiếng này.

Bài liên quan