Mơ thấy chim én là điềm gì, đánh ngay con gì đổi vận?

Mơ thấy chim én? Ắt hẳn nhiều người đã từng nằm mơ thấy chim én bay lượn vào nhà và tự hỏi không biết giấc mộng này có ý nghĩa gì? Đây là điềm lành hay điềm dữ cũng như nên đánh con gì để trúng số? Trong bài viết sau, hãy cùng giải mã những điềm báo khi nằm mơ thấy chim én và nắm bắt con số may mắn ẩn chứa trong đó. Tìm hiểu ngay nào! 

1. Mơ thấy chim én là điềm gì? 

Chiêm bao thấy chim én bị thương 

Giấc mơ thấy con chim én bị thương là điềm báo không may mắn nhắc nhở bạn hãy cẩn thận thời gian này. Bạn sẽ gặp một số rắc rối lớn trong công việc hoặc sức khỏe sẽ có vấn đề nhỏ. Vì vậy đừng chủ quan nhé.

Mơ thấy chim én bay vào nhà 

Theo các chuyên gia Giải mộng chiêm bao nếu bạn nằm mộng thấy con chim én bay vào nhà điều này báo hiệu rằng bạn đang và sắp có nhiều tài lộc đến với bạn. Điều này có thể bạn sẽ có nhiều tiền hoặc sắp được tăng lương. Do vậy chủ nhân giấc mơ này hãy vui lên nhé.

Ngủ mê thấy ăn thịt chim én 

Trong giấc chiêm bao thấy mình ăn thịt chim én muốn nói bạn là một con người thật sự háo thắng và có thể làm hại bất cứ ai có thể gây khó dễ cho bạn. Do đó bạn cần phải học cách giữ tình bĩnh và kiềm chế bản thân mình.

Mộng mị thấy chim én trên dây điện 

Nếu bạn thấy chim én đứng trên dây điện trong giấc mơ của bạn, điều đó có nghĩa là bạn không nên lo lắng về một vấn đề hiện đang khiến bạn căng thẳng quá mức vì bạn không thể làm gì được. Ngày mai là một ngày mới và bắt đầu. Hãy để thời gian làm việc của nó, và bạn sẽ thấy sự kiên nhẫn có thể giúp bạn được bao nhiêu. Giấc mơ này tượng trưng cho sự khởi đầu mới của những người trẻ đang có ý định lập gia đình.

2. Mơ thấy chim én đánh con gì? 

Mơ thấy đàn chim én: 16 – 75

Mơ thấy chim én đẻ trứng: 15 – 51

Mơ thấy con chim én màu đỏ: 27 – 72

Mơ thấy con chim én màu đen: 69 – 96

Mơ thấy con chim én khổng lồ: 48 – 84

Mơ thấy con én đậu ở sân: 61 – 79

Mơ thấy chim én là tổ trong nhà: 03 – 33

Mơ thấy chim én là tổ trong phòng: 02 – 12

Mơ thấy nuôi chim én: 58 – 90

Mơ thấy bắt được con chim én: 13 – 82

Mơ thấy được tặng chim én: 57 – 44

Mơ thấy chim én đang ăn thóc: 35 – 55

Mơ thấy chim én đang ăn sâu: 78 – 89

Bài liên quan