Soi kèo xiên là gì? Công thức tính kèo xiên

Những người chơi dự đoán bóng đá chuyên nghiệp thì không thể không biết đến thuật ngữ soi kèo xiên. Tuy nhiên, với những người chơi mới thì thuật ngữ này còn khá mới mẻ. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm các thông tin về soi kèo xiên trong bóng đá nhé!

Soi kèo xiên là gì?

Soi kèo xiên có những cách gọi trong tiếng Anh là Multiple, Mix Parlay, Coupons, Accumulators,… Còn những cược thủ tại Việt Nam hay dùng các tên gọi khác thay thế là kèo xâu, kèo liên, kèo gộp,…

Có thể những thuật ngữ trên còn tương đối xa lạ với những ai mới làm quen với việc đặt cược bóng đá. Tuy nhiên, bạn có thể hiểu một cách đơn giản đây là một hình thức soi kèo kết hợp hai hoặc nhiều kèo bóng đá khác nhau tại cùng một thời điểm, tương ứng với một mã cược. 

Soi kèo xiên là gì?

Soi kèo xiên là gì?

Bạn có thể lựa chọn cược một lúc nhiều kèo khác nhau trong một lần cược tại mỗi trận đá bóng. Kèo xiên này không chỉ được áp dụng với bộ môn bóng đá mà còn được xuất hiện ở nhiều bộ môn thể thao khác nữa. 

Việc đặt cược nhiều loại kèo khác nhau tại cùng một thời điểm thì tỷ lệ kèo mà cổng game sắp xếp sẽ bị giảm đi. Vì vậy nên những vấn đề không đáng có trong quá trình dự đoán bóng đá (hay còn được gọi là bán độ) sẽ giảm thiểu đáng kể. 

Những đặc điểm của soi kèo xiên

Trong khi chơi cược xiên, tỷ lệ thắng của loại hình này là khá thấp, thế nhưng một khi bạn đã thắng thì chắc chắn phần thưởng, lộc lá mà bạn có thể thu về là rất cao. Có thể nói, những cao thủ trong việc soi kèo, những người đã có dày dạn kinh nghiệm thật sự mới lựa chọn tham gia kiểu kèo này. 

Người soi kèo xiên phải là người có kiến thức sâu rộng về bộ môn bóng đá nếu muốn tham gia đặt kèo. Họ cần phải giữ một cái đầu lạnh để có thể phân tích, tính toán, tổng hợp và đánh giá trận đấu một cách khách quan và tối ưu nhất. 

Muốn tham gia soi kèo xiên, bạn cần đặt cược ít nhất 3 kèo trở lên. Bạn sẽ dành chiến thắng khi cả 3 kèo cược của bạn cùng đúng, nếu chỉ cần 1 trong 3 kèo đó sai thì đồng nghĩa với việc bạn thua toàn bộ. 

Một lời khuyên dành cho những người mới chơi, đừng nên đặt cược quá nhiều kèo cùng một lúc. Bạn phải thật sự có hiểu biết và có thể đảm bảo được nguồn tài chính của bản thân. Nếu không, việc đặt kèo sẽ rất khó khăn và dễ bị thua lỗ. 

Công thức tính kèo xiên chuẩn xác nhất

Nếu bạn muốn tham gia soi kèo xiên thì một trong những điều cơ bản nhất bạn phải nắm được đó là công thức tính toán kèo xiên. Hãy học ngay những công thức soi kèo xiên dưới đây để đảm bảo được quyền lợi bản thân khi tham gia soi kèo nhé!

Cách tính kèo xiên chính xác

Cách tính kèo xiên chính xác

Cách tính kèo xiên châu Âu

Người chơi khi lựa chọn loại kèo này sẽ thấy rằng đây là kèo rất dễ chơi. Bởi bạn chỉ cần lựa chọn một đội, không cần phải quan tâm tới tỷ số trận đấu đó. Nếu lựa chọn đúng thì bạn sẽ thắng cược, bạn chỉ cần nhận định được thực lực của hai đội một cách chính xác thì tiền thưởng chắc chắn sẽ về túi bạn. 

Tiền thắng cược kèo xiên Châu Âu sẽ được tính theo công thức như sau: 

  • Hệ số cược kèo 1 x Hệ số cược kèo 2 x Hệ số cược kèo 3 x … x Hệ số cược kèo n.

Cách tính kèo xiên châu Á

Kèo xiên châu Á thì ngược lại với kèo xiên châu Âu bởi nó có phần phức tạp hơn một chút. Công thức được tính như sau:

  • Kèo xiên có kèo ăn 1/2 :[(tỷ lệ kèo – 1)/2] + 1,
  • Kèo xiên có kèo thua 1/2: Hệ số cả xiên/2
  • Kèo xiên có kèo hòa: Hệ số x 1

Những cách tính trên sẽ đảm bảo cho các bạn có thể soi kèo xiên chuẩn xác nhất khi đặt cược. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý vào những chuyên gia xung quanh nhận định để việc đặt cược được tiến hành thuận lợi hơn. 

Lưu ý khi soi kèo xiên bóng đá

Để hạn chế tối đa việc soi kèo không như ý muốn, người chơi nên ghi nhớ lại những điều lưu ý dưới đây. Những điều này chắc chắn sẽ vô cùng điều hữu ích, bổ trợ cho bạn trong quá trình soi kèo xiên dự đoán:

Lưu ý khi chơi kèo xiên

Lưu ý khi chơi kèo xiên

  • Đừng vì sự tham vọng của bản thân mà ham đánh xiên dài. Mỗi trận bạn chỉ nên đánh xiên từ khoảng 2 – 4 kèo là đủ. 
  • Người chơi bên cạnh việc đặt kèo xiên bóng đá thì cũng có thể lựa chọn đặt kèo một số xiên các môn thể thao khác như bóng rổ, tennis, bóng chày,…
  • Soi kèo xiên không bao gồm trong cùng một trận đấu.
  • Ngoài kèo xiên chính, với những kèo có ba sự lựa chọn trở lên, một số cổng game sẽ cho bạn đặt cược toàn bộ cược xiên từ những thị trường đã chọn khác. 
  • Cân nhắc xem những cổng game nào thưởng thêm tiền cược xiên mà cổng game đó có tên trong danh sách nổi tiếng trên thị trường. 

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản về soi kèo xiên bóng đá. Hy vọng với những chia sẻ này của chúng tôi, bạn sẽ có thể đặt cược kèo xiên một cách chính xác. Chúc bạn thành công!

Bài liên quan