Thông tin register làm đại lý affiliate kiếm tiền

Cách register làm đại lý affiliate cho cổng game như thế nào? Nếu như anh em chưa hiểu rõ về cách kiếm tiền này thì hãy cùng yeuthethao365.com tham khảo bài viết dưới đây.

Tại sao bạn nên trở thành đại lý ?

Hướng dẫn register làm đại lý affiliate cho cổng game kiếm tiền

Việc kiếm tiền online bằng hình thức tiếp thị liên kết Affiliate Marketing được coi là hình thức khá dễ dàng và được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Với sự bùng nổ của Internet, anh em chỉ cần thiết bị điện thoại Smart phone hay một chiếc máy tính có kết nối mang là có thể chơi dự đoán bóng đá online bất cứ ở nơi nào họ thích. Lý do bạn nên trở thành đại lý affiliate cho cổng game đó là:

Nhận được 40 % Hoa hồng 40% từ Kiếm tiền online bằng tiếp thị liên kết cho cổng game: Đây là con số khủng, khá hấp dẫn nên chẳng có lý do gì mà bạn không tham gia vào hình thức này cả.

Nếu chúng ta có 100 người chơi 2 trận bóng/01 tuần với mức cược 1 triệu/ trận (con số cược bóng quá thấp ) thì ta có mức doanh thu 800 triệu. Hoa hồng của đại lý nhận được 40% x 800 triệu = 320 triệu.

Kiếm tiền online bằng Affiliate  không bao giờ lỗ: Trong kinh doanh thì mọi thứ không bao giờ đều đơn giản đến như vậy. Chúng ta cũng có thể không được thuận lợi và phải đóng cửa doanh nghiệp của bạn. Khi đấy ta không những mất thời gian để thành lập doanh nghiệp của mình mà còn mất luôn một số tiền đầu tư cho trang thiết bị, cho văn phòng, cho nhà máy.

Nhưng khi đến với hình thức kiếm tiền online bằng hình thức tiếp thị liên kết Affiliate thì chúng ta sẽ chẳng mất gì cả. Bởi đại lý sẽ không phải bỏ bất cứ khoản đầu tư cho cổng game. Họ đã có hệ thống bán hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng. Nên đây là lý do mà bạn nên tham gia làm đại lý cho cổng game này.

Hướng dẫn register làm đại lý affiliate cho cổng game ?

Để có thể tham gia kiếm tiền online với affiliate không khó. Anh em hãy truy cập vào và chọn nút register tài khoản đại lý, sau đó điền đầy đủ các thông tin register mà hệ thống yêu cầu, bao gồm:

Họ tên của bạn: Theo CMND
Ngày sinh của bạn: Theo CMND
Địa chỉ email: Nên register email mà bạn hay sử dụng
Tên login
Mật khẩu
Số điện thoại

Rồi bạn hãy bấm nút Xác nhận. Như vậy là đã register thành công tài khoản đại lý

Sau khi đã register xong tài khoản tiếp thị liên kết affiliate thì chúng ta hãy copy link giới thiệu. Đây là link mà sẽ cấp riêng cho mỗi đại lý của mình. Với mỗi người chơi khi register chơi, hãy điền link giới thiệu của bạn có thể mang về cho bạn tới 40% hoa hồng.

Và để có thể kiếm thêm khách chơi cho đại lý của mình thì bạn có thể tạo website, đặt banner, bài PR tại các forum, mạng xã hội,… Nên nhớ hãy chèn thêm link giới thiệu thành viên của mình. Khi bạn đã register tài khoản đại lý thành công, bộ phận đại lý của sẽ liên hệ trực tiếp để hỗ trợ, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc,  nhất là về các chính sách hoa hồng cho bạn một cách cụ thể

>>> Tham khảo ngay để tăng khả năng chiến thắng, giúp anh em thu về số tiền khủng nhé.

Một số lưu ý khi register làm đại lý

Khi bạn register làm đại lý tiếp thị thì hãy lưu ý thêm các vấn đề dưới đây:

  • Người chơi nên chuẩn bị một kênh tiếp thị có tương tác tốt để tiếp thị cho cổng game  hiệu quả hơn.
  • Để làm đại lý cổng game  thì bạn phải đủ 18 tuổi trở lên.
  • Bạn tuyệt đối không lợi dụng tài khoản đại lý để dự đoán khi chưa có sự đồng thuận từ.
  • Đại lý phải có trách nhiệm bảo vệ và không được làm ảnh hưởng tên tuổi của cổng game

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về register làm đại lý affiliate cho cổng game, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được thông tin hữu ích.

Bài liên quan