Báo chí của Indonesia đã có những tiến cử cho thầy Park Hang Seo tại giải AFF Cup

Trong bài viết mới đây nhất của tờ báo Indonesia thì đã có ý muốn chỉ ra tiền đạo Nguyễn Quốc việt chính là một tiền đạo trẻ xuất sắc của bóng đá Việt Nam và tiến cử cho thầy bác kháng Park Hang Seo tại giải AFF Cup sắp tới.

Cùng chúng tôi bongda24h theo dõi những nhịp đập mới nhất của nền bóng đá Châu Á nói chung và nền bóng đá Việt Nam nói riêng. Nếu như bạn là một người đam mê bóng đá nước nhà thì hãy theo dõi ngay Xoilac TV hoặc cũng có thể xem bóng đá trực tiếp xôi lạc.

Giải bóng đá Châu Á AFF Cup 2022 sẽ được diễn ra ngay sau World Cup 2022

Giải bóng đá Châu Á AFF Cup 2022 sẽ được diễn ra ngay sau World Cup

Giải bóng đá Châu Á AFF Cup 2022 sẽ được diễn ra ngay sau World Cup 2022. Xoilac TV nghĩ rằng điều đó còn có nghĩa đó chính là chỉ hơn một tháng nữa thôi thì giải bóng vô địch của Đông Nam Á mới được chính thức bắt đầu. Tuy nhiên rằng thì ngay từ lúc này các huấn luyện viên của các đội tham gia vào giải đấu đang tích cực kỳ nhanh chóng trong việc chuẩn bị về mặt nhân sự cho giải đấu hàng đầu của khu vực này.

Indonesia hiện tại cũng đang có những sự quan tâm đặc biệt đối với quá trình chuẩn bị của các đội và trong đó có cả Việt Nam

Đặc biệt rằng giới báo chí của Indonesia hiện tại cũng đang có những sự quan tâm đặc biệt đối với quá trình chuẩn bị của các đội và trong đó có cả Việt Nam. Xoilac TV nghĩ thậm chí tờ báo của Indonesia mới đây đã có sự lựa chọn Quốc Việt chính là một cái tên mang hy vọng sẽ toả sáng cực kì rực rỡ giữa giải vô địch Đông Nam Á sẽ diễn ra sắp tới.

Quốc Việt chính là một cái tên mang hy vọng sẽ toả sáng cực kì rực rỡ giữa giải vô địch Đông Nam Á sẽ diễn ra sắp tới.

Quốc Việt chính là một cái tên mang hy vọng sẽ toả sáng cực kì rực rỡ giữa giải vô địch Đông Nam Á sẽ diễn ra sắp tới.

Trong bài viết “5 cái tên cực kỳ tài năng trẻ có thể tỏa sáng”

Trong bài viết “5 cái tên cực kỳ tài năng trẻ có thể tỏa sáng” của tờ báo này viết về Quốc Việt đã có nhắc đến “Nguyễn Quốc việt chính là một cầu thủ cực kỳ quan trọng của đội U19 và U23 Việt Nam, Em đã góp sức cực kỳ lớn giúp cho đội tuyển Việt Nam có thể giành được chức vô địch của giải U23 Đông Nam Á 2022”.

Quốc việt có cũng được sẽ có những cơ hội cùng với đội tuyển quốc gia Việt Nam

Xoilac TV mật mí với các bạn anh đã cực kỳ xuất sắc và gây ấn tượng khi đã đoạt giải vua phá lưới cùng với 5 bàn thắng của mình cực kỳ đẹp mắt. Anh thi đấu một cách rực rỡ và trở và chói sáng ở các giải đấu ở trong khu vực suốt thời gian qua. Quốc việt có cũng được sẽ có những cơ hội cùng với đội tuyển quốc gia Việt Nam góp mặt là người góp mặt vào giải đấu vô địch Đông Nam Á này.

Ông Park sẽ không bao giờ mạo hiểm để trao hết niềm tin vào một cầu thủ.

Nhưng suy cho cùng thì sự lựa chọn cuối cùng vẫn chính là nằm ở huấn luyện viên trưởng người Hàn Quốc của đội tuyển Việt Nam. Bởi vì đây sẽ là giải đấu cuối cùng mà ông gắn bó cùng đội tuyển quốc gia Việt Nam cho nên ông sẽ có những chiến lược và chọn người cực kỳ cẩn thận và tỉ mỉ. Ông sẽ không bao giờ mạo hiểm để trao hết niềm tin vào một cầu thủ.

Cùng chúng tôi đón chắc chờ những thông tin mới nhất về nền bóng đá Việt Nam. Những sự thay đổi về nhân sự khi tham gia giải đấu lớn nhất khu vực này sẽ được cập nhật liên tục tại Xoilac TV.

nếu như bạn là một người yêu thích nền bóng đá nước nhà và muốn tìm hiểu những thông tin hấp dẫn và thú vị thì hãy theo dõi ngay Xoilac TV hứa hẹn sẽ không bao giờ làm bạn phải thất vọng.

Bài liên quan