Tiểu sử Trần Thanh Tâm – Hot girl “trứng rán cần mỡ” là ai?

Trần Thanh Tâm là ai? Đang là một câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng hiện nay. Vậy cô này hot tiktok này có những điểm gì nổi bật? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn đọc theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Trần Thanh Tâm là ai?

Trần Thanh Tâm được biết đến là hot TikTok nổi tiếng với câu nói thường hiệu dậy sóng mạng xã hội  “trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ”. Nhờ câu nói này mà cô thu được về một lượng fan hâm mộ vô cùng lớn. Vào thời điểm đấy cư dân mạng còn đặt cho Thanh Tâm nickname “crush của mọi chàng trai” vì những màn thả thính ngọt ngào đi vào lòng người. Vậy cô nàng này là ai mà có sức ảnh lớn trên mạng xã hội như vậy? Để biết thêm thông tin chi tiết về cô nàng trứng rán này bạn hãy cập nhật thông tin mới nhất tại hotlive.tech nhé!

Thông tin, tiểu sử của Trần Thanh Tâm

Trần Thanh Tâm là ai?

  • Họ và tên: Trần Thanh Tâm
  • Năm sinh: 2000
  • Nghề nghiệp: TikToker
  • Quê quán: TP.HCM
  • Facebook: Trần Thanh Tâm
  • TikTok: po.trann77

Trầm Thanh Tâm cùng câu nói “Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ”  

Trần Thanh Tâm sinh ra và lớn lên tại TP.HCM, Hot tiktok được được yêu mến bởi những video conten vui nhộn. Nữ TikToker sở hữu một nhan sắc xinh đẹp và đáng yêu thu hút sự quan tâm của nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Trái ngược với những hình ảnh gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội, cô nàng đang theo học ngàng dược tại Đại học Hồng Bàng.

Thanh Tâm bắt đầu nổi lên từ một clip thả thính trên mạng xã hội tiktok với câu nói: “Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ. Yêu không cần cớ, cần cậu cơ”. Mặc dù là một câu nói hết sức bình thường nhưng với giọng nói có phần dẹo cùng biểu cảm đáng yêu của cô nàng đã thu hút sự quan tâm của các cư dân mạng. Ngay lập tức đoạn clip đã tạo ra xu hướng và trend suốt trong một thời gian dài.

Để đăng ký tham gia hotlive.tech trò chuyên với các hot girl nổi tiếng trên mạng xã hội bạn hãy truy cập link hotlive.tech/dang-ky để tham gia nhé!

Mặc dù các clip tạo ra xu hướng trong giới trẻ nhưng nó cũng vướng phải nhiều ý kiến trái chiều. Một số bộ phận dân tình cảm thấy giọng của cô quá dẹo, biểu cảm cũng quá mức khiến người khác cảm thấy khó chịu.

Sau khi trở nên nổi tiếng, Thanh Tâm cũng tham gia nhiều hoạt động hơn và đặc biệt cô có tham gia The Face Vietnam. Tuy nhiên nhiều người tỏ thái độ không hài lòng trước những ồn ảo không đáng có trước đó của cô nàng trứng rán Thanh Tâm, thậm chí nhiều người cho rằng chương trình chỉ sử dụng Thanh Tâm gây tranh cãi để tăng tương tác.

Hot gril trứng rán vướng phải nhiều thị phi

Sau khi nổi tiếng Thanh Tâm vướng phải nhiều thị phi liên quan đến phát ngôn. Cụ thể, nữ TikToker từng vướng phải chỉ trích với câu nói: “Thà học ngu mà kiếm ra tiền còn hơn những người thi 25, 30 điểm nhưng mà không kiếm được đồng nào hết trơn”. Trước làn sóng phản đối dữ dội của cư dân mạng thì cô nàng đã phải xin lỗi và nhận trách nhiệm về những phát ngôn của mình.

Một lần ồn ào khác cũng xuất phát từ những phát ngôn kém duyên của cô nàng tại ĐH ở TP.HCM của Thanh Tâm trên sóng livestream. Ngay lập tức câu nói này đã khiến cho cộng đồng mạng cảm thấy khó chịu phản ứng khá gay gắt, đặc biệt là từ phía sinh viên trường H.

Bên cạnh những pha vạ miệng, hot girl “bắp cần bơ” cũng vướng phải nhiều tranh cãi về khoản nhan sắc, nhiều lần khiến dân tình hoang mang khi đặt ảnh ngoài đời và trên mạng của cô nàng lên so sánh.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu tiểu sử Trần Thanh Tâm. Hy vọng những thông tin mà yeuthethao365.com chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cô nàng hot girl tai tiếng này.

"Chú ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được sử dụng chỉ để tham khảo một cách hợp lý nhất."

Bài liên quan