Tỷ lệ kèo bóng là gì? Các tỉ lệ kèo bóng đá phổ biến hiện nay

Tỷ lệ kèo bóng là tỷ lệ cá cược của các trận bóng. Đây là những con số để hiện mức độ mạnh yếu và khả năng thắng thua của đội bóng. Đối với những tân thủ thì chắc hẳn việc đọc các tỷ lệ này sẽ gặp nhiều khó khăn. Ngay sau đây hãy cùng Top10bet đi khám phá những thông tin về nó bạn nhé!

Giải thích về tỷ lệ kèo bóng

Tỷ lệ kèo bóng là một trong số những thuật ngữ vô cùng quen thuộc mà hầu hết những người trong làng chơi đều biết. Trước mỗi trận bóng đá thì cổng game trực tuyến sẽ đưa ra bảng tỷ lệ để người chơi có thể dễ dàng tham khảo.

Nhìn chung, những thông tin trong bảng tỷ lệ sẽ bao gồm: Thông tin về tỷ lệ ăn tiền trong từng cửa, những đội bóng mạnh, yếu,… Chung quy lại những người có kinh nghiệm sẽ dựa vào kết quả những trận đấu đã diễn ra trước đó để đưa ra dự đoán cho các trận trong tương lai.

Tóm lại thì tỷ lệ kèo được cổng game dùng để thể hiện tỷ lệ giữa hai đội bóng mà người chơi tham gia dự đoán. Tùy vào từng cổng game mà những tỷ lệ này được đưa ra sẽ khác nhau. Bạn cần phải lựa chọn những cổng game uy tín để tham khảo bảng tỷ lệ này.

Giải thích về thuật ngữ về tỷ lệ kèo bóng

Giải thích về thuật ngữ về tỷ lệ kèo bóng

Hướng dẫn đọc những tỷ lệ kèo bóng phổ biến nhất

Nếu bạn là người yêu thích chơi thì việc đọc được những tỷ lệ kèo là một trong những việc quan trọng hàng đầu bạn nhất định phải biết. Việc hiểu được các tỷ lệ kèo cơ bản sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong quá trình chơi bóng đá. Một số kèo phổ biến bạn cần phải nắm được bao gồm:

Kèo đồng banh – Tỷ lệ kèo bóng phổ biến

Kèo đồng banh hay trong chơi nhiều anh em còn gọi nó là kèo hòa. Đối với loại kèo này bạn sẽ thắng nếu như đội bóng bạn đặt cược giành được chiến thắng. Trong trường hợp kết thúc trận đấu, 2 đội bóng chưa phân định được thắng thua thì bạn sẽ nhận lại số tiền mà mình đã đặt cược.

Bảng tỷ lệ kèo bóng phổ biến trên các trang của cổng game

Bảng tỷ lệ kèo bóng phổ biến trên các trang của cổng game

Tỷ lệ kèo bóng chấp ¼

Đối với kèo bóng này thì chúng ta cần phải phân biệt được đâu là đội cửa trên và đâu là đội cửa dưới. Với đội cửa trên được đánh giá là đội bóng mạnh hơn và đội này sẽ cần phải chấp đội yếu 0.25 quả. Giả sử, khi tham gia kèo cược này, nếu bạn đặt cược vào đội cửa trên thì sẽ xảy ra 3 trường hợp sau:

  • Trường hợp đội cửa trên chiến thắng trong trận đấu thì những người cược đội cửa trên sẽ thắng cược.
  • Nếu hai đội hòa nhau thì người cược đội cửa trên thua ½ số tiền cược.
  • Trường hợp đội cửa trên thua trận thì người cược đội cửa dưới sẽ thắng toàn bộ tiền cược.

Tỷ lệ kèo chấp nửa trái

Cũng như trong kèo bóng chấp ¼ thì ở kèo này đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới ½. Đối với tỷ lệ kèo này thì sẽ có cách đọc như sau:

  • Nếu đội cửa trên chiến thắng với mọi tỷ số thì người chơi đặt cược đội cửa trên sẽ thắng tất cả tiền.
  • Trường hợp hai đội hòa nhau hoặc đội cửa cửa dưới thắng với bất kỳ tỷ số nào thì người chơi đặt cược cửa trên sẽ thua toàn bộ số tiền cược.

Một số tỷ lệ kèo bóng cũng có cách đọc tương tự như tỷ lệ kèo chấp nửa trái như: 1.5, 2.5, 3.5,… Bạn có thể tham khảo và áp dụng.

Tỷ lệ kèo chấp ¾

Khác với những tỷ lệ kèo mà Top10bet đã chia sẻ phía trên thì đối với tỷ lệ kèo này thì bạn cần phải quan tâm đến sự cách biệt số bàn thắng trong trận đấu. Trong trường hợp nếu như đội cửa trên thắng cách biệt 1 bàn thắng so với đội cửa dưới thì những người đặt cược đội cửa dưới vẫn thắng một nửa số tiền đặt cược.

Đội cửa trên nếu chiến thắng được từ 2 bàn trở lên thì mới có thể chiến thắng được toàn bộ số tiền. Trong trường hợp hai đội bóng hòa nhau thì người chơi đặt cược cửa trên sẽ thua toàn bộ số tiền.

Một số tỷ lệ kèo bóng phổ biến nhất hiện nay

Một số tỷ lệ kèo bóng phổ biến nhất hiện nay

Kèo bóng chấp 1 trái

Tỷ lệ kèo bóng chấp 1 trái cũng là một trong những kèo bóng được chơi khá phổ biến hiện nay. Kèo bóng này cũng thường được sử dụng trong trường hợp 2 đội bóng có sự chênh lệch một cách rõ nét về sức mạnh. Cách đọc kèo cũng tương tự với những tỷ lệ đã liệt kê ở phía trên.

Những thông tin về tỷ lệ kèo bóng đã được bản tin Top10bet chia sẻ một cách chi tiết nhất qua bài viết trên. Hy vọng rằng qua những thông tin trên bạn đã có thể hiểu một cách rõ ràng về thuật ngữ trên. Chúc bạn sẽ có được những phần thưởng lớn trong những ván chơi. 

Bài liên quan