Tỷ lệ kèo Malaysia: Cách chơi bóng đá kiếm tiền dễ dàng

Giống như nhiều quốc gia châu Á khác, Malaysia có niềm đam mê với các loại hình dự đoán khác nhau, trong đó có tỷ lệ kèo Malaysia. Người dân Malaysia thường xuyên đặt cược vào các sự kiện thể thao lớn nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Hiện tại, kèo này cũng rất phổ biến tại Việt Nam.

Tỷ lệ kèo Malaysia: Chơi bóng đá ở Malay

Tỷ lệ kèo Malaysia tại cổng game Việt Nam

Tỷ lệ kèo Malaysia tại cổng game Việt Nam

Bóng đá là môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới và ở Malaysia, dự đoán bóng đá trực tuyến đi đôi với việc xem các trò chơi đều rất hấp dẫn. Các trang web dự đoán bóng đá chơi kèo Malaysia xuất hiện rất nhiều, có cả các web nước ngoài và Việt Nam.

Chơi bóng đá trực tuyến tỷ lệ kèo Malaysia có vô số lợi ích. Thứ nhất, nó dễ dàng và thuận tiện và bạn có thể đặt cược vào các trận đấu lớn nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. 

Bạn cũng nhận được những thông tin giúp cho việc dự đoán bóng đá trực tuyến trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Theo truyền thống, việc đến một cổng game dự đoán tốn nhiều thời gian và có rất ít thông tin về những gì bạn sẽ đặt cược. 

Giờ đây, các trang web dự đoán bóng đá ở Việt Nam cho phép bạn nghiên cứu số liệu thống kê và cập nhật tin tức mới nhất về từng đội trước khi đặt cược.

Hiểu tỷ lệ cược thập phân và phân số

Nhược điểm nhỏ duy nhất khi sử dụng các cổng game Việt Nam để dự đoán trực tuyến từ Malaysia là định dạng tỷ lệ cược là khác nhau. Ở đây, các trang web dự đoán sử dụng cái được gọi là tỷ lệ kèo Malaysia.

Tại các trang web dự đoán, tỷ lệ cược được gọi là tỷ lệ cược châu Âu hoặc tỷ lệ cược thập phân.Tỷ lệ cược phân số được sử dụng phổ biến nhất ở Vương quốc Anh và Ireland. Sau đó, lan rộng ra các nước châu Á và Việt Nam.

Chuyển đổi tỷ lệ từ kèo cược Malay sang tỷ lệ thập phân

Người chơi dễ dàng chuyển đổi khi tham gia kèo Malay

Người chơi dễ dàng chuyển đổi khi tham gia kèo Malay

Việc chuyển đổi từ tỷ lệ kèo Malaysia sang tỷ lệ thập phân khá dễ dàng, đặc biệt là đối với những tỷ lệ cược tích cực. Chỉ cần thay thế số 0 bằng một để có được một con số tỷ lệ cược thập phân. 

Ví dụ: Tỷ lệ cược dương của kèo Malay là 0,45 sau đó sẽ trở thành 1,45 theo số thập phân. Nhưng với tỷ lệ cược âm, nó sẽ phức tạp hơn một chút. Đầu tiên, chúng tôi sẽ loại bỏ số trừ từ -0,45. Giá trị kết quả là 0,45 và sau đó chúng ta sẽ chia cho 1, để đạt được 2,22. Cuối cùng, chúng ta sẽ thêm một vào giá trị trước đó, dẫn đến chuyển đổi thành 3,22 theo tỷ lệ cược thập phân.

Tính toán lợi nhuận với tỷ lệ kèo Malaysia

Cũng giống như tất cả các phép tính khác, việc xác định lợi nhuận tiềm năng của bạn là một quá trình khác nhau tùy thuộc vào tỷ lệ cược là dương hay âm. 

Đối với tỷ lệ cược dương, việc nhân tỷ lệ cược với tiền cược của bạn là một vấn đề đơn giản. Vì vậy, đặt cược 200PHP với tỷ lệ cược 0,9 sẽ mang lại lợi nhuận 200 × 0,9 = 180PHP, cộng với 200 ban đầu.

Đối với lợi nhuận có tỷ lệ cược âm, một lần nữa bắt đầu bằng cách loại bỏ biểu tượng tiêu cực. Sau đó chia 1 cho giá trị đó và cuối cùng nhân với tiền đặt cược của bạn. Ví dụ: Đặt cược 200PHP với tỷ lệ cược -0,20 mang lại lợi nhuận là (1 / 0,20) x200 = 1000PHP, cộng với 200PHP ban đầu.

Kết luận

Soi kèo bóng cổng game đã giới thiệu cho bạn một số thông tin về tỷ lệ kèo Malaysia này. Nếu chưa từng chơi hãy chọn cổng game uy tín tham gia thử nhé!

Bài liên quan