Tỷ lệ kèo Malaysia là gì và những thông tin liên quan tới kèo

Nếu là một tay chơi chơi chuyên nghiệp thì chắc chắn bạn cũng chẳng còn xa lạ với tỷ lệ kèo Malaysia. Hôm nay yeuthethao365.com sẽ chia sẻ những thông tin liên quan tới những loại kèo này nhé.

Tỷ lệ Kèo Malaysia là gì?

Tỷ lệ kèo Malaysia là gì?

Kèo Malaysia là 1 trong 4 tỷ lệ quy đổi tiền thưởng và cược cơ bản nhất khi anh em tham gia dự đoán bóng đá tại cổng game sin88 Nó cùng với một trong các tỷ lệ odds như Odds Decimal, kèo châu Á, kèo Indo tạo nên một hệ thống thanh toán kèo cược trong dự đoán bóng đá. Theo đấy, mỗi tỷ lệ Odds sẽ có cách thanh toán khác nhau và tùy sở thích mà anh em có thể lựa chọn khác nhau.

Việc lựa chọn tỷ lệ kèo Malaysia khác với kèo Odds HK chính là sự xuất hiện Odds âm. Tỷ lệ cược Malaysia có đơn vị tính là 1.00 tương tự với tỷ lệ kèo Indonesia. Kèo này có tỷ lệ ăn cụ thể, nếu như người chơi thắng cược thì hoàn toàn có thể nhận được số tiền đã đặt cược, ngược lại nếu thua thì lấy số tiền pick cược nhân với tỷ lệ kèo Malaysia.

Do vậy mà có 2 loại cược Malaysia cơ bản:

  • Tỷ lệ cược Malaysia dương: Tiền nhận sau khi thắng = tiền thưởng x tỷ lệ cược.
  • Tỷ lệ cược Malaysia âm: Tiền lời sau khi thắng = tiền cược/tỷ lệ đặt cược của cổng game.

Ưu nhược điểm kèo Malaysia – Kèo Malaysia là gì?

Ưu điểm

Với kèo này có ưu điểm là đơn giản, dễ chơi dễ hiểu, có tỷ lệ thắng tiền lớn; hầu như các cổng game lớn nào cũng có. Ngoài ra nhiều các giải đấu lớn đều cung cấp loại kèo này trên bảng cược.

Nhược điểm

Mặc dù có nhiều người lựa chọn kèo này nhưng đối với người mới thì đây không phải là kèo dễ chơi. Chúng có cách cược hơi ngược với một số kèo khác, nhất là khoản có thêm kèo âm. Ví dụ như các tỷ lệ cược như Indonesia thì âm thì Malaysia sẽ ngược lại nên nếu anh em không tìm hiểu kỹ luật chơi rất dễ bị nhầm lẫn

Cách tính tiền kèo Malaysia

Kèo Malaysia odds có hiển thị số âm và dương, ở mỗi tình huống cụ thể sẽ có công thức tính tiền riêng biệt, cụ thể:

Cách tính tiền odds Malaysia dương

Tiền thắng = Tiền cược + (tiền cược x Odds Malay)

Ví dụ, anh em thấy kèo muốn cược có tỷ lệ là 0.5, nếu vào tiền 100.000 VND thì số tiền thắng tương ứng sẽ là:

Tiền thắng = 100.000 + (100.000 x 0.5) = 150.000 VND

Cách tính tiền odds Malaysia âm

Tiền thắng = |(Tiền vốn cược x MY odds)| + (Tiền đặt cược x 1.00)

Trong đấy dấu |xxx| chính là lấy giá trị tuyệt đối, để tiền tính ra không bị âm.

Ví dụ khi thắng cược kèo odds Malaysia âm -0.75, người chơi vào tiền 100.000 VND thì tính tiền như sau:

Tiền thắng = | 100.000 x (-0.5) | + ( 100.000 x 1.00) = 175.000 VND

Kinh nghiệm soi tỷ lệ kèo Malaysia

Thấy mức cược âm cao thì dừng

Lời khuyên mà các cao thủ chơi thể thao ảo đưa ra là đặt cược kiểu này rất dễ thua và rủi ro. Do vậy, nếu như mức độ âm thanh quá lớn, anh em cần chọn cửa khác. Thường có nhiều bất ngờ ở những trận đấu này và khả năng lật kèo là rất cao.

 Cập nhật thông tin trận đấu

Trong một trận đấu, tỷ lệ cược chạy dao động liên tục và tỷ lệ cược ăn thua dao động. Bởi thế anh em nên theo dõi thường xuyên, nhất là ở cuối hiệp để chọn cửa ngon hơn và mức ăn cao nhất. Ví dụ, đội đấy tung ra quân bài tẩy trong hiệp hai, hoặc thời tiết thay đổi có lợi hơn cho đối thủ của họ. Chúng ta càng có nhiều thông tin, bạn càng có nhiều khả năng giành chiến thắng.

Chọn cổng game tốt nhất

Với bất kể loại dự đoán nào thì vấn đề quan trọng khi chơi là chọn được cổng game uy tín để tránh tình trạng bị lừa đảo. Ngoài ra, người chơi sẽ nhận được nhiều ưu đãi và quyền lợi về dịch vụ chăm sóc khách hàng, giao dịch nhanh chóng, đảm bảo tại sân chơi uy tín.

Luôn luôn theo dõi cập nhật bảng kèo Malaysia

Kèo sẽ thường xuyên biến động do sự điều chỉnh lượng đặt cược từ cổng game. Lưu ý anh em cần cân nhắc đặt kèo trong khoảng thời gian 1 giờ trước khi trận đấu diễn ra; sau đó tầm khoảng cứ 5 phút thì nên kiểm tra lại đến khi trận đấu này bắt đầu nhé.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Tỷ lệ kèo Malaysia là gì, hy vọng rằng anh em đã bỏ túi thêm những kinh nghiệm dự đoán thể thao ảo rồi nhé.

Bài liên quan