Xem chỉ tay nữ đoán vận mệnh và đường tính duyên trong tương lai

Xem chỉ tay nữ giới là một trong số những căn cứ để đoán vận mệnh trong tương lai và đường tình duyên của một người. Cụ thể hơn mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của yeuthethao365.com để biết thêm chi tiết.

Phương pháp xem đường chỉ tay cơ bản

Xem đường chỉ tay hay xem bói chỉ tay là một trong những yếu tốt dùng để luận giải về vận mệnh và tình duyên, công danh của một người. Sau nhiều năm tích lũy và đúc rút những kinh nghiệm thì thuật xem bói đường chỉ tay đã đạt được nhiều thành tựu lớn.

Ngay từ khi sinh ra trên lòng bàn tay của con người đã có những đường chỉ tay cơ bản. Tuy nhiên mỗi người lại có những đường vân, chỉ tay có hình dạng và độ mờ nhạt khác nhau. Và chính sự khác nhau đó là những ẩn số về vận mệnh của những từng người trong cuộc sống. Đặc biệt bất cứ bàn tay nào cũng có 3 đường chỉ tay cơ bản và rõ nhất như sau:

Phương pháp xem đường chỉ tay cơ bản

Phương pháp xem đường chỉ tay cơ bản

  • Đường sinh đạo hay còn gọi và đường số mệnh
  • Đường trí đạo hay còn gọi là đường học hành, đường trí tuệ
  • Đường tâm đạo hay còn được biết đến với tên khác là đường tình cảm, đường tình.

Qua xem đường chỉ tay người ta có thể luận đoán được vận thế nhân sinh và sức khỏe cùng tính cách của người đó. Xem tướng tay còn là dấu hiệu nhận biết sinh mệnh theo từng giai đoạn. Nhờ đó mà chúng ta có được những thông tin hữu ích và là chìa khóa để phát huy những thế mạnh của từng người và hạn chế những thiếu sót.

Xem chỉ tay nữ giới đoán vận mệnh trong tương lai

Trong nhân tướng học thì xem chỉ tay nữ giới thì người ta sẽ tuân thủ theo nguyên tắc nam tả, nữ hữu. Tức là khi xem chỉ tay nam thì xem tay trái còn xem bói chỉ tay nữ thì xem tay phải. Thông thường trên bàn tay của mỗi người đều có đường chỉ tay cơ bản như: đường tâm đạo, đường sinh đạo, trí đạo và đường tình…

Xem chỉ tay nữ đường sinh đạo

Xem đường chỉ tay của nữ giới có tướng giàu có thì đường sinh đạo thường xuất phát từ đường trí đạo và phát triển rất dài, độ đậm của đường vô cùng rõ nét. Những bạn nữ có chỉ tay như vậy thì sẽ gặp được vô cùng may mắn và sự nghiệp phát triển một cách vững mạnh trong cuộc sống. Sau này giàu sang phú quý không thể kể hết.

Xem đường chỉ tay phụ nữ đường tâm đạo

Nếu như nữ giới có đường tâm đạo thẳng thì người này kiểm soát cảm xúc rất tốt và khá lý trí trong mọi sự lựa chọn. Đặc biệt đường tâm đạo xuất phát từ ngón trỏ thì người phụ nữ gặp khá nhiều thị phi và là người hay ghen tuông trong tình yêu. NGược lại những người có đường Tâm Đạo xuất phát từ dưới ngón giữa thì đó là người có cuộc sống gia đình vô cùng vui vẻ và hạnh phúc viên mãn.

Bói chỉ tay nữ giới đường Thái Dương

Đường thái dương là đường song song với đường may mắn và không phải ai cũng có đường chỉ tay này. Nếu như đường Thái Dương xuất phát từ cổ tay kéo dài đến ngón đeo nhẫn thì đây là một người phụ nữ may mắn và thành công trong công việc. Còn nếu xuất phát từ gò Hỏa tinh thì người này kiên trì và có ý chí thành công. Tuy nhiên nếu đường này xuất phát từ gò mặt trăng thì điều này thể hiện đây là người phụ nữ thành công trong sự nghiệp nghệ thuật mà họ theo đuổi.

Xem bói chỉ ty phụ nữ đường hôn nhân

Đường hôn nhân là đường nằm dưới ngón tay út trên bàn tay. Nếu như nữ giới có đường hôn nhân thẳng thì cuộc sống gia đình của người này vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên nếu như đường chỉ tay cạn thì người này không được hạnh phúc cho lắm. Đường chỉ tay hôn nhân đi lên thì người này có số độc thân.

Xem thêm : Xem tướng trán cao dự đoán vận mệnh tương lai

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu xem chỉ tay nữ giới đoán vận mệnh trong tương lai. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

 

Bài liên quan