Xem tướng mặt đàn ông biết giàu sang phú quý

Xem tướng mặt đàn ông có nhận biết được giàu sang phú quý hay không? Đàn ông có chí hướng và thành đạt sẽ có tướng mặt như thế nào? Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của yeuthethao365.com.

Xem tướng mặt đàn ông giàu sang, phú quý

Theo các chuyên gia tướng số thì việc xem tướng mặt đàn ông có mệnh giàu sang phú quý không phải đơn giản. Nếu bạn gặp được những người có đường nét gương mặt giống như sau thì nên lấy ngay người đó làm chồng:

Xem tướng mặt đàn ông giàu sang phú quý có vầng trán rộng

Xem tướng mặt đàn ông giàu sang phú quý có vầng trán rộng

Xem thêm:

Vầng trán cao rộng

Những chàng trai sở hữu vầng trán rộng thường là người có lý tưởng và hoài bão lớn trong sự nghiệp. Họ có ý chí và tinh thần phấn đấu không ngại khó khăn gian khổ. Tương lai những người này sẽ xây dựng được một sự nghiệp lừng lẫy giàu sang và phú quý hơn người. Đặc biệt những bước đi của họ luôn có quý nhân đằng sau hỗ trợ.

Lông mày đen và rậm, phần xương lông mày nhô cao

Theo nhân tướng học thì đàn ông sở hữu hàng lông mày rậm cùng phần xương nhô cao được xem là tướng đại phú, đại quý. Ở họ luôn nổi bật lên bản tính lạc quan và yêu đời. Chính suy nghĩ tích cực đó của họ đã giúp họ xây dựng được thành công.

Ánh mắt sáng ngời, cân đối

Điều này thể hiện đây là một người đàn ông làm việc chính trực và đàng hoàng.

Dái tai to bản

Xem tướng mặt đàn ông giàu sang, dái tai to bản và dầy dặn được ví với tướng tai của phật Di Lặc, thường là tướng mạo của các doanh nhân, những ông chủ lớn trong thương trường.

Tướng mặt đàn ông tiểu nhân

Đàn ông tiểu nhân thường có đặc điểm gương mặt như sau:

Khuôn mặt gầy, gò má nhô cao

Đàn ông có nét tướng này thường ham vật chất và làm việc gì cũng khuất tất. Họ luôn tìm đủ mọi mưu kế để có thể thực hiện được mục đích mà mình đã đề ra. Những người này sẵn sàng vì tiền bạc mà đánh đổi người thân, bạn bè.

Mũi cong và vẹo

Những người có sống mũi cong hoặc vào thường đa số đều có những hành vi lừa bịp người khác. Họ làm việc thường dựa vào sự thông minh và láu cá của bản thân để lừa dối người khác. Gặp những người này thì nên không nên kết giao.

Đàn ông tiểu nhân thường có gương mặt gầy, gò má cao

Đàn ông tiểu nhân thường có gương mặt gầy, gò má cao

Xem tướng mặt đàn ông nghèo hèn

Theo nhiều tài liệu thì tướng mặt đàn ông nghèo hèn thường có đặc điểm sau:

Cung tài lộc có vết bớt hoặc nốt ruồi

Những người sở hữu đặc điểm này dù tài hoa thông minh đến mấy cũng không thể làm lên được việc lớn. Đây là một trong những nét tướng mặt đàn ông nghèo hèn chị em nên cân nhắc khi lựa chọn bạn đời.

Ấn đường nhiều nếp nhăn

Nếu như chàng trai mà bạn đang để ý đến có nhiều nếp nhăn thì bạn nên cân nhắc kỹ. Đặc biệt nếu ấn đường mà bị lông mày che khuất hết thì càng cần phải cẩn trọng hơn. Bởi vì nét đặc điểm này cho thấy chàng trai này có tính cách hẹp hòi, tình hình tài chính không đủ ổn định để lo lắng cho bạn trong tương lai.

Cung Tài Bạch gồ, cong vẹo, lộ xương

Xem tướng đàn ông, người đàn ông mũi nhọn gầy lộ xương cả đời cô độc, tính tình cao ngạo nên rất khó hợp tác với người khác, cũng khắt khe khó tính, lại ích kỉ chỉ nghĩ cho mình nên ai nấy đều xa lánh.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc xem tướng mặt đàn ông biết phận giàu sang phú quý hay sang hèn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn sớm nhất.

Bài liên quan