BĐ quốc tế 14/11: Mourinho xin lỗi trọng tài

BĐ quốc tế 14/11: Thông tin HLV Jose Mourinho xin lỗi trọng tài Antonio Rapuano, sau khi bị truất quyền chỉ đạo vì phản ứng thái quá cuối trận Roma hòa Torino 1-1 ở Serie A ngày 13/11.

Với kqbd hòa Torino 1-1 ở Serie A ngày 13/11. Jose Mourinho rất giận dữ khi trọng tài Friend không thổi phạt đền ở tình huống hậu vệ Watford để bóng chạm tay trong vòng cấm sau cú sút của Diego Costa. Trong buổi phỏng vấn ngắn ngay sau trận, HLV của Chelsea chỉ trích trọng tài Friend vì quyết định này. Tuy nhiên trong một cuộc phỏng vấn khác chỉ sau đó ít phút, Mourinho thay đổi ý kiến.

“Đó là quyết định chính xác. Những lời nói của tôi với trọng tài xứng đáng với tấm thẻ đỏ”, Mourinho nói với DAZN sau trận đấu thuộc vòng 15 Serie A. “Tôi đã nói chuyện và xin lỗi ông ấy sau trận”.

BĐ quốc tế 14/11: Mourinho xin lỗi trọng tài

HLV Bồ Đào Nha không tiết lộ cuộc trò chuyện với Rapuano, vì đây là vấn đề riêng tư và từ chối bình luận về công tác trọng tài. “Tôi sẽ để việc phân tích những ảnh hưởng giả định của các quyết định của trọng tài tới trận đấu cho giới truyền thông”, Mourinho nói thêm.

Có lẽ, sau khi xem lại băng ghi hình, trọng tài Anthony Taylor đã nhận ra sai lầm của mình. Chính vì vậy, theo tờ Daily Mail, ông đã gặp gỡ trực tiếp và xin lỗi Mourinho trước khi rời khỏi sân St Mary’s trong trận đấu vừa qua.

Việc trọng tài trực tiếp đứng ra xin lỗi HLV được xem là điều không bình thường ở Premier League. Tuy nhiên, nó cũng cho thấy tư tưởng cầu thị của trọng tài Anthony Taylor sau những sai lầm của mình.

Chỉ trong vòng 10 ngày trở lại đây, lich bong da HLV Mourinho liên tục gặp rắc rối với các trọng tài. Ông bắt đầu than phiền “có chiến dịch chống lại Chelsea” khi đội bóng thành London bị từ chối phạt đền ở vòng 19 Ngoại hạng Anh. Đến vòng 20, chiến lược gia người Bồ Đào Nha lại đổ lỗi cho trọng tài vì thất bại trước Tottenham.

Bài liên quan