Kích thước sân bóng rổ cho trẻ em đạt đúng tiêu chuẩn

Tìm hiểu kích thước sân bóng rổ cho trẻ em, các quy định khác về chiều cao rổ bóng rổ và quả bóng rổ cho trẻ em theo đúng tiêu chuẩn

NBA là gì? Thể thức thi đấu Giải bóng rổ Nhà nghề Mỹ

NBA là gì? NBA là giải đấu bóng rổ hấp dẫn nhất toàn cầu. Để tìm hiểu chi tiết các thông tin về giải đấu này, mời bạn tham khảo bài viết

Kỹ thuật ném bóng rổ tại chỗ chính xác hiệu quả nhất

Kỹ thuật ném bóng rổ tại chỗ hay còn được biết đến là kỹ thuật ném rổ bằng tay trên vai là phương pháp tấn công rổ rất phổ biến.

Game rồng hổ sân chơi để kiếm tiền nhanh chóng nhất 

Rồng hổ là gì? Vì sao có nhiều người lại thích chơi rồng hổ? Và cách chơi rồng hổ nó có khó hay không? Bài viết này sẽ giúp các bạn giải đáp để các bạn bạn có cách chơi rồng hổ dễ dàng hơn. 

Cách vệ sinh quả bóng rổ để sử dụng được lâu bền nhất

Hướng dẫn cách vệ sinh quả bóng rổ đúng cách nhằm giúp làm tăng tuổi thọ của bóng và cả hiệu năng của quả bóng đem lại trong mỗi trận đấu..

6 cầu thủ bóng rổ nổi tiếng xuất sắc nhất trên thế giới

Những cầu thủ bóng rổ nổi tiếng đóng vai trò như một nhân tố quyết định đến thành tích cũng như giải thưởng hay sự thành công của đội bóng.

Giải đáp 1 trận bóng rổ bao nhiêu phút chính xác nhất hiện nay

1 trận bóng rổ bao nhiêu phút? Thời gian thi đấu của 1 trận bóng rổ sẽ phụ thuộc vào mức độ cạnh tranh cùng với cấp độ của trò chơi

Zion Williamson được ví như LeBron James tiếp theo

Cầu thủ người Mỹ Zion Williamson được giới truyền thông ví như LeBron James tiếp theo và trong mắt đồng đội cầu thủ này chẳng khác gì dị nhân.

Miami Heat cấm cầu thủ đến sân tập nếu không đạt yêu cầu về thể trạng

Miami Heat cấm cầu thủ đến sân tập nếu không đạt yêu cầu về thể trạng, điển hình là trường hợp của  cầu thủ James Johnson.

Bradley Beal chưa gia hạn hợp đồng với Washington Wizards

Hậu vệ Bradley Beal chưa gia hạn hợp đồng với Washington Wizards vì theo thỏa thuận vẫn còn hai năm để cầu thủ này góp mặt trong đội hình của  Wizards.

HLV Matt Juranek tuyên bố sẽ không bao giờ trở lại VBA

HLV người Mỹ Matt Juranek đã có thời gian dài gắn bó cùng đội Thang Long Warriors tuyên bố sẽ không bao giờ trở lại VBA một lần nữa.

Paul George sẽ tái xuất vào khoảng tháng 11

Paul George sẽ tái xuất vào khoảng tháng 11 trong đội hình L.A Clippers. Trước đó cầu thủ này bị chấn thương nên không thể ra quân cùng đội nhà.

Bộ 3 ngôi sao được huyền thoại Kobe Bryant chỉ dẫn

Bộ 3 ngôi sao bao gồm Kawhi Leonard, Paul George, Kyrie Irving được huyền thoại Kobe Bryant chỉ dẫn tại trại tập huấn trong tháng 8 vừa qua.

Indonesia nhập tịch ngoại binh trước thềm Sea Game 30

Indonesia nhập tịch ngoại binh người Mỹ Denzel Bowles từng có kinh nghiệm thi đấu tại Philippines cho tuyển bóng rổ nước nhà trước thềm Sea Game 30.

Xem Thêm