Tìm hiểu giải tennis Thượng Hải và lịch sử hình thành giải đấu

Giải tennis Thượng Hải là một giải đấu tennis lớn nhất với những trận đấu hấp dẫn của các tay vợt nổi tiếng thu hút lượng khán giả lớn.

Tổng hợp các giải tennis trong năm hàng đầu trên thế giới

Các giải tennis trong năm là những giải tennis nổi tiếng nơi quy tụ những tay vợt tennis hàng đầu và đạt được nhiều danh hiệu danh giá.

Tìm hiểu cách tính điểm tennis ATP chuẩn quốc tế nhất

Cách tính điểm tennis ATP chuẩn sẽ giúp người chơi có thể hiểu được các tính điểm tennis trong mỗi một sét chơi, ván chơi tennis.

Lý Hoàng Nam cao bao nhiêu? Sự nghiệp của tay vợt Hoàng Nam

Lý Hoàng Nam cao bao nhiêu? Sự nghiệp của tay vợt nổi tiếng Việt Nam này như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài phân tích sau đây.

Điểm danh những tay vợt vĩ đại nhất lịch sử tennis hiện nay

Những tay vợt vĩ đại nhất lịch sử tennis là những tay vợt suất sắc được giới chuyên môn đánh giá cao và có nhiều thành tích nổi bật.

Top những tay vợt nam giành nhiều Grand Slam nhất

Những tay vợt nam giành nhiều Grand Slam nhất trong lịch sử là những tay vợt nam xuất sắc nhất đã đạt được nhiều thành tích thi đấu nổi bật.

Giải tennis ATP 500 là gì? Thể thức thi đấu của giải ATP 500

Giải tennis ATP 500 là gì? Trong hệ thống các giải đấu tennis nổi tiếng trên toàn thế giới thì ATP 500 là một giải thi đấu nổi bật.

Sân đất nện là gì? Tìm hiểu đặc điểm của sân đất nện tennis

Sân đất nện là gì? Sân đất nện tennis được coi là một lựa chọn phổ biến và quan trọng trong việc tổ chức thi đấu môn tennis chuyên nghiệp.

Tìm hiểu các loại sân tennis phổ biến trong thi đấu cơ bản

Các loại sân tennis phổ biến trong thi đấu sẽ có những đặc điểm khác nhau thỏa mãn các điều kiện thi đấu cơ bản trong các giải đấu tennis.

Hướng dẫn cách đánh tennis mạnh chuẩn nhất cho lính mới

Những cách đánh tennis mạnh chuẩn nhất sẽ giúp cho người chơi tennis có thể tạo ra được những pha bóng mạnh và chuẩn xác nhất.

Tay vợt Alcaraz là ai? Những thành tích thi đấu nổi bật của Alcaraz

Carlos Alcaraz là ai? Alcaraz là một tay vợt tennis nổi tiếng đã đạt được nhiều thành tích thi đấu nổi bật trên các đấu trường tennis.

Novak Djokovic là ai? Con đường sự nghiệp của Novak Djokovic

Novak Djokovic là ai? Novak Djokovic là một tay vợt tennis nổi tiếng trên thế giới đã đạt được nhiều thành tích vô cùng nổi bật.

Rafael Nadal là ai? Tiểu sử, sự nghiệp của tay vợt Rafael Nadal

Rafael Nadal là ai? Rafael Nadal là một trong số những tay vợt tennis hàng đầu trên thế giới với những thành tích thi đấu vô cùng nổi bật.

Roger Federer là ai? Con đường sự nghiệp của Roger Federer

Roger Federer là ai? Trong môn thể thao quần vợt, Roger Federer là một tay vợt nổi tiếng với nhiều thành tích vô cùng nổi bật.

Điểm danh những tay vợt nữ số 1 thế giới được đánh giá cao

Những tay vợt nữ số 1 thế giới là những tay vợt có khả năng thi đấu tennis xuất sắc với những thành tích thi đấu vô cùng nổi bật.

Điểm danh những tay vợt nam xuất sắc nhất thế giới hiện nay

Những tay vợt nam xuất sắc nhất thế giới là những tay vợt đã đạt được nhiều danh hiệu và thành tích xuất sắc trong sự nghiệp của mình.

Tìm hiểu luật Tie Break Tennis cơ bản nhất cho người mới

Luật Tie Break Tennis là một luật chơi cơ bản trong bộ môn tennis. Dựa vào luật Tie Break chúng ta có thể tính điểm trong ván chơi.

Tổng hợp những cách cầm vợt tennis đúng cách cho người mới

Các cầm vợt tennis đúng cách là một phương pháp cầm vợt giúp cho người chơi tennis có thể thực hiện được những pha phát bóng tennis hiệu quả.

Tìm hiểu lịch sử phát triển của giải quần vợt Wimbledon

Giải quần vợt Wimbledon là một trong 4 giải đấu tennis lớn nhất hành tinh, là danh hiệu vô địch mà bất kỳ một tay vợt nào cũng muốn sở hữu

Một số thông tin về giải quần vợt Úc mở rộng và lịch sử giải đấu

Giải đấu quần vợt Úc mở rộng là một trong số bốn giải Grand Slam hàng năm, thường diễn ra trong khoảng thời gian cuối tháng 1.

Xem Thêm