Tìm hiểu các cách di chuyển trong boxing đơn giản và hiệu quả

Cách di chuyển trong Boxing là một kỹ thuật cơ bản khi tập võ Boxing giúp võ sinh có thể tấn công và phòng thủ một cách linh hoạt.

Tìm hiểu cách chọn găng tay Boxing đơn giản và hiệu quả

Cách chọn găng tay Boxing là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp cho các võ sĩ có thể giảm chấn thương và tăng lực đấm khi thi đấu.

Hướng dẫn cách tăng lực đấm Boxing hiệu quả cho võ sinh

Cách tăng lực đám Boxing sẽ giúp cho võ sinh có thể thực hiện được những những cứ đấm mạnh và hiệu quả khi tấn công đối thủ.

Điểm danh những võ sĩ mạnh nhất thế giới hiện nay

Những võ sĩ mạnh nhất thế giới hiện nay là những người có thành tựu lớn về võ thuật, được nhiều người kính trọng khi thi đấu.

Phân tích cách tập luyện Muay Thái tại nhà hiệu quả nhất

Cách tập luyện Muay Thái tại nhà là một hình thức tập luyện cơ bản giúp võ sinh có thể rèn luyện sức khỏe và cơ thể hiệu quả nhất.

Tìm hiểu luật Kickboxing cơ bản nhất cho người mới tập

Luật Kickboxing sẽ quy định rõ ràng về thể thức thi đấu và cách tính điểm cơ bản trong khi tập luyện giao đấu võ thuật Kickboxing chuẩn nhất.

Kiếm đạo Kendo là gì? Lịch sử phát triển của võ thuật Kendo

Kiếm đạo Kendo ngày càng thu hút một lượng lớn người yêu thích trên khắp thế giới, giúp người tập rèn luyện phản xạ và cải thiện thể lực.

Tìm hiểu luật Muay Thái cơ bản nhất trong khi thi đấu

Luật Muay Thái là những quy định cơ bản khi tham gia thi đấu Muay Thái giúp cho tinh thần võ học được đảm bảo tính công bằng cao nhất.

Tập Muay Thái có tác dụng gì? Một số lưu ý khi tập Muay Thái

Tập Muay Thái có tác dụng gì? Muay Thái là một bộ môn võ thuật hay và hấp dẫn người tham gia tập luyện rèn luyện sức khỏe hiện nay.

Đai IBA Boxing là gì? Lịch sử phát triển của IBA Boxing

Đai IBA Boxing là gì? Lịch sử phát triển của đai IBA Boxing như thế nào? Cùng trả lời câu hỏi võ thuật này chi tiết trong bài sau.

Tập boxing có tác dụng gì? Những lợi ích khi tập Boxing

Tập boxing có tác dụng gì? Boxing là một bộ môn võ thuật hay và hấp dẫn người tham gia tập luyện rèn luyện cơ thể nhất hiện nay.

Phân tích kỹ thuật đấm Boxing cơ bản nhất cho người mới

Các kỹ thuật đấm Boxing là những kỹ thuật võ thuật cơ bản mà bất kỳ người mới tập luyện nào cũng cần phải nắm rõ khi học Boxing.

Hướng dẫn cách quấn tay Boxing đúng kỹ thuật nhất

Cách quấn tay Boxing đúng kỹ thuật sẽ giúp cho võ sinh có thể bảo vệ tay khoải những trấn thương khi giao tranh tập luyện Boxing.

Võ MMA xuất phát từ đâu? Tìm hiểu luật thi đấu của võ MMA

Võ MMA xuất phát từ đâu? MMA là một bộ môn võ thuật thể thao hấp dẫn hiện nay với những trận thi đấu nổi tiếng trên toàn thế giới.

Võ MMA là gì? Những điều cần biết về võ thuật MMA

Võ MMA là gì? Võ thuật MMA có những đặc điểm gì nổi bật? Cùng giải đáp những thắc mắc liên quan đến võ MMA qua bài phân tích sau.

Điểm danh 5 võ sĩ MMA nổi tiếng theo từng hạng cân hiện nay

Những võ sĩ MMA nổi tiếng thường là những người đạt được nhiều thành tích thi đấu nổi bật ở các giải đấu quyền Anh quốc tế.

Karate có bao nhiêu bài quyền? Những lợi ích khi chọ Karate

Karate có bao nhiêu bài quyền? Karate là một bộ môn võ thuật nổi tiếng với những bài quyền có khả năng tấn công, phòng thủ vô cùng hiệu quả.

Võ Wushu là gì? Tìm hiểu những môn phái trong Wushu

Võ wushu là gì? Wushu là một bộ môn võ thuật Trung Hoa hay và hấp dẫn người tham gia tập luyện thi đấu tại các giải đấu thể thao lớn.

Võ thuật Jiu Jitsu là gì? Lịch sử và phát triển của Jiu Jitsu

Võ thuật Jiu Jitsu là gì? Jiu Jitsu, còn được biết đến với tên gọi khác như Ju Jutsu, hoặc "brazilian jiu-jitsu," xuất phát từ Nhật Bản.

Võ cổ truyền có thực chiến không? Các kỹ thuật võ cổ truyền

Võ cổ truyền có thực chiến không? Võ cổ truyền, là một hệ thống võ thuật truyền thống, đã phát triển qua nhiều thế hệ tại Việt Nam.

Xem Thêm