Bóng đá QT 14/8: Owen chỉ ra lá bài tẩy của Pochettino

Bóng đá QT 14/8: Owen chỉ ra lá bài tẩy của Pochettino, Man City tăng giá hỏi mua Paqueta, …là những nội dung bóng đá hôm nay.

Owen chỉ ra lá bài tẩy của Pochettino

Đêm qua, Chelsea đã xuất sắc cầm hòa Liverpool 1-1 trong thế bị dẫn bàn trước tại kết quả bóng đá Anh.

Viết trên Twitter sau trận đấu, Michael Owen khen ngợi màn trình diễn của Enzo Fernandez. Owen cho biết: “Một quan điểm khác về Enzo. Cậu ấy rất xuất sắc trong vai trò một số 6 nhưng cậu ấy còn làm được nhiều hơn thế trong trận đấu của mình. Pochettino thúc đẩy cậu ấy tiến lên như là một lá bài tẩy”.

Tuy không ghi bàn hay kiến tạo, Enzo vẫn được trang thống kê Sofascore chấm điểm cao nhất trận (8.1). Anh thực hiện thành công 10/11 đường chuyền dài trước Liverpool. Ở khâu tranh chấp, cầu thủ người Argentina cũng có 6 lần chiến thắng trong các pha đấu 1vs1.

Trong thời gian tới, Enzo có thể đá cặp với một người cái tên rất đáng chú ý. Theo The Telegraph, The Blues sắp đạt được thỏa thuận trị giá 115 triệu bảng với Brighton để ký hợp đồng với Moises Caicedo. Đây là cầu thủ mà Liverpool sẵn sàng vung rất nhiều tiền để chiêu mộ, tuy nhiên tuyển thủ Ecuador chỉ muốn đầu quân cho đội bóng của Mauricio Pochettino.

Bóng đá QT 14/8: Owen chỉ ra lá bài tẩy của Pochettino

Bóng đá QT 14/8: Owen chỉ ra lá bài tẩy của Pochettino

Man City tăng giá hỏi mua Paqueta

Tờ GloboEsporte cho biết, Man City hiện đã gửi lời đề nghị trị giá 80 triệu bảng cho Lucas Paqueta nhằm thuyết phục West Ham nhả người. Tiền vệ sinh năm 1997 được cho là cũng muốn tìm tới bến đỗ mới giàu tham vọng hơn.

Sau khi đề nghị trước đó trị giá 70 triệu bảng bị từ chối, Man City đã nâng giá khi HLV Pep Guardiola rất muốn ký hợp đồng với Paqueta như một sự thay thế tiềm năng cho Bernardo Silva.

Bom tấn đắt kỷ lục 115 triệu bảng đã nổ

Ban đầu, Liverpool đạt thỏa thuận chiêu mộ Moises Caicedo từ Brighton. Lời đề nghị của Liverpool phá kỷ lục chuyển nhượng của Anh, tổng mức phí lên tới 110 triệu bảng.

Các điều khoản cá nhân về thủ tục và buổi kiểm tra y tế đã được lên kế hoạch để Caicedo ra mắt The Kop trước khi kết quả bóng đá Premier League 2023/24 khởi tranh.

Tuy nhiên, Chelsea không từ bỏ trong bối cảnh Caicedo thông báo với Liverpool rằng anh chỉ muốn tới Stamfrod Bridge. Caicedo muốn giữ lời hứa với Chelsea khi các điều khoản cá nhân đã thống nhất từ cuối tháng 5.

Và sau tất cả, Chelsea ca khúc khải hoàn cuối cùng. Cụ thể, Fabrizio Romano xác nhận: “Caicedo đến Chelsea, here we go! Thỏa thuận đã được thông qua và đó sẽ là mức phí chuyển nhượng kỷ lục của bóng đá Anh.

Phí 115 triệu bảng cộng với điều khoản bán Caicedo trong tương lai cho Brighton. Cuộc kiểm tra y tế đã được lên lịch. Caicedo sẽ ký đến tháng 6/2031 kèm tùy chọn đến năm 2032.”

David Ornstein cho hay: “Chelsea đạt thỏa thuận với Brighton để ký hợp đồng với Caicedo. Phí kỷ lục 115 triệu bảng cộng điều khoản bán Caicedo cho Brighton.

Hợp đồng 8 năm và tùy chọn năm thứ 9. Cuộc kiểm tra y tế và thương vụ chuyển nhượng dự kiến sẽ được hoàn thành trong ngày mai.”

Bài liên quan