Bóng đá QT 15/6: Croatia thắng Hà Lan ở bán kết Nations League

Croatia thắng Hà Lan ở bán kết Nations League, nhà Glazer có thể hầu tòa và MU bổ nhiệm cựu giám đốc thể thao Adidas là những tin bóng đá QT mới nhất chiều nay, 15/6.

Croatia thắng Hà Lan ở bán kết Nations League

Tuyển Hà Lan đối đầu Croatia tại bán kết Nations League vào rạng sáng hôm nay (15/6). Malen ghi bàn giúp ĐT Hà Lan mở tỉ số ở phút 34. Tuy nhiên sang hiệp 2, Croatia đã vượt lên dẫn trước 2-1 nhờ các bàn thắng của Kramaric và Pasalic.

Bóng đá QT 15/6

Croatia giành thắng lợi trước Hà Lan

Theo tin bóng đá QT 15/6, Noa Lang ghi bàn san bằng tỉ số 2-2 cho Hà Lan ở phút 90+6. Hai đội sau đó phải bước vào hiệp phụ. Đội bóng của HLV Zlatko Dalic ghi 2 bàn trong khoảng thời gian này nhờ công của Petkovic và Luka Modric (penalty) để giành chiến thắng 4-2. Trong khi đó, trước trận này, Hà Lan được các chuyên trang soi tỷ lệ kèo đánh giá cao hơn đối thủ.

Thắng Hà Lan, Croatia vào chung kết. Đối thủ tiếp theo của họ là đội thắng trong cặp đấu giữa Tây Ban Nha và Ý. Trận chung kết diễn ra vào rạng sáng ngày 19/6.

Bóng đá QT 15/6: Nhà Glazer có thể hầu tòa

Theo Faisal Islam (Tổng biên tập mảng Kinh tế của BBC): “Nhà Glazers đã dùng mọi cách để moi thêm tiền của Jassim (Qatar). Việc cổ phiếu MU tăng giá đột ngột cho thấy các nhà đầu tư đang đặt cược vào việc nhà Glazers đã gật đầu bán cho Sheikh Jassim từ Qatar. Tôi tin rằng đây là “kết thúc” của vụ việc này và nó đang hướng về Qatar trở thành chủ mới của MU. Bạn cũng sẽ nghe tin về 1 số vụ kiện của các nhà đầu tư tự do và các quỹ đầu tư đang nắm cổ phiếu MU. Lý do vụ kiện sẽ là việc nhà Glazers đã liên tục từ chối các đề nghị khổng lồ từ Qatar trong mấy tháng qua khiến họ bị mất rất nhiều tiền trên sàn chứng khoán.”

MU bổ nhiệm cựu giám đốc thể thao Adidas

Tin bóng đá QT 15/6: MU đã chính thức bổ nhiệm cựu giám đốc thể thao Adidas, ông Matt Hargreaves vào vị trí Giám Đốc Thương Lượng Bóng Đá thay cho Matt Judge. Theo các chuyên trang bong da so, sự ra đi của Matt Judge đánh dấu sự biến mất hoàn toàn của lứa Giám Đốc dưới thời Ed Woodward. Nhiều năm qua MU đã luôn bị chê là mua đắt bán rẻ và là những gã nhà giàu tay mơ trên bàn đàm phán.

Bài liên quan