Bóng đá quốc tế 31/3: Arteta có thể rời Arsenal hè 2022

Arteta có thể rời Arsenal hè 2022; Barca gửi thông điệp đặc biệt về áo đấu của Pedri là những tin tức có trong tin bóng đá quốc tế 31/3.

Arteta có thể rời Arsenal hè 2022

Gary Neville cho rằng HLV Mikel Arteta có thể rời Arsenal ngay trong Hè 2022. “Tôi thực sự thích Mikel Arteta, tôi nghĩ anh ấy là một HLV xuất sắc. Tôi nghĩ đội thật tuyệt vời với những cầu thủ trẻ mà họ có.

‘Nhưng thật thú vị khi bạn đang ở trong một chu kỳ của 1 CLB và bạn chán nản với tham vọng và có một khoảng thời gian thất bại đáng kể tại ket qua Ngoai Hang Anh rồi sau đó lại hạnh phúc khi về đích ở vị trí thứ 4. Tôi từng nói điều này về MU.

Nếu Arteta giúp Arsenal đứng thứ 4 và thực sự khó khăn khi làm điều đó, anh ấy có thể sẽ nói ‘Đúng rồi, đó là điều tốt nhất tôi có thể làm ở đó, tôi sẽ đi ngay và nhận công việc tiếp theo của mình'”.

Bóng đá quốc tế 31/3: Arteta có thể rời Arsenal hè 2022

Barca gửi thông điệp đặc biệt về áo đấu của Pedri

Cửa hàng chính thức của Barcelona gửi thông báo độc đáo liên quan đến chiếc áo số 16 của Pedri. Cụ thể, Barcelona bán áo đấu của Pedri kèm theo thông điệp có nội dung: “Một mặt hàng đặc biệt. Chú ý. Chiếc áo đấu này chứa liều lượng ma thuật rất cao. Nó có thể khiến đối thủ của bạn bất lợi. Tài sản của Cậu bé vàng”.

Thông điệp này khiến chiếc áo đấu của Pedri trở nên đặc biệt trong những cửa hàng bán đồ lưu niệm của Barcelona. Nhờ đó, bộ cánh số 16 của “Blaugrana” là một trong những sản phẩm được NHM mua nhiều nhất từ đầu mùa giải này, bên cạnh áo đấu của Fati.

Ronaldo nhận lời thỉnh cầu từ con trai

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với Sunsport, Ronaldo cho biết: “Con trai nói với tôi rằng, bố hãy tiếp tục thi đấu thêm vài năm nữa, con muốn được chơi cùng bố”.

Ronaldo sang tuổi 37 hôm 5/2. Anh không còn giữ phong độ đỉnh cao, dù vẫn duy trì nền tảng thể lực ấn tượng. Trong cuộc phỏng vấn với DAZN cuối tuần trước, siêu sao Bồ Đào Nha tiết lộ muốn thi đấu thêm ít nhất bốn năm nữa, đến 41 tuổi.

Bài liên quan