Bóng đá VN 28/10: Văn Quyết gia hạn với CLB Hà Nội

Văn Quyết gia hạn với CLB Hà Nội, Áp lực ngàn cân trên sân của Thanh Hoá, Hà Nội giữ chân Văn Quyết thêm 3 năm… là những tin bóng đá Việt Nam mới nhất ngày 28/10.

Văn Quyết gia hạn với CLB Hà Nội

Sáng 28/10, CLB Hà Nội thông báo đạt được thỏa thuận gia hạn với số 10 của đội bóng. Hai bên gắn bó đến hết năm 2025 sau khi đạt được nhiều cam kết trong tương lai xa hơn. Văn Quyết có thể an tâm cống hiến tiếp tục cho đội bóng giàu truyền thống.

Theo CLB Hà Nội, Văn Quyết sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải 2022. Từ giữa tháng 9/2022, hai bên đã bắt đầu đàm phán. Ban lãnh đạo đội bóng thể hiện thiện chí mong muốn cầu thủ người Hà Nội tiếp tục đồng hành trong sự phát triển của đội bóng.

Mục tiêu của tuyển thủ Việt Nam là cùng CLB Hà Nội vô địch V.League 2022. Họ đang dẫn đầu giải với 40 điểm và giữ khoảng cách 2 điểm với đội xếp thứ 2. Quả bóng vàng Việt Nam 2020 muốn giành vị trí cao nhất để hiện thực hóa cơ hội thi đấu ở giải đấu cao nhất châu Á ở cấp CLB.

bong-da-vn-28-10-van-quyet-gia-han-voi-clb-ha-noi

Văn Quyết gia hạn với CLB Hà Nội

Áp lực ngàn cân trên sân của Thanh Hoá

Không hề quá khi nói rằng, dù là chủ nhà, lại đang có phong độ tốt nhưng Đông Á Thanh Hóa mới là đội bóng chịu áp lực lớn hơn. Họ đang chiếm được lòng tin của NHM xứ Thanh nhờ chuỗi thành tích ấn tượng với mức kèo bóng đá hôm nay được đánh giá cao.

Nhờ sự ủng hộ nhiệt thành từ lãnh đạo đến giới mộ điệu mà bóng đá Thanh Hóa luôn có điều kiện để ổn định và phát triển. Thậm chí, đó là lý do để người ta tin rằng, với Thanh Hóa, bóng đá là nhiệm vụ chính trị, xã hội. Bóng đá có trách nhiệm vì cộng đồng, phục vụ cộng đồng.

Và chắc chắn một điều, bầu Đoan và các cộng sự hẳn muốn xác lập những giá trị tốt đẹp nhất cho đội bóng. Bởi nói cho cùng, nhờ những giá trị ấy mà ông sẽ không cô độc trong hành trình gánh vác sứ mệnh lịch sử của bóng đá Thanh Hóa.

Hà Nội giữ chân Văn Quyết thêm 3 năm.

Theo đó, cầu thủ số 10 sẽ đáo hạn hợp đồng khi mùa giải năm nay khép lại, bởi vậy tương lai của anh đã được CLB thủ đô nhanh chóng quyết định. BLĐ Hà Nội đã bắt đầu đàm phán hợp đồng với Văn Quyết từ tháng 9 và theo thông tin mới nhất, hai bên đã đạt được thoả thuận gia hạn.

Văn Quyết gia nhập đội bóng Thủ đô bắt đầu từ mùa giải 2011 từ trung tâm đào tạo bóng đá Viettel, thi đấu tổng cộng 314 trận đấu trên tất cả các đấu trường, đóng góp 142 bàn thắng. Ket qua bong da hom nay Anh đã trải qua 4 lần nâng cao chức vô địch V-League, 2 Cúp Quốc gia và 4 Siêu cúp Việt Nam. Về thành tích cá nhân, Nguyễn Văn Quyết sở hữu danh hiệu cao quý là Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Việt Nam 2011 và Quả bóng Vàng Việt Nam 2020.

Bài liên quan