Casillas hồi tưởng trong nước mắt: “Giá mà tôi được chia tay có tình người như Iniesta và Torres”

Cựu đội trưởng vĩ đại của Real Madrid, Iker Casillas mới đây chia sẻ với các phóng viên về khả năng anh quay trở lại đội bóng quê nhà của mình cũng như thừa nhận rất muốn có được màn chia tay giống như Andres Iniesta và Fernando Torres.

Năm 2015, Casillas đã phải chia tay đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha để đến với Porto. Sau 16 mùa giải gắn bó với Los Blancos, anh giành được 5 danh hiệu La Liga cùng với 3 chức vô địch Champions League.

So với cái cách Barcelona hay Atletico Madrid tri ân Iniesta và Torres, thì màn chia tay Real Madrid của ‘Thánh Iker’ gần như là một trời một vực.

Thủ thành 37 tuổi người Tây Ban Nha nói rằng sẽ không có vấn đề gì nếu anh khoác áo đội chủ sân Santiago Bernabeu một lần nữa mặc dù anh thừa nhận muốn được như 2 người đồng hương của mình.

“Nếu Real Madrid cần, tôi sẵn sàng quay về.” Casillas chia sẽ với các phóng viên.

“Tôi có xem màn chia tay của Iniesta và Torres và …Trường hợp của tôi với Real Madrid thì không được như họ.” “Nhưng đó đã là chuyện của quá khứ và hoàn toàn không có vấn đề gì. Ai cũng sẽ ước có một màn chia tay như thế, nhưng tôi cũng không quá bận tâm về điều này.”

Bài liên quan