Chưa lên nắm quyền, Zidane đã thúc giục M.U mang Ronaldo trở về, thời kỳ hoàng kim của Sir Alex sắp quay lại rồi

MU bất ổn và tin tức Zidane về thay Mourinho cứ thể lại rộ lên ở cả báo Anh, Tây Ban Nha lẫn Pháp.

 

 

Mặc cho công tác tư tưởng của lãnh đạo Quỷ đỏ, vẫn dành sự ủng hộ cho Jose Mourinho nhưng kết quả thi đấu của MU, lại thêm mâu thuẫn Mourinho vs Paul Pogba không thể hóa giải, cứ đẩy tin tức mỗi lúc một xa hơn.

Điều quan trọng cựu thuyền trưởng vĩ đại của Real Madrid, với thành tích không ai bì kịp, Zinedine Zidane đang rảnh rang và vừa xác nhận, sắp trở lại với “ghế nóng”

MU sẽ mất một khoản tiền lớn nếu sa thải Mourinho, và hiện vẫn dành cơ hội cho chiến lược gia người Bồ. Nhưng nhiều nguồn khẳng định, nếu Mourinho còn ngồi “ghế nóng”, nhiều trụ cột sẽ ra đi vào cuối mùa.

Zidane được gọi tên. Và tờ Diario Gol loan báo thông tin sốt dẻo về khả năng chiến lược gia người Pháp đưa cả Ronaldo trở lại với MU.

Ở cái tuổi đã qua 33, nhưng Ronaldo là người Zidane muốn giữ lại ở Real Madrid thay vì mua Neymar về. Bởi sự bất đồng này với Chủ tịch Perez được cho là nguyên do chính khiến huyền thoại bóng đá Pháp quyết định từ chức.

Liệu Ronaldo có cùng Zidane về MU thì còn phải chờ, còn thực tế sắp xảy ra việc trước là cựu tiền đạo Quỷ đỏ có thể cùng Juventus đấu MU ở cả 2 lượt đi về vòng bảng Champions League sau khi chỉ bị cấm thi đấu 1 trận vì chiếc thẻ đỏ ở trận ra quân Juventus thắng Valencia 2-0.

Số phận của Mou ở Nhà hát đăng rất bấp bênh

Bài liên quan