CHÙM ẢNH: Ronaldo bật khóc như 1 em bé vì bị đuổi khỏi sân trước cả thiên hạ khiến ai cũng xúc động

Phút 29 trận đấu giữa Juventus và Valencia, Ronaldo bất ngờ bị trọng tài truất quyền thi đấu. Những thông tin được cung cấp từ các trợ lý giúp vị “vua áo đen” đi đến kết luận rằng CR7 đã có hành vi phi thể thao với Murillo.

 

Cảnh tượng tưởng như đùa này lại là sự thật. Ronaldo đã khóc như một đứa trẻ, khóc vì uất nghẹn khi bị trọng tài rút thẻ đỏ trong trận gặp Valencia, trận đầu tiên anh chơi ở Champions League trong màu áo Juventus.

 

Phút 29, Ronaldo có một pha va chạm với cầu thủ Murillo. CR7 phản ứng hơi mạnh, nắm tóc của Murillo rồi phê phán cầu thủ Valencia ăn vạ.

 

Trọng tài Felix Brych sau khi hội ý với các trợ lý đã quyết định phạt thẻ đỏ Ronaldo. Tiền đạo người Bồ Đào Nha cảm thấy quá oan ức đã ngã vật xuống sân kêu trời.

 

Ronaldo khóc thét vì cảm thấy bị oan.

 

Ronaldo cứ thế ôm mặt khóc.

 

Cho đến khi đi vào khu vực kỹ thuật anh vẫn chưa dứt nước mắt.

 

Nước mắt càng lăn dài khi HLV của đối thủ đến an ủi.

 

Ronaldo chưa hết ấm ức và xấu hổ khi đi vào trong đường hầm. Đây là hành động chưa từng thấy ở Ronaldo.

 

Ronaldo có thể bị treo giò từ 2 đến 3 trận, đồng nghĩa sẽ không thể thi đấu trong trận gặp lại CLB cũ Man Utd ở bảng H. Tuy nhiên, Ronaldo và Juventus có thể khiếu nại về tấm thẻ đỏ này. Juventus dù chơi thiếu người vẫn hạ Valencia 2-0 nhờ công của Pjanic trên chấm phạt đền.

Bài liên quan