Đâu phải chỉ biết “gây hấn” với học trò, đây là đội hình  gồm 11 trò cưng sẵn sàng c.h.ế.t vì Mourinho khiến ai cũng phải khiếp sợ

Khi lựa chọn đội hình xuất sắc nhất mà ông từng cầm quân trong sự nghiệp, phần lớn những ngôi sao mà Mourinho đưa ra đều liên quan tới 2 đội bóng cũ là FC Porto và Chelsea.

“Đó là câu hỏi mà tôi đã từ chối trả lời và vẫn sẽ từ chối trả lời trong tương lai. Có quá nhiều cầu thủ từng sẵn sàng thi đấu đến chết vì tôi. Làm sao tôi có thể chọn một trong những Vitor Baia, Petr Cech hay Julio Cesar…”.

Mourinho thừa nhận ông có rất nhiều trò cưng

“Làm sao tôi có thể chọn một trong những cầu thủ như Jorge Costa, Ricardo Carvalho, Marco Materazzi, Lucio, Walter Samuel, John Terry, Michael Essien, Wesley Sneijder, Nemanja Matic, Costinha, Maniche, Xabi Alonso hay Frank Lampard bây giờ?”.

Việc Mourinho đưa ra một loạt các ngôi sao tên tuổi đều thi đấu ở vị trí thủ môn, hậu vệ, tiền vệ mà chẳng hề nhắc đến những tiền đạo gây đôi chút bất ngờ. Bởi có thể kể tới trường hợp Didier Drogba, người từng rất nể trọng Mourinho và giữa đôi bên luôn có mối quan hệ rất mật thiết.

Đội hình 11 cầu thủ sẵn sàng chết vì Mourinho:

Thủ môn: Petr Cech.

Hậu vệ phải: Valencia

Trung vệ: Terry.

Trung vệ: Materazzi

Hậu vệ trái: Ashley Cole.

Tiền vệ: Javier Zanetti.

Tiền vệ: Matic

Tiền vệ: Deco.

Tiền vệ: Frank Lampard.

Tiền vệ: Wesley Sneijder.

Tiền đạo: Didier Drogba.

Bài liên quan