Đây! Sir Alex chỉ ra nguyên nhân khiến M.U tụt dốc th.ả.m hại, còn chờ gì mà chưa tống khứ kẻ “ph á hoại” này ngay!

Sir Alex Ferguson đang cực kỳ lo lắng về tình trạng hiện tại của Manchester United sau những gì đã xảy ra từ cả trong và ngoài sân cỏ.

 

Vừa trở lại sau cuộc giải phẫu ‘thập tử nhất sinh’ hồi Hè 2018, nhà cầm quân huyền thoại người Scotland đã phải chứng kiến đội bóng thành Manchester bị cầm hòa bởi đội mới lên hạng Wolverhampton ở vòng Sáu.

Sau đó không lâu, Man United thất thủ trước Derby County ở Carabao Cup trước khi thua tiếp West Ham ở Ngoại hạng Anh. Không chỉ có vậy, tình hình nội bộ rối ren khi căng thẳng giữa Paul Pogba và Jose Mourinho cũng đang làm cho Man United bất ổn hơn bao giờ hết.

Mourinho đang m ất phương hướng ở Nhà hát của những giấc mơ

John Richardson trong bài viết trên tờ Sunday Mirror vừa qua dẫn nguồn tin cho hay, Sir Alex đã nói với bạn bè về việc ông cực kỳ lo Quỷ Đỏ đã bắt đầu trở thành một gánh xiếc hơn là một đội bóng ‘bách chiến bách thắng’ thời ông còn tại vị.

Sir Alex cho rằng chính việc mang Pogba trở lại đã châm ngòi cho những rắc rối hiện tại mà đội bóng đang phải trải qua.

‘​Vị cha già’ của Man United từng nhận định Pogba không hề có chút tôn trọng nào cho đội bóng thời kỳ năm 2012, và khẳng định người đại diện của Pogba là Mino Raiola chính là tay cò thể thao mà ông ghét nhất.

Rắc rối của Pogba có sự dính dáng của Mino Raiola

Không chỉ có Sir Alex, huyền thoại Man United Sir Bobby Charlton được cho là cũng không hề hài lòng với phong độ hiện tại khi mà đội bóng được nhắc nhiều đến những bất ổn nội bộ hơn là thành tích trên sân cỏ.

 

Bài liên quan