Tân binh nên chuẩn bị gì khi chơi game đánh bài trực tuyến?

Trò chơi trực tuyến là một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với những tín đồ đam mê “kiếp đỏ đen” này. Và hiện nay, trò chơi này lại càng phát triển kéo theo nhiều người chơi tiềm năng khác. Những người chơi mới thường sẽ rất hoang mang không biết nên bắt đầu từ đâu. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin về game chơi online Fi88 dành cho bạn.

Trò chơi trực tuyến tại Fi88 cực hot

Trò chơi trực tuyến tại Fi88 cực hot

Một số thủ thuật chơi game chơi online cho người mới

Những thủ thuật dưới đây người mới chơi nên lưu ý khi tham gia chơi online Fi88:

Xác định giới hạn tiền thua thi tham gia chơi

Sự khác biệt giữa người mới và người lâu năm là cách họ quản lý quỹ tài chính của mình. Nếu những người chơi cũ thường đặt giới hạn thua lỗ cho tài khoản khi chơi, đồng thời dừng cuộc chơi kịp thời để tiết kiệm ví thì những “tay chơi mới” thường vung tay cho đến khi cháy tài khoản.

Không có người chơi nào thắng tất cả các trò chơi mà không thua nhiều lần. Vì vậy, dù có thành danh thì bạn cũng phải biết cắt lỗ kịp thời, nếu không rất có thể bạn sẽ là người đầu tiên bị cháy tài khoản so với những người chơi khác. Ngược lại, nếu bạn thua nhiều thì nên tránh ăn xôi gấc mong nhanh gỡ gạc lại mà hãy dồn hết tiền vào ván đó, vì biết đâu bạn sẽ gặp may trong ván sau.

Vì vậy, dù thắng hay thua, bạn vẫn nên cảnh giác và bình tĩnh, quản lý và kiểm soát tiền của mình. Vì nếu bạn thua, bạn vẫn trả thêm tiền và bạn sẽ sớm cháy tài khoản.

Chọn chơi những game mình tự tin nhất

Trên cổng game có rất nhiều game bạn nên lựa chọn theo khả năng của mình trên trang cổng game Fi88… Vì vậy việc đầu tiên bạn cần làm là chọn những game mình muốn chơi hay ngoài đời thì vào xem có luật chơi hay quy định nào khác rồi quyết định chọn chơi game kiếm tiền Fi88.

Khi kiếm được tiền kha khá, bạn nên chơi thử các game khác xem mình có phù hợp với các game khác không? Hay khả năng chơi game đó là đỉnh cao? Tỷ lệ thắng là bao nhiêu, có thể đây là sự lựa chọn tiếp theo của bạn.

Phân bố thời gian chơi phù hợp với bản thân

Nếu người chơi dành quá nhiều thời gian cho việc chơi bài online sẽ dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi, chán nản, nếu thua thì đầu óc không còn linh hoạt và bình tĩnh, không làm chủ được bản thân. Ảnh hưởng đến kết quả của cuộc thi và số tiền trong tài khoản của bạn.

Kinh nghiệm từ các cao thủ truyền lại cho tân binh

Học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước là điều cần phải làm đối với những tân binh chập chững bước vào game chơi online Fi88. Dưới đây là những kinh nghiệm được các cao thủ rút ra và truyền lại:

Chơi game kiếm tiền Fi88

Chơi game kiếm tiền Fi88

Nhớ bài đã đánh và số bài còn lại

Đa số chơi chơi tại Fi88 là một hình thức đối kháng đòi hỏi người chơi phải nhớ bài đã đánh và số bài còn lại. Việc làm này sẽ giúp mình loại bớt những con bài đã được đối thủ đánh để đưa ra chiến lược đánh cho bản thân. 

Việc ghi nhớ này không phải là dễ nên buộc người chơi muốn thắng thì phải tập luyện nhiều mới có khả năng ghi nhớ tốt được.

Quan sát lối chơi của đối thủ

Việc quan sát thái độ, lối chơi đối thủ cũng là cách để anh em bắt bài được họ. Từ việc quan sát đối thủ ta có thể rút ra kinh nghiệm từ cách đánh của họ và khắc phục cho lối đánh của mình. 

Do đó, quan sát cũng là một yếu tố quyết định đến phần thắng của người chơi đừng nên bỏ lỡ.

Chơi biết điểm dừng

Có rất nhiều trường hợp chơi tất tay, vay mượn với hy vọng gỡ gạc và giành được phần thắng. Tuy nhiên, điều đó là sai lầm và khiến bạn rơi vào bế tắc. Ngoài ra, chơi online trên mạng vì vậy dễ gây ra các tình trạng xấu cho sức khỏe. vì vậy mọi người cần biết chơi và dừng lại đúng lúc.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ về chơi online Fi88 dành cho tân binh. Hy vọng sẽ mang đến một vài thông tin cần thiết cho bạn.

Thông tin mạng xã hội của chúng tôi

Trích‌ ‌dẫn‌ ‌nguồn‌ ‌từ:‌ ‌

 • Trò chơi online Fi88 – Game chơi trực tuyến uy tín
 • Địa‌ ‌chỉ:‌ ‌35 Định Công, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội ‌
 • Số‌ ‌điện‌ ‌thoại:‌ 0928893847‌
 • Tác‌ ‌giả:‌ ‌Esperanza Đỗ
 • Email:‌ ‌danhbaionlinefi88@gmail.com 

Thông‌ ‌tin‌ ‌mạng‌ ‌xã‌ ‌hội‌ ‌của‌ ‌chúng‌ ‌tôi:‌ 

 • https://www.speedrun.com/user/danhbaifi88
 • https://www.beatstars.com/danhbaifi88/about
 • https://www.youmagine.com/danhbaifi88/designs
 • http://forum1.shellmo.org/member.php?action=profile&uid=1320566
 • https://danhbaifi88.webflow.io/
 • https://cipres.fogbugz.com/default.asp?pg=pgPublicView&sTicket=464415_c8nochfq
 • https://yemle.com/profile/danhbaifi88

Bài liên quan