Dự đoán Erzurumspor vs Altay – 21h00 30/03, Hạng 2 Thổ Nhĩ Kỳ

Dự đoán Erzurumspor vs Altay ngày 30/03 lúc 21h00. Dự đoán tỷ số trận Erzurumspor vs Altay thuộc giải Hạng 2 Thổ Nhĩ Kỳ từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định trước trận Erzurumspor vs Altay

Đội chủ nhà Erzurumspor đang có những dấu hiệu chuyển biến tích cực hơn. Với 2 trận bất bại liên tiếp với 1 chiến thắng và 1 trận chia điểm giúp thoát khỏi nhóm đèn đỏ. Thống kê sau 25 trận đấu thì họ giành được 22 điểm với thành tích từ 6 chiến thắng 7 trận chia điểm với 12 trận thua với ty so bong da đậm. Đáng chú ý, khoảng cách của Erzurumspor với nhóm đèn đỏ với chỉ 2 điểm. Đây là giai đoạn quan trọng và với việc chơi trên tổ ấm giúp họ tự tin để toan tính hơn trong trận tới.

Dự đoán Erzurumspor vs Altay – 21h00 30/03, Hạng 2 Thổ Nhĩ Kỳ

Bên phần sân đối diện, Altay Kulubu lại đang tự bắn vào chân mình trong cuộc chiến thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ. Các cầu thủ khách lúc này đang để thua 2 trận liên tiếp gần đây và hiện đã rơi tự do xuống ngay sát vị trí của Erzurumspor với cùng điểm số 25 nhưng đứng trên do hơn ở hiệu số bàn thắng bại. Màn so tài đêm nay giữa đôi bên bởi thế mang tính chất rất quan trọng trong cuộc chiến nhằm sớm vươn lên nửa trên BXH.

6 lần gặp nhau gần nhất, tỷ số đối đầu đang cân bằng khi mỗi bên có 2 chiến thắng bên cạnh 2 trận bất phân thắng bại. Và viễn cảnh đó nhiều khả năng sẽ tái hiện vào tối nay bởi chẳng ai muốn thua ở thời điểm này.

Đội hình dự kiến Erzurumspor vs Altay

Erzurumspor: Szumski, Yavru, Ozturk, Gonul, Harris, Celik, Yüksel, Kahraman, Güneren, Tanque, Laura.

Altay: Akin, Ozturk, Guveli, Hatipoglu, Kaplan, Bennasser, Turker, Sacko, Leya, Nuno, Tetteh.

Dự đoán tỷ số Erzurumspor vs Altay: 0-0.

"Xin lưu ý rằng, các nhận định và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi đưa ra chỉ được sử dụng cho mục đích giải trí và tham khảo, dựa trên các số liệu thống kê về bóng đá."

Bài liên quan