Dự đoán kết quả Getafe vs Almeria – 0h30 ngày 27/4

Dự đoán kết quả trận đấu Getafe vs Almeria diễn ra vào lúc 0h30 ngày 27/4 trong khuôn khổ giải VĐQG Tây Ban Nha. Theo các chuyên gia, Getafe đối đầu với Almeria chẳng khác nào một trận chung kết ngược khi cả hai đều đang ở một vị trí không tốt cho việc trụ hạng.

Phân tích phong độ Getafe vs Almeria

Chỉ cách nhóm xuống hạng đúng 1 điểm khiến cho Getafe có thể rơi xuống cuối BXH bất cứ khi nào. Nhất là khi xét theo lich bong da gần nhất, họ không có thành tích thi đấu tốt. Ở 4 vòng đấu mới nhất, Getafe chỉ mang về đúng 2 điểm và chưa thể thắng lần nào. Để tạo ra một khoảng cách an toàn có lẽ Getafe phải cải thiện rất nhiều vấn đề.

Dự đoán kết quả Getafe vs Almeria

Getafe được nhiều người tin tưởng là sẽ giành chiến thắng

Phong độ không ổn định của Almeria khi chỉ giành được đúng 1 thắng lợi ở 7 trận gần nhất khiến cho Almeria đang ở nhóm cuối của BXH. Nhưng cơ hội để thoát khỏi nhóm trụ hạng của họ vẫn còn. Tuy nhiên, để làm được điều đó là rất khó khăn, bởi hơn ai hết họ hiểu rằng phong độ chính là thứ đang cản trở Almeria.

Dự đoán kết quả cho thấy dù là Getafe hay Almeria cũng đều muốn có một thắng lợi ở lần đối đầu này. Việc đội chủ nhà được đánh giá cao hơn là không hề gây bất ngờ. Thực tế là ở 2 lần chơi tại sân nhà khi tiếp đón Almeria thì Getafe đều giành được những thắng lợi quan trọng.

Trong khi Getafe không có thành tích ghi bàn tốt thì Almeria lại cho thấy họ có hàng công đáng gờm khi liên tục nổ súng ở những trận cầu gần đây. Đó cũng sẽ là cơ sở để đội chủ nhà chiến thắng bằng quyết tâm 200% nhằm có một kết quả tốt.

Đội hình dự kiến Getafe vs Almeria

Trước khi đưa ra dự đoán kết quả Getafe vs Almeria, cần đánh giá sơ bộ đội hình dự kiến của 2 đội:

– Getafe: Soria; Suarez, Dakonam, Duarte, Alderete, Iglesias; Maksimovic, Milla, El Haddadi; Mayoral, Unal.

– Almeria: Martinez; Kaiky, Ely, Babic; Puigmal, Robertone, Costa, Centelles; Melero, Suarez, Baptistao.

Dự đoán kết quả Getafe vs Almeria

Các chuyên gia nhan dinh bong da tin rằng để đánh bại được đội Getafe và có một trận cầu mãn nhãn, Almera sẽ thực sự cần phải cố gắng rất nhiều. Getafe có thể giành chiến thắng sau một trận đấu cam go.

Dự đoán tỷ số: 2-1 nghiêng về Getafe.

Bài liên quan